กำลังโหลด
แพทย์มนัส
นายแพทย์มนัส ฉายาวิจิตรศิลป์ เป็นที่รู้จักในวงการศัลยกรรมว่าเป็นศัลยแพทย์ที่สามารถสรรสร้างจมูกที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ ผสมผสานกับการดูศาสตร์โหงวเฮ้งของใบหน้า พร้อมทั้งเป็นหนึ่งในศัลยแพทย์ที่ทำการผ่าตัดเสริมจมูกเป็นจำนวนมากที่สุดในเอเชีย ปัจจุบันได้รับราคาต่อเคสเสริมจมูกสูงสุดในประเทศไทย
แพทย์แพร
ปัจจุบันดำรงตำแหน่งเป็น Managing Director และ Chief Medical Officer เมโกะ คลินิก และเป็นอาจารย์ คณะแพทย์ศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล มีประสบการณ์ทางด้านผิวหนังและศัลยกรรมผิวหนังทั้งในประเทศไทยและสหรัฐอเมริกา เป็นสมาชิกของสมาคมต่างๆ มากมาย ทั้ง American Academy of Dermatology, American Society of Dermatologic Surgery, Dermatological Society of Thailand, Thai association for Dermatologic Surgery และ International Society for Dermatologic Surgery
แพทย์อา
ศัลยแพทย์เฉพาะทางตกแต่งและเสริมสร้างที่มีประสบการณ์ ทางด้านศัลยกรรมตกแต่งมากว่า 10 ปี มีเคสมาแล้วมากมาย ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ เป็นสมาชิกของสมาคมศัลยแพทย์ ตกแต่งแห่งประเทศไทย (Society of Plastic and Reconstructive Surgeons of Thailand) โดดเด่นด้านการทำศัลยกรรมจมูกให้ทรงจมูก ดูโด่งสวยอย่างเป็นธรรมชาติ
แพทย์ทินน์
แพทย์ประจำ เมโกะ คลินิก คุณหมอเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการฉีดฟิลเลอร์ และได้รับการยกย่องจาก บริษัท Galderma ให้เป็น Restylane Trainer ตำแหน่ง LOCAL MENTOR TRAINER (LMT) ซึ่งมีเพียง 10 คนในไทยเท่านั้น!!! อีกทั้งยังได้รับเชิญเป็นวิทยากรสอนแพทย์ผิวหนังและความงามด้านการฉีด Filler ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด รวมทั้งมีความชำนาญพิเศษด้านการปรับแต่งรูปหน้าให้ได้สัดส่วนสวยงาม โดยคุณหมอมีเทคนิคที่จะช่วยเติมเต็มเอกลักษณ์ให้สวยและเป็นตัวเองมากที่สุด ดังแนวคิดที่ว่า "Your Face is one of a kind." #SignatureMe
แพทย์มิ้ว
แพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ และเลเซอร์ มีประสบการณ์สูง มือเบา วิเคราะห์ประเมินใบหน้าได้เก่ง แก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด งานละเอียด ปลอดภัย เห็นผลลัพธ์ชัดเจน คนไข้ประทับใจ และชื่นชอบในผลลัพธ์
แพทย์เอ๋
แพทย์ปุ๋ม
  • เชี่ยวชาญด้าน :
  • ยังไม่มีรีวิว
แพทย์เอก (เอกธิดา)
มีประสบการณ์การทำงานในคลินิกความงามกว่า 6 ปี สามารถประเมินปัญหาของคนไข้ ประเมินรูปหน้า ให้คำแนะนำ รวมถึงทำการรักษาได้อย่างเหมาะสม และได้ผลการรักษาที่ดี
แพทย์รสนา
แพทย์ชญาณิน
แพทย์ปุ๋ย
  • เชี่ยวชาญด้าน : 13265
  • ยังไม่มีรีวิว