THERMAGE (CTP) MEKO CLINIC
ยกกระชับ ปรับรูปหน้า ลดริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว

สารบัญเทอร์มาจ

เทอร์มาจ ปรับรูปหน้า คืออะไร ?

เทอร์มาจ เป็นเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ล้ำสมัยช่วยชะลอการหย่อนคล้อยของผิวหนัง โดยใช้หลักการส่งความร้อนผ่านคลื่นวิทยุความถี่สูงขั้วเดียว ( Monopolar RF ) ลงไปในชั้นผิวหนังแท้ ทำให้เกิดการหดตัวของเส้นใยคอลลาเจน ( Collagen ) บริเวณผิวหนังที่ทำการรักษา และลดไขมันส่วนเกิน ทำให้เห็นผลหลังทำทันที ว่าใบหน้าที่หย่อนคล้อยกลับมากระชับได้รูปมากขึ้น รวมถึงช่วยให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง ริ้วรอยตื้นขึ้น เมื่อเวลาผ่านไป จะเกิดกระบวนการซ่อมแซมผิวอย่างต่อเนื่อง และเกิดการกระตุ้นการสร้าง Collagen และ Elastin ใหม่ ทำให้ผิวยิ่งดูแน่นกระชับมากขึ้นไปอีก  

เหมาะสำหรับใคร ?

หากคุณกำลังมองหาวิธีการกำจัดไขมันส่วนเกินบริเวณแก้มหรือเหนียง และต้องการที่จะยกกระชับให้หน้าดูเรียวขึ้นและเล็กลง รวมถึงปรับผิวให้เรียบเนียนดูดีขึ้น เทอร์มาจ สามารถแก้ปัญหาเหล่านั้นได้ โดยกระตุ้นการสร้าง collagen ทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์  ยกเว้น ผู้ที่ตั้งครรภ์ ผู้ที่เป็นโรคมะเร็ง ผู้ที่ใส่สายสวนหัวใจ ผู้ป่วยที่มีโลหะในร่างกาย และใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจ ( Pacemaker ) หรือเป็นโรคที่สามารถมีอาการกำเริบ จากการกระตุ้นด้วยความร้อน เช่น ลมชัก SLE หรือเป็นโรคติดเชื้อที่ผิวหน้า

Thermage FLX คืออะไร

นวัตกรรมล่าสุดของ เทอร์มาจ ที่ช่วยยกกระชับผิว ด้วยการส่งคลื่นวิทยุความถี่สูง Radio Frequency (RF)  ลงลึกสู่ชั้นผิวหนังแท้ (Dermis) ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และทำให้คอลลาเจน และอิลาสตินใต้ผิวหนังเกิดการหดตัว ช่วยทำให้โครงสร้างของผิวแน่นกระชับขึ้น ลดความหย่อนคล้อย สลายไขมันใต้ผิว ปรับรูปหน้าให้ดูเรียวขึ้น ผิวดูเรียบเนียน ทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง

 ใช้หัวใหม่ล่าสุด ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นถึง 4.0 CM ที่ช่วยลดระยะเวลาในการรักษาให้เร็วขึ้น 25% ประสิทธิภาพในการทำงานแบบ Realtime และแม่นยำกว่า สามารถทำการรักษาได้อย่างครอบคลุมมาก และตรงจุดยิ่งขึ้น

จุดเด่น

  • ระยะเวลาในการทำเร็วขึ้น 25% ด้วย New total tip 4.0 cm
  • มีระบบการสั่นแบบ Multi-directional ทำให้รู้สึกสบายกว่า เจ็บน้อยกว่า
  • ประสิทธิภาพสูง ส่งพลังงานได้แม่นยำและ Realtime
  • ไม่ต้องพักฟื้น และไม่ทำให้เกิดบาดแผล

       บริเวณที่สามารถทำได้

เทอร์มาจสามารถได้ทั่วทั้งบริเวณใบหน้า, หน้าผาก, รอบดวงตาและบริเวณลำคอ

Thermage vs Ulthera ต่างกันอย่างไร

ทำไมต้องทำที่เมโกะคลินิก ?

เพราะทาง เมโกะ คลินิก เล็งเห็นถึงความสำคัญ ของปัญหาผิวพรรณ เราจึงนำนวัตกรรมการยกใบหน้า ด้วยการรักษาเพียงครั้งเดียว และไม่เจ็บผิว ( single treatment, non-invasive procedure ) เมโกะ ยังใช้เครื่องมือ เทอมาจ CPTTM รุ่นล่าสุดจากอเมริกา ซึ่งมีความปลอดภัยสูง ได้รับการรับรองมาตรฐานจากทั้ง US FDA และ Canadian HPB ทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์ยาวนาน อีกทั้งยังได้รับความไว้วางใจ จากเหล่าดารา และเซเลบริตี้มากมาย       

ผลลัพธ์หลังทำ

  • ผิวแน่นกระชับขึ้นหลังทำทันที
  • เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ
  • เห็นผลลัพธ์ชัดเจนที่สุด หลังทำ 3-6 เดือน และดีขึ้นเรื่อยๆ
  • ทำการรักษาเพียงครั้งเดียว ผลลัพธ์อยู่ได้นาน 1-2 ปี

