“Ulthera สุดยอดนวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าเรียว โดยไม่ต้องผ่าตัด”

หลายคนคงจะเคยประสบปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย คอเหี่ยว หน้าไม่เรียว หรืออยากมีผิวที่กระชับโดยไม่ต้องผ่าตัด ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปด้วยการทำ อัลเทอร่า ที่ เมโกะ คลิ นิก

อัลเทอร่า คืออะไร?

เป็นเทคโนโลยีที่นำคลื่นความถี่สูง (Ultrasound) มาใช้ในการยกกระชับผิว ที่มีความเฉพาะเจาะจงโดยเครื่อง อัลเทอร่าจะปล่อยพลังงานคลื่นเสียงออกมาเป็นจุดเล็กๆ ใต้ชั้นผิวหนัง ในชั้นต่างๆ ได้แก่ ชั้นหนังแท้ (Dermis) ชั้นไขมันระดับตื้นใต้ผิวหนัง (Subcutaneous) และชั้น SMAS (Superficial Aponeurotic System) ที่เป็นเป้าหมายหลัก โดยจุดรวมของความร้อนที่เกิดขึ้นทำให้เกิดการสร้างเนื้อเยื่อชั้น SMAS ใหม่ที่แข็งแรง ส่งผลให้เกิดการยกตัวของผิวหนังบริเวณใบหน้า อีกทั้งยังกระตุ้นให้เกิดการสร้าง Collagen และ Elastin ในปริมาณที่มากขึ้น ส่งเสริมให้ผิวเกิดการยกกระชับ  ยืดหยุ่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ปราศจากแผลด้านบน

กดรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ คลิ๊ก!!

Ulthera vs hifu ต่างกันอย่างไร ?

อัลเทอร่า เหมาะกับใคร ?

การทำ อัลเทอร่า เหมาะสำหรับที่ประสบปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย และต้องการกระชับผิวปรับรูปหน้าให้ดูอ่อนเยาว์ขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถช่วยยกคิ้วตก กระชับผิวบริเวณใต้คางและรักษารอยย่นบริเวณคอได้อย่างมีประสิทธิภา ในปัจจุบันยังพบว่า หากทำตั้งแต่เพิ่งเริ่มมีปัญหาหรือมีความหย่อนคล้อยเพียงเล็กน้อย จะสามารถช่วยชะลอให้ผิวหย่อนคล้อยช้าลงได้

ทำ อัลเทอร่า เจ็บไหม ?

หากพูดถึงการทำอัลเทอร่าเชื่อว่าหลายคนคงกังวลเรื่องของอาการเจ็บขณะทำ แต่ปัจจุบัน อัลเทอร่า ได้พัฒนาโปรแกรมใหม่ล่าสุด ที่ทำให้รู้สึกเจ็บปวดน้อยลง แต่ยังคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพและผลลัพธ์การรักษาที่ดี    ทั้งนี้เมโกะคลินิกตระหนักและให้ความสำคัญในเรื่องนี้เป็นอย่างมาก จึงได้คิดค้นพัฒนา เทคนิคต่างๆ เพื่อช่วยลดความเจ็บปวด ทำให้ที่ผ่านมาพบว่าผู้ที่ใช้บริการ รู้สึกพึงพอใจ และกลับมาและใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

กดรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ คลิ๊ก!!

การเตรียมความพร้อมก่อนรับบริการ

สามารถเข้ามาปรึกษาแพทย์  หากแพทย์พิจารณาแล้วเหมาะสมที่จะทำ อัลเทอร่า และไม่มีข้อห้ามในการทำ ก็สามารถเข้ารับการรักษาได้ทันที

ทำไมต้องทำ ” ยกกระชับใบหน้า ” เมโกะ คลินิก ?

เพราะทาง เมโกะ คลินิก มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์มายาวนาน ใช้เครื่องมือแท้ทันสมัย ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน และความปลอดภัยจาก US FDA เป็นที่ไว้วางใจของเหล่าดาราและเซเลบริตี้ อีกทั้งทางเมโกะคลินิกยังได้รับรางวัลยอดใช้หัวสูงที่สุดติดต่อกัน 3 ปีซ้อนอีกด้วย

  เมโกะคลินิก เลือกใช้เครื่อง อัลเทอร่า ที่ผ่านการรับรองโดยองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา (US FDA) สามารถตรวจสอบได้ที่ https://www.merzclubthailand.com/search-clinic

    

Ulthera ยกกระชับใบหน้า ที่ เมโกะ คลินิก
Ulthera ยกกระชับใบหน้า ที่ เมโกะ คลินิก
Ulthera ยกกระชับใบหน้า ที่ เมโกะ คลินิก
Ulthera ยกกระชับใบหน้า ที่ เมโกะ คลินิก
Ulthera ยกกระชับใบหน้า ที่ เมโกะ คลินิก
Ulthera ยกกระชับใบหน้า ที่ เมโกะ คลินิก

ปรึกษาและนัดหมาย

ผลงาน Ulthera ของเมโกะ

ขั้นตอนการรับบริการของเมโกะ

1

Consultation and Appointment

2

Payment

สามารถชำระค่าใช้จ่ายได้ 2 วิธี ได้แก่
1. การโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารและส่งหลักฐานการโอนเงินให้เจ้าหน้าที่
2. การชำระเงินด้วยเงินสดหรือบัตรเครดิต (ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน)

3

Preparing for Ulthera

• ไม่ต้องเตรียมตัวก่อนรับบริการ

4

รับบริการ

1. ทำความสะอาดใบหน้า และบริเวณที่ต้องการจะทำ ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อที่ เมโกะ เตรียมไว้ให้
2. ทายาชาในบริเวณที่ต้องการจะทำ โดยใช้เวลาประมาณ 30-45 นาที
3. แพทย์เริ่มทำการรักษาด้วยเครื่อง Ulthera โดยใช้เวลาประมาณ 30-40 นาที
4. เมื่อทำเสร็จสามารถกลับบ้านได้ทันที ไม่มีบาดแผล ไม่ต้องพักฟื้น

5

After the Ulthera

1. หลังทำไม่ต้องพักฟื้น สามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ โดยไม่ต้องพักฟื้นผิว เพราะไม่มีการทำลายผิว และผิวหน้าที่ได้รับการฟื้นฟูจะดีขึ้นเรื่อยๆ
2. อาจมีรอยแดงอมชมพูหรือระบมลึกๆ ใต้ผิว ควรหลีกเลี่ยงสัมผัสผิวแรงๆ
3. สามารถแต่งหน้า ทาครีมบำรุง ครีมกันแดดได้ตามปกติ
4. สามารถทำ Treatment หรือ Laser อื่นๆ ได้หลังรับบริการอัลเทร่า 1 สัปดาห์ โดยเน้นทรีตเมนท์ที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว หรือตามคำแนะนำของแพทย์