ทางเลือกใหม่ของการผลัดเซลล์ผิวจากอเมริกา ลิขสิทธิ์ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก พิเศษเฉพาะ เมโกะ คลินิก

Miami Peel ® treatment คือ ?

ทรีตเมนต์ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นบนสุดของผิวหนัง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวเรียบเนียน ยับยั้งการสร้างเม็ดสี ลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ฟื้นฟูผิวที่ถูกแสงแดดทำลาย ปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอ นอกจากนี้ ยังช่วยลดสิวอุดตัน สิวอักเสบ รอยสิวต่างๆ ได้อีกด้วย

2 สูตร พิเศษ

1. สูตร Original Formula สูตรนี้โดดเด่นในเรื่องการปรับสีผิว(Skin Tone) ผิวสัมผัส (Texture) มีส่วนประกอบยังยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase, AHA, BHA, Kojic Acid, 2%HQ  ทำให้การสร้างเม็ดสีลดลง และช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตาย ทำให้ผิวนุ่มกระชับ ดูเปล่งประกาย ขาวกระจ่างใส ช่วยให้ฝ้า กระ จุดด่างดำ ดูจางลง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ที่ใช้สร้างเซลล์ผิวใหม่ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

2. สูตร S-30 : สูตรนี้เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวเรื้อรัง เพราะมีส่วนประกอบหลักทั้ง 30% Salicylic Acid, สารสกัดชาเขียว และ Vitamin A,C,E ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ได้ในระดับตื้นถึงปานกลาง ลดความมันบนใบหน้า ลดการอักเสบของสิว ลดการเกิดสิวใหม่ รวมถึงรอยแดงและรอยแผลเป็นจากสิว อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวหน้าอ่อนเยาว์ และเรียบเนียน

คำแนะนำหลังการทำ Miami Peel ®

  • หลังการรักษาในช่วงสัปดาห์แรกอาจมีผิวลอกเป็นขุยได้เล็กน้อย ในระหว่างนี้ควรทาครีมบำรุงผิวเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอ
  • หลีกเลี่ยงแสงแดดจัด หรือ บริเวณที่มีฝุ่นมาก เนื่องจากอาจทำให้เกิดการระคายเคืองผิวได้ง่าย
  • ห้ามดึงหรือแกะขุยที่ลอกออก

ผลลัพธ์หลังทำ

          เพื่อการเห็นผลที่ดี ควรทำการผลัดเซลล์ทุก 2-4 สัปดาห์ หรือตามแพทย์เห็นสมควร การทำการผลัดเซลล์ จะเห็นผลชัดเจนเมื่อทำต่อเนื่อง 3-4 ครั้งขึ้นไป ผลการรักษาในแต่ละคนอาจแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและการดูแลผิวของแต่ละบุคคล