เมโกะคลินิกได้คิดค้นคอร์ส  Thermage Signature เพื่อเปิดประสบการณ์ในการรักษา เพื่อทำให้เกิดผลการรักษาที่ดีที่สุดในการทำ เทอมาจ

Thermage Signature คือ

เมโกะคลินิกให้ความสำคัญถึงผลลัพธ์ของการรักษาและประสบการณ์การทำของคนไข้เป็นอย่างมาก จึงได้คิดค้นคอร์ส เทอมาจ ซิกเนเจอร์ นี้ขึ้นมาเพื่อเปิดประสบการณ์ที่ดี และผลการรักษาที่ดีที่สุด มีประสิทธิภาพสูงสุด โดยการทำ Thermage และ Ultra Surface ที่ช่วยเพิ่มาประสิทธิภาพในการรักษา ทำให้ใบหน้ายกกระชับขึ้นไปอีก และผลลัพธ์อยู่ได้นานยิ่งขึ้น มีการฉายแสง LED  เพื่อกระตุ้นการสร้าง Collagen และมีการทา Calecim สารสกัดจากสายสะดือกวางแดง ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่เพื่อเสริมการทำคอร์สนีเให้ห็นผลชัดเจนมากยิ่งขึ้นมากกว่าและได้ประสบการณ์ในการทำที่ดีมากกว่าการทำแบบทั่วไป

ขั้นตอนการทำ

1.การเตรียมผิวก่อนเข้ารับบริการ เพื่อลดความรู้สึกเจ็บด้วยเทคนิคพิเศษของเมโกะ นวดและมาส์กยาชา

2.การยิง Thermage และ Ultra Surface รวม 900 และ 1,600 shotsทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนช็อตที่คุณลูกค้าต้องการ

3.การปรับผิวหลังรับบริการด้วยการ ทา Calecim จากสายสะดือกวางแดงทั่วใบหน้า ซึ่งเป็นการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนถึงระดับเซลล์ ช่วยลดอาการแสบร้อนบวมแดง และเติมเต็มผิวหลังรับบริการ

4.การนวด Aroma Therapy ด้วยน้ำมัน Natural Oil 100% ตั้งแต่ปลายเท้าจนถึงศีรษะ เพื่อลดอาการตึงเครียด (Relaxation), กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด (Increase Blood Circulation), และเปิดต่อมน้ำเหลือง (Lymphatic Drainage) เพื่อให้ร่างการสร้างคอลลาเจนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

5.การดูแลหลังการเข้ารับบริการ ด้วยการทำ Lifting & Smoothing Treatment 3 ครั้ง (ทำทุกๆ 2 สัปดาห์) และสะกิดผิวด้วย Vitamin C 1 ครั้ง เพื่อกรตุ้นการสร้างคอลลาเจนอย่างต่อเนื่อง

Thermage เทอมาจ ยกกระชับหน้า ลดริ้วรอย ปรับรูปหน้า เมโกะคลินิก

ปรึกษาและนัดหมาย

ผลงาน Thermage ของเมโกะ

ขั้นตอนการรับบริการของเมโกะ

1

Consultation and Appointment

2

Payment

สามารถชำระค่าใช้จ่ายได้ 2 วิธี ได้แก่
1. การโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารและส่งหลักฐานการโอนเงินให้เจ้าหน้าที่
2. การชำระเงินด้วยเงินสดหรือบัตรเครดิต (ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน)

3

Preparing for Thermage

• ไม่ต้องเตรียมตัวก่อนรับบริการ แต่ผู้รับบริการต้องไม่อยู่ในระยะตั้งครรภ์ หรือใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจ (Pacemaker internal defibrillator) หรือเป็นโรคที่สามารถมีอาการกำเริบจากการกระตุ้นด้วยความร้อน เช่น ลมชัก SLE หรือเป็นโรคติดเชื้อที่ผิวหน้า

4

รับบริการ

1. ทำความสะอาดใบหน้า และบริเวณที่ต้องการจะทำ ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อที่ เมโกะ เตรียมไว้ให้
2. ทายาชาในบริเวณที่ต้องการจะทำ โดยใช้เวลาประมาณ 30-45 นาที
3. แพทย์เริ่มทำการรักษาด้วยเครื่อง Thermage โดยใช้เวลาประมาณ 30-40 นาที
4. เมื่อทำเสร็จสามารถกลับบ้านได้ทันที ไม่มีบาดแผล ไม่ต้องพักฟื้น

5

After the Thermage

1. หลังทำไม่ต้องพักฟื้น สามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ
2. อาจมีรอยแดงซึ่งจะหายไปเองใน 1 ชั่วโมง
3. ผิวอาจบวมเล็กน้อยอาการจะหายไปเองใน 1 วัน
4. สามารถแต่งหน้า ทาครีมบำรุง ครีมกันแดดได้ตามปกติ
5. ไม่รู้สึกเจ็บ ไม่มีรอยแผล
6. ไม่ต้องหลบเลี่ยงแสงแดด