สวัสดีค่ะหนุ่มๆสาวๆทุกคน กลับมาพบกับเมโกะคลินิกกันอีกเช่นเคยกับรีวิวดีๆที่เราได้นำมาให้ทุกคนได้อ่านและได้ชมภาพเพื่อประกอบการตัดสินใจกันนะคะ และวันนี้ก็ถือว่าเป็นอีกวันที่พิเศษมากๆ เพราะเรามีรีวิวจากคุณพูมมี่ สาวข้ามเพศนางงามสายประกวดคน มาให้ทุกคนได้อ่านกันค่ะ 

เริ่มแรกคุณพูมมี่ได้เข้ามาปรึกษาที่เมโกะคลินิกของเราและได้บอกให้เราฟังถึงปัญหาที่หนักอกหนักใจมากๆ นั่นก็คือความผิดพลาดในการเสริมหน้าอกครั้งแรกแล้วเกิดปัญหาทำให้เกิดปัญหาในหลายเรื่องด้วยกันค่ะ มีทั้งปัญหาที่หน้าอกเป็นอกแฝด อกไม่เท่ากัน หน้าอกแข็งเป็นทรงที่ไม่เป็นธรรมชาติ และยังมีพังผืดที่หน้าอกอีกด้วยนะคะ เอาเป็นว่าเรามาอ่านบทสัมภาษณ์รีวิวจากคุณพูมมี่กันได้เลยค่ะ

รีวิวแก้หน้าอกน้องพูมมี่ สาวข้ามเพศนางงามสายประกวด

“ สวัสดีค่ะทุกคน เราชื่อพูมมี่นะคะ เป็นสาวข้ามเพศเดินสายประกวดมาแล้วมากกว่าหลายร้อยเวทีค่ะ พูมมี่มองว่าในยุคนี้การศัลยกรรมเป็นเรื่องที่ปกติมากๆแล้วก็เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ และการศัลยกรรมเองก็เป็นส่วนที่สำคัญมากๆที่จะช่วยให้สาวข้ามเพศอย่างเราสวยได้อย่างสมบูรณ์เหมือนผู้หญิงตามที่พูมมี่ใฝ่ฝันมาตลอดค่ะ

ก็เลยตัดสินใจเสริมหน้าอกกับคลินิกแห่งหนึ่งในที่นี้ไม่ขอกล่าวถึงนะคะ ซึ่งช่วงแรกๆก็ยอมรับว่าพอใจในระดับหนึ่งเลยค่ะ แต่พอเวลาผ่านไปได้ไม่นานเท่าไรพูมมี่ก็เจอกับปัญหาที่ทำให้เราเสียใจและเสียความรู้สึกมากๆ เพราะพูมมี่เจอกับปัญหาเยอะมาก ทั้งอกแฝดชิดกันมากแทบจะไม่เห็นร่องอกเลย แถมอกทั้ง 2 ข้างก็ยังมีขนาดไม่เท่ากัน เวลาสัมผัสแล้วเนื้อหน้าอกแข็งด้วย เลยรู้สึกว่าอาจจะมีพังผืดด้วยแน่ๆเลย รู้สึกว่าตัวเองพลาดมากที่เลือกไปทำหน้าอกโดยที่เราไม่ได้ศึกษาให้ดีๆก่อน 

ซึ่งพอพลาดไปแล้วพูมมี่ก็พยายามตั้งสติและลองศึกษารีวิวคลินิกอื่นๆ ใช้เวลานานมากๆเลยค่ะเพราะเราเคยเจ็บกับเรื่องนี้มาแล้ว จนได้พบกับเมโกะคลินิกศึกษาทั้งการใช้ซิลิโคนของคลินิก​ และศึกษาเรื่องแพทย์เฉพาะทางด้านการศัลยกรรมหน้าอก​ เลยลองเข้ามาปรึกษาที่เมโกะคลินิกดูค่ะ

วันที่พูมมี่เข้ามาได้รับคำแนะนำที่ดีมากๆจากคุณหมออนนท์พอดี ซึ่งคุณหมอใจดีมากๆค่ะและก็สามารถอธิบายให้พูมมี่เข้าใจรายละเอียดต่างๆในการแก้หน้าอกได้เข้าใจมากๆว่ามันไม่ได้ยุ่งยากเหมือนอย่างที่คิดไว้ตอนแรกเลยค่ะ

เพราะคุณหมอให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องซิลิโคน​และเทคนิคที่ใช้เป็นเทคนิคกรวยซึ่งจะทำให้แผลเล็กมาก​ ไม่ต้องพักฟื้นนาน​ และยิ่งได้ดูรีวิวเคสที่ทำหน้าอกกับคุณหมอ และยังมีเพื่อนๆนางงามด้วยกันแนะนำว่าให้มาแก้หน้าอกกับคุณหมออนนท์ด้วย เลยยิ่งเชื่อมั่นในฝีมือของคุณหมอมากๆเลยค่ะ ตัดสินใจจองคิวแก้หน้าอกที่เมโกะคลินิกและฝากตัวเป็นลูกสาวคุณหมอในวันนั้นเลย

รีวิวแก้หน้าอกน้องพูมมี่-5

และผลจากการที่ได้แก้หน้าอกกับคุณหมออนนท์ก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆค่ะ เพราะหลังจากที่แก้หน้าอกมาแล้วรู้สึกได้เลยว่าเจ็บน้อยมาก แผลก็เล็กมากจนตกใจและแผลแก้สวยมากๆเลยค่ะ

ที่สำคัญทั้งทรงและขนาดที่ได้ออกมาสวยเป็นธรรมชาติคล้ายหน้าอกจริงๆมากๆเลย คุณหมอต้องมีเทคนิคในการผ่าตัดที่ดีมากแน่ๆเลยค่ะ ขออนุญาตบอกต่อเพื่อนๆเลยนะคะ ใครที่กำลังตัดสินใจหรือลังเลอยู่ว่าจะผ่าตัดแก้หน้าอกที่ไหนดี

พูมมี่ขอแนะนำให้มาฝากตัวเป็นลูกสาวคุณหมออนนท์ที่เมโกะคลินิกด้วยกันนะคะ​ เพราะเมโกะคลินิกมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการศัลยกรรมตกแต่ง​ ซึ่งเท่าที่ได้สัมผัสมาคุณหมอแต่ละท่านจะมีฝีมือในการเสริมหน้าอกมากๆ​ หน้าอกหลังจากเสริมแล้วจะมีความสวยถูกใจมากๆ​ ถ้าเลือกเมโกะคลินิกพูมมี่บอกได้เลยว่า​ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ”

รีวิวแก้หน้าอกน้องพูมมี่-4

ผลงานของทีมแพทย์ – Meko Clinic

ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า เติมเต็มร่องลึกบนใบหน้าให้กลับมาอ่อนเยาว์ [คุณทิม]
ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า เติมเต็มร่องลึกบนใบหน้าให้กลับมาอ่อนเยาว์ [คุณทิม]
ทีมแพทย์ – Meko Clinic
  • ฟิลเลอร์ใต้ตา
  • ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า
  • การฉีดฟิลเลอร์ Filler
เข้าชม 1,006 ครั้ง
คุณปริม-เสริมหน้าอก-Mentor-memory-gel-xtra
คุณปริม เสริมหน้าอก Mentor Memory Gel Xtra ขนาด 240cc
ทีมแพทย์ – Meko Clinic
  • เสริมหน้าอก
  • Mentor
ราคาเริ่มต้น 139,000 บาท เข้าชม 1,480 ครั้ง