สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้ทางเมโกะคลินิกของเราภูมิใจมากที่จะนำเสนอผลงานที่น่าพึงพอใจทั้งจากทางคลินิกเอง และผู้รับบริการสาวสวย Sexy โดยเธอคนนี้มีชื่อว่า คุณปริม นั่นเองค่ะ

คุณปริมได้ทำการเสริมหน้าอกเทคนิคกรวย แผลเล็ก 2.5 ซ.ม. โดยใช้ซิลิโคน Mentor MemoryGel Xtra 240CC กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะซึ่งก็คือ นพ.อนนท์ ชยสดมภ์ ศัลยแพทย์ตกแต่งที่มีชื่อเสียง ซึ่งเป็นแพทย์ประจำอยู่ที่เมโกะคลินิกของเรา

ก่อนหน้านี้คุณปริมได้เข้ามาปรึกษาที่คลินิก และได้เล่าให้เราฟังว่า คุณปริมเองรู้สึกว่ามีหน้าอกที่มีขนาดเล็กเกินไปไม่เหมาะสมกับรูปร่างของตนเอง ทำให้ขาดความมั่นใจเวลาแต่งตัว คิดว่าตัวเองใส่ชุดอะไรก็ดูไม่สวย

จึงเข้ามาที่คลินิกเพื่อปรึกษากับนพ.อนนท์ ชยสดมภ์ ที่เชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะ ซึ่งการตัดสินใจเข้ามาปรึกษาที่เมโกะคลินิกในครั้งนี้ก็ไม่ทำให้คุณปริมผิดหวังเลยค่ะ

คุณปริมเสริมหน้าอก-อัลบั้ม-3 (1)

โดยนพ.อนนท์ ชยสดมภ์ ผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงประจำคลินิกของเรา ได้ให้คำปรึกษาคุณปริมเป็นอย่างดีเกี่ยวกับเทคนิคการเสริมหน้าอกเทคนิคกรวย แผลเล็ก 2.5 ซ.ม. โดยใช้ซิลิโคน Mentor MemoryGel Xtra 240CC ซึ่งเป็นซิลิโคนที่มีสัมผัสนุ่มพิเศษ เป็นธรรมชาติคล้ายกับหน้าอกจริง มีความปลอดภัย

หมดกังวลเรื่องอันตรายจากปัญหาซิลิโคนรั่ว และแผลหลังทำคือเล็กมากขนาดเพียง 2.5 ซ.ม. ซึ่งคุณปริมให้ความสนใจเป็นอย่างมากและไม่รอช้าที่จะตกลงนัดเสริมหน้าอกด้วยเทคนิคดังกล่าวกับเมโกะคลินิกของเราค่ะ

คุณปริมเสริมหน้าอก-อัลบั้ม-4 (1)

ตอนนี้ระยะเวลาหลังการเสริมหน้าอกเทคนิคกรวย แผลเล็ก 2.5 ซ.ม.ของคุณปริมผ่านไปได้ 1 เดือนแล้ว

ทางเราจึงได้สอบถามความพึงพอใจในการเสริมหน้าอกในครั้งนี้ของคุณปริม และนำบทสัมภาษณ์มารีวิวให้ทุกคนได้อ่านกันเพื่อประกอบการตัดสินใจนะคะ

บทสัมภาษณ์คุณปริม รีวิวเสริมหน้าอกเทคนิคกรวย แผลเล็ก 2.5 ซ.ม.

“ สวัสดีค่ะ ปริมเองนะคะวันนี้ปริมมาอัปเดทหลังเสริมหน้าอกเทคนิคกรวย แผลเล็ก 2.5 ซ.ม.กับคุณหมออนนท์

ที่ตอนนี้ปริมขอฝากตัวเป็นลูกสาวคุณหมอเรียบร้อยแล้วค่ะเพราะรู้สึกปลื้มในฝีมือการเสริมหน้าอกของคุณหมอมากๆ สวยงามสมคำร่ำลือจริงๆค่ะ ปริมตัดสินใจเสริมหน้าอกเทคนิคกรวย แผลเล็ก 2.5 ซ.ม. ด้วยซิลิโคน Mentor Memory Gel Xtra ขนาด 240cc ตามที่คุณหมอให้คำแนะนำ ซึ่งคุณหมอแนะนำว่าขนาด 240 cc จะเข้ากับสรีสระของปริมและดูเป็นธรรมชาติ

ซึ่งปริมเองก็อยากได้ทรงที่ธรรมชาติอยู่แล้ว พอทำแล้วก็มีแต่คนว่าทักว่าธรรมชาติและสวยมาก ละมุนสุดๆ จนถึงวันนี้ปริมบอกได้เลยว่าปลื้มใจสุดๆและไม่ผิดหวังเลยสักนิดเดียวที่เลือกเสริมหน้าอกที่เมโกะคลินิกค่ะ

คุณปริมเสริมหน้าอก-อัลบั้ม-2 (1)

ตอนนี้ก็ครบ 1 เดือนแล้ว ตั้งแต่ที่ปริมได้ทำหน้าอกมานะคะ ปริมรู้สึกมั่นใจในตัวเองมากขึ้นเยอะมากๆค่ะ รู้สึกสนุกกับแต่งตัวมากขึ้น ใส่เสื้อผ้าชุดไหนๆก็สวยขึ้นไปหมดเลย เวลามองหน้าอกตัวเองแต่ละครั้งก็อดปลื้มใจไม่ได้เลยค่ะ เพราะหน้าอกของปริมดูฟูขึ้นและเป็นธรรมชาติมากๆ

แผลเล็กมากๆจนตัวเองแทบจะมองไม่เห็นเลย ที่ปลื้มสุดๆก็คือแผลหน้าอกไม่ช้ำเลยค่ะ คุณหมอต้องมือเบามากและเทคนิคดีมากแน่ๆเลยค่ะ

ช่วงหลังจากการผ่าตัดปริมเจ็บน้อยกว่าที่เคยคิดไว้และฟื้นตัวเร็วมากๆ บอกได้เลยว่าเป็นการตัดสินใจที่คุ้มมากๆเลยค่ะ ไม่ผิดหวังเลย อีกเรื่องที่อยากจะรีวิวให้ฟังก็คือ คนรอบข้างของปริมทