ปัญหาสำหรับสาววัย 40 ที่ทำให้พี่แดงเป็นกังวลมากๆคือปัญหาผิวหย่อนคล้อย ใบหน้าไม่ตึงกระชับ ใบหน้าเหี่ยวย่น ปัญหาริ้วรอย ทำให้เรารู้สึกไม่มั่นใจค่ะ พี่แดงได้ศึกษาข้อมูลว่ามีอะไรที่สามารถช่วยในเรื่องนี้ได้บ้าง จนได้มาเจอกับโปรแกรม Morpheus 8 ที่เมโกะคลินิกค่ะ

ซึ่ง Morpheus8 มิติใหม่แห่งการยกกระชับ โดยไม่ต้องผ่าตัดค่ะ การทำ morphuse8 เหมาะสำหรับคนที่มีริ้วรอย ใบหน้าหย่อนคล้อย สีผิวไม่สม่ำเสมอ ซึ่งการทำ Morpheus8 สามารถทำได้ทั้งบริเวรใบหน้าลำคอได้ พี่แดงรู้สึกว่านวัตกรรมนี้ตอบโจทย์ปัญหาของพี่แดงค่ะ

พี่แดงได้เข้ามาปรึกษากับคุณหมอที่เมโกะคลินิก คุณหมอบอกว่า  Morpheus 8 จะช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง ช่วยให้ไขมันใต้ชั้นผิวเกิดการหดตัวและทำให้ใบหน้ากระชับขึ้นค่ะ

หลังจากที่พี่แดงได้ลองทำ morphuse8 ก็รู้สึกว่าเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก  หน้าของพี่แดงดูกระชับขึ้นหลังทำเสร็จค่ะ ตอนทำ morphuse8 รู้สึกสบายมากค่ะ คุณหมอมือเบามาก เป็นนวัตรกรรมไม่ต้องผ่าตัดและไม่ต้องพักฟื้น ทำเสร็จสามารถกลับไปทำงานได้ปกติค่ะ ตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากทำสวยแต่ไม่อยากผ่าตัดค่ะ

พี่แดงทำ morphuse8 ทั่วใบหน้าและลำคอค่ะ เห็นได้ชัดว่าจากภาพหลังทำจะมีรอยแดงบนใบหน้าและลำคอ เพราะตัว morphuse8 จะเป็นการใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ ยิงเข้าไปกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนังของเราค่ะ เมื่อตัวเครื่องกระทบกับผิวอาจจะมีความแดงเล็กน้อย แต่ไม่อันตรายค่ะ ทำแล้วสบายมากๆ

หลังจากทำ Morpheus 8 ไปทั้งหมดครบ 1 เดือนแล้ว เห็นได้ชัดว่าหน้าของพี่แดงกระชับขึ้นมาก ก่อนทำ Morpheus 8 ใบหน้าของพี่แดงโทรมมาก หน้าเหี่ยว แก้มย้อย มีปัญหาหน้าหย่อนคล้อยอย่างเห็นได้ชัด แต่ตอนนี้หน้าเด็กขึ้นมากค่ะ แก้มที่หย่อนก็ยกกระชับมากขึ้น ริ้วรอยก็จางลง และในเคสของพี่แดงรอยกระก็จ่างลงค่ะ ประทับใจมากๆค่ะ หลายๆคนที่ทำงานก็ทักว่าพี่แดงไปทำอะไรมาหน้าดูเด็ก หน้ายกกระชับขึ้นมากค่ะ

ตอนนี้ก็ครบ 3 เดือนแล้ว พี่แดงรู้สึกประทับใจมากค่ะที่ได้มาทำโปรแกรม  Morpheus 8 ที่เมโกะคลินิก ฝากถึงสาวๆวัย 40 ที่มีปัญหา หน้าไม่กระชับ ผิวหย่อนคล้อยหรือมีปัญหาริ้วรอย สามารถเข้ามาปรึกษากับคุณหมอที่เมโกะคลินิกหรือมาลองทำ morphuse8 แบบพี่แดงนะคะ พี่แดงแนะนำค่ะทำแล้วชอบมาก

ผลงานของทีมแพทย์ – Meko Clinic

ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า เติมเต็มร่องลึกบนใบหน้าให้กลับมาอ่อนเยาว์ [คุณทิม]
ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า เติมเต็มร่องลึกบนใบหน้าให้กลับมาอ่อนเยาว์ [คุณทิม]
ทีมแพทย์ – Meko Clinic
  • ฟิลเลอร์ใต้ตา
  • ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า
  • การฉีดฟิลเลอร์ Filler
เข้าชม 1,006 ครั้ง
คุณปริม-เสริมหน้าอก-Mentor-memory-gel-xtra
คุณปริม เสริมหน้าอก Mentor Memory Gel Xtra ขนาด 240cc
ทีมแพทย์ – Meko Clinic
  • เสริมหน้าอก
  • Mentor
ราคาเริ่มต้น 139,000 บาท เข้าชม 1,480 ครั้ง