Morpheus8 มิติใหม่แห่งการยกกระชับ ปรับผิวให้เรียบเนียน โดยไม่ต้องผ่าตัด

Morpheus8 มิติใหม่แห่งการยกกระชับ โดยไม่ต้องผ่าตัด นวัตกรรมใหม่ Fractional Microneedle RF ซึ่งหัวทิปของ Morpheus 8 จะมีลักษณะเป็นเข็มเล็กๆ จำนวน 24 เข็ม เรียงตัวกัน เมื่อวางลงบนผิวก็จะส่งพลังงาน RF ผ่านหัวเข็มเข้าไปกระตุ้นผิวได้หลายระดับความลึกตามปัญหาคนไข้ ตั้งแต่ระดับ 1 – 4 มิลลิเมตร (Multi Layer Technology) ซึ่งเทคโนโลยีนี้จะช่วยให้ชั้นไขมันใต้ผิวหนังเกิดการหดตัวลง ลดชั้นไขมันใต้ผิวหนัง พร้อมทั้งยังช่วยกระตุ้นการจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนในผิวชั้นหนังแท้ (Dermal Remodeling) และชั้นไขมันใต้ผิว (Subdermal Adipose Remodeling device – SARD) ช่วยยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ปรับผิวให้เรียบเนียน ต้องที่ เมโกะ คลินิก

Morpheus 8 ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกาว่าสามารถเข้าสู่ผิวหนังได้ลึกที่สุด (Deepest FDA approved fractional technology) เป็นการยกกระชับผิวโดยไม่ต้องผ่าตัด ที่ปลอดภัย

Morpheus 8 คืออะไร

Morpheus 8 เป็นนวัตกรรมการยกกระชับ ปรับผิวให้เนียนเรียบ ช่วยจัดการปัญหาผิว ริ้วรอย โดยไม่ต้องผ่าตัด แต่เป็นการใช้พลังงานคลื่นวิทยุ RF (Radio frequency) ที่สามารถปล่อยพลังงานคลื่นลงได้ลึกหลายระดับของชั้นผิว ผ่านเข็มขนาดเล็กทะลุสู่ชั้นผิวหนัง 1-4 mm ตามชั้นผิวหนังใบหน้าที่ต้องการยกกระชับ โดยการทำงานของเครื่อง จะสามารถปรับระดับความลึกของชั้นผิวที่ต้องการได้ ตั้งแต่ระดับ 1 – 4 มิลลิเมตร โดยไม่ก่อให้เกิดความร้อนที่เป็นอันตราย ไม่ทำให้เกิดรอยดำหลังทำ

ความแตกต่างจากการยกกระชับด้วยวิธีอื่น Morpheus 8 จะส่งพลังงานคลื่นวิทยุยังทำให้เกิดความร้อนในระดับทำลายชั้นคอลลาเจนบางส่วน กระตุ้นให้เกิดการผลิตคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ ด้วยหัวเครื่องที่มีความเฉพาะเจาะจง มีลักษณะเป็นเข็มขนาดเล็ก จำนวน 24 เข็ม เรียงตัวกัน กลไกการทำงานเมื่อวางลงบนผิวก็จะส่งพลังงาน RF ผ่านหัวเข็มเข้าไปกระตุ้นผิวได้หลายระดับความลึก ช่วยให้ชั้นไขมันใต้ผิวหนังเกิดการหดตัวลง พร้อมทั้งยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอย และปรับผิวให้เรียบเนียนได้อย่างเห็นผลลัพธ์

ประโยชน์ของ Morpheus 8

 • กระตุ้นการจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนในผิวชั้นหนังแท้ (Dermal Remodeling)
 • ช่วยให้ชั้นไขมันใต้ผิวหนังเกิดการหดตัว (Subdermal Adipose Remodeling (SARD) หน้าเรียว V Shape -ช่วยยกกระชับ แก้ปัญหาผิวหนังหย่อนคล้อย
 • กระตุ้นให้ผิวเกิดกระบวนการสร้าง Hyaluronic Acid ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ผิวฟู อ่อนเยาว์
 • ช่วยลดเลือนริ้วรอย
 • รักษารอยแผลเป็น และผิวที่ไม่เรียบเนียน
 • ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

Morpheus 8 เหมาะสำหรับใคร

 • ต้องการลดเลือนริ้วรอย
 • รักษาแผลเป็น และผิวที่ไม่เรียบเนียน
 • ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ
 • ทำการรักษาได้ทั่งบริเวณใบหน้า ลำคอ และลำตัว เช่น บริเวณหัวเข่า มือ หน้าท้อง และใต้วงแขนเป็นต้น

Morpheus 8 ช่วยเรื่องอะไรบ้าง?

Morpheus 8 คือเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่สามารถกระตุ้นให้เกิดการสร้าง HA หรือ กรดไฮยาลูรอนิค ใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวอิ่มฟู ช่วยลดรอยยับและยกกระชับผิวได้โดยไม่ต้องผ่าตัด และสามารถใช้กับส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้ ไม่ว่าจะเป็นหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา ก้นและเข่า นอกจากนั้น Morpheus 8 ยังเป็นนวัตกรรมที่มีความปลอดภัย โดยได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกา อีกทั้งยังเป็นโปรแกรมที่สามารถส่งพลังงานจากคลื่นวิทยุเข้าสู่ผิวหนังได้ลึกที่สุด เพื่อช่วยในเรื่องต่าง ๆ ต่อไปนี้

 • กระตุ้นการจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนในผิวชั้นหนังแท้ (Dermal Remodeling) จากการปล่อยพลังงานเข้าสู่ผิวลึกประมาณ 3 mm ซึ่งเป็นชั้นหนังแท้
 • ช่วยยกกระชับ แก้ปัญหาผิวหนังหย่อนคล้อย ช่วยให้ชั้นไขมันใต้ผิวหนังเกิดการหดตัว เมื่อปล่อยพลังงานเข้าสู่ผิวลึกประมาณ 4 mm ซึ่งเป็นชั้นไขมัน
 • ช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระชับ นุ่มฟู เพราะพลังงานความร้อนจาก Morpheus 8 ที่เข้าสู่ผิวจะทำให้คอลลาเจนที่หย่อนคล้อยจัดเรียงตัวใหม่ ผลลัพธ์ช่วยนกกระชับ ทำให้มีสุขภาพผิวที่ดี
 • แก้ปัญหาผิวหนังหย่อนคล้อยโดยไม่ต้องผ่าตัด จากการหดหัวของชั้นไขมันใต้ผิวส่งผลให้ผิวตึงกระชับ และไม่ทำให้หน้าหรือแก้มดูตอบเกินไป
 • กระตุ้นให้ผิวเกิดกระบวนการสร้าง Hyaluronic Acid ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ผิวฟูอ่อนเยาว์
 • Morpheus 8 เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตาได้ จากการปรับระดับความลึกให้เหมาะกับผิวบอบบางบริเวณรอบดวงตาได้เป็นอย่างดี
 • ช่วยรักษารอยแผลเป็น และปรับสีผิวที่ไม่เรียบเนียนให้สีผิวสม่ำเสมอ

ผลลัพธ์หลังทำ Morpheus 8

ช่วยยกกระชับได้อย่างตรงจุด ทั่วใบหน้าและลำคอ เห็นผลลัพธ์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ผลจะชัดเจนมากยิ่งขึ้นหลังทำครบ 3 เดือน ผลลัพธ์อยู่ได้นาน 6 – 12 เดือน

Morpheus 8 ทำกี่ครั้งถึงเห็นผล

แนะนำทำการรักษา 3 ครั้ง ห่านกันทุกๆ 3-6 สัปดาห์ หลังจากครบคอร์สการรักษา แนะนำเข้ามาทำทุก 6 เดือน หรือตามที่แพทย์ผู้รักษาประเมิน

สำหรับใครที่กำลังกังวัลปัญหาเกี่ยวใบหน้าไม่ยกกระชับ ผิวหย่อนคล้อย แนะนำลองเข้ามาปรึกษากับเมโกะ คลินิก หรือดูโปรโมชั่นของเราได้เลย

Morpheus8 หลังทำ 1 ข้าง ผิวตึงกระชับหน้ายกทันที
Morpheus8 ทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าโดยเฉพาะ
Morpheus8 เทคโนโลยีหนึ่งเดียวที่สามารถหดชั้นไขมันใต้ผิว
Morpheus8 ช่วยกระตุ้นการซ่อมสร้างผิวใหม่ เพิ่มเส้นใยคอลลาเจน
Morpheus8 ลดเลือนริ้วรอย ลดไขมันใต้คอ และปรับเฉดสีผิว

FAQ. Morpheus 8

A : เครื่อง Morpheus 8 สามารถใช้กับร่างกายได้หรือไม่

Q : เครื่อง Morpheus 8 คือเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ช่วยลดรอยยับและยกกระชับผิวได้โดยไม่ต้องผ่าตัด อีกทั้งสามารถลดปัญหาผิว ริ้วรอย ความหย่อนคล้อย รอยแผลเป็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถใช้กับส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้ ไม่ว่าจะเป็นหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา ก้นและเข่า

A : ก่อนเข้ารับการรักษาด้วยเครื่อง Morpheus 8 ต้องมีการเตรียมตัวเป็นพิเศษหรือไม่

Q : โดยปกติผู้รับบริการไม่ต้องเตรียมตัวเป็นพิเศษ เพียงปฏิบัติตัวตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด เช่น หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับแสงแดด หยุดใช้ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ หรืองดยาบางชนิดก่อนทำหัตถการ เป็นการเตรียมพร้อมก่อนรักษาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ปลอดภัยและดีที่สุด

A : สามารถใช้เครื่อง Morpheus 8 ร่วมกับการทำหัตถการอื่น ๆ ได้หรือไม่

Q : โดยทั่วไปไม่แนะนำให้ทำ Morphues ร่วมกับหัตถการอื่น ๆ ทั้งการฉีดหน้าด้วยโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ เมโสหน้าใส และการใช้เลเซอร์ผลัดเซลล์ผิว คลื่นพลังงานต่าง ๆ ที่ใช้ยกกระชับ เพราะอาจจะทำให้ประสิทธิภาพในการรักษาของหัตถการใดหัตถการหนึ่งน้อยลง

A : สามารถใช้เครื่อง Morpheus 8 กับผิวที่บอบบางได้หรือไม่

Q : เครื่อง Morpheus 8 เป็นนวัตกรรมที่ใช้คลื่นพลังงานวิทยุ Fractional Microneedle RF ส่งผ่านหัวเข็มขนาดเล็ก 24 เข็มลงไปกระตุ้นชั้นผิว เพื่อลดเลือนริ้วรอย ยกผิวที่มีความหย่อนคล้อยให้กระชับ โดยคุณสมบัติของเครื่อง Morpheus 8 สามารถปรับระดับความลึกตามปัญหาสภาพผิวได้ ดังนั้นจึงใช้กับผิวที่บอบบางได้ เพราะสามารถปรับการรักษาได้เพื่อให้เหมาะสมต่อสภาพผิวที่มีความแตกต่างกันและแพ้ง่าย

 • กู้หน้ายับ ปราบทุกปัญหาผิว✅ MORPHEUS8️⃣ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด 👍🏻หดชั้นไขมัน 👍🏻ยกกระชับผิว 👍🏻กระตุ้นคอลลาเจน ไม่ต้องผ่าตัด✨ ที่ เมโกะ คลินิก☘️
 • Morpheus8️⃣ ช่วยอะไรบ้าง❓
 • ✅ลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า ทั้งรอยตื้น ๆ รอยย่น ร่องลึก
 • ✅ยกกระชับใบหน้า แก้มห้อยย้อย ไขมันใต้คาง เหนียง ริ้วรอยรอบลำคอ
 • ✅แก้ปัญหารูขุมขนกว้าง
 • ✅ลดรอยสิว ผิวขรุขระ ผิวไม่เรียบเนียน
 • ✅ลบรอยแผลผ่าตัด รอยแผลเป็น
 • ✅ปรับสีผิวสม่ำเสมอ ลดการทำงานของเม็ดสีผิว
 • ✅ลดเซลลูไลท์ ให้ผิวกลับมาเฟิร์มกระชับ เรียบเนียนขึ้น
 • ‼️รับโปรโมชั่นพิเศษก่อนใคร ทักหาแอดมินเลยค่ะ‼️

ขั้นตอนการรับบริการของเมโกะ

2

Payment

3

Preparing for Morpheus8 สยบผิวหย่อน ให้กลับมาตึงกระชับ

- งดการแต่งหน้าจัด ก่อนเข้ารับบริการ
- หลีกเลี่ยงแสงดัดจัดๆ อย่างน้อย 2 สัปดาห์ก่อนเข้ารับบริการ
- งดรับประทานอาหารเสริม หรือยาละลายลิ่มเลือด อย่างน้อย 1 สัปดาห์ ก่อนเข้ารับบริการ
- งดการขัด สครับผิว บริเวณที่ต้องการทำ

4

During the Procedure

During the Procedure

5

After the Morpheus8 สยบผิวหย่อน ให้กลับมาตึงกระชับ