ทรีตเมนต์คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว หน้าฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลีต้อง Dewy Wink ที่ เมโกะ คลินิก เท่านั้น!!

Dewy Wink ทรีตเมนต์ที่ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ผิวดูอิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง หน้าฉ่ำวาว และผิวตึงกระชับด้วยกระบวนการกระตุ้น Estrogen Receptor เพื่อให้ผิวเพื่อสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Dewy Wink mekoclinic

Dewy Wink mekoclinic
พืชคึสซึ (Kudzu)

พืชคึสซึ (Kudzu) ส่วนผสมหลักของ Treatment ซึ่งเป็นไม้ป่าเมืองหนาวตระกูล Pueraria มี Phytoestrogen หรือเอสโตรเจนธรรมชาติที่สามารถลดอาการเสื่อมของฮอร์โมนเอสโตรเจนในร่างกาย และเพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินให้กับผิวได้มากขึ้น

จุดเด่นของพืชคึสซึ (Kudzu)

พืชคึสซึมีเอสโตรเจนจากธรรมชาติสูงกว่าพืชตระกูลถั่วถึง 30 เท่า ทำงานโดยไปจับกับตัวรับเอสโตรเจนในร่างกาย ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน กระตุ้นการไหลเวียนเลือดบนผิวได้อย่างดี

ขั้นตอนในการทำ

  1. การเตรียมผิวก่อนเข้ารับบริการ ด้วยการเช็ดเครื่องสำอางและทำความสะอาดใบหน้า
  2. Aestrogn Lifting Peel เปิดผิวด้วยเซรั่มจากพืชคึสซึ เพื่อเตรียมผิวสำหรับเติมเต็มสารสกัดจากพืชคึสซึ
  3. Aestrogn Concentrated Lifting Serum ทาเซรั่มด้วยสารสกัดจากคึสซึเข้มข้น เพื่อกระตุ้นการทำงานของตัวรับเอสโตรเจนใต้ผิว
  4. Aestrogn Lifting Cream Mask นวดครีมมาร์คด้วยสารสกัดจากคึสซึ และสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 20 ชนิด ที่ช่วยเรื่องการยกกระชับถึง 2 เท่า
  5. Aestrogn DD Smart Lifting Patch มาร์คกระจกด้วยนวัตกรรรมใหม่ Nano Fiber Sheet และการใช้ Trasndermal drug delivery นำส่งสารบำรุงที่ทาลงบนใบหน้าผลักให้ซึมลึกลงไปในรูขุมขนได้ลึกถึง 200 เท่า
  6.  Aestrogn Magic Lifting Cream ล็อคผิวด้วยนวัตกรรมอิมัลชั่นครีม สารสกัดจากพืชคึสซึ บำรุงให้เอสโตรเจนอยู่ได้นานมากยิ่งขึ้น
Dewy Wink mekoclinic

ข้อดีของการทำ

  • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่หยาบกร้าน ทำให้ผิวดูเรียบเนียน
  • ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ผิวดูอิ่มน้ำและฉ่ำวาวหลังทำทันที
  • ทำให้ผิวชุ่มชื้นอ่อนนุ่มน่าสัมผัส
  • ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ผิวหน้ากระชับขึ้น

ถือเป็นทรีตเมนต์ที่เหมาะสำหรับผู้ที่มองหานวัตกรรมใหม่ๆ ที่ทำให้ใบหน้าดูสดใส เปล่งปลั่ง หน้าฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี เห็ผลหลังทำทันทีโดยไม่ต้องรอ และสามารถทำได้ทุกอาทิตย์เพื่อผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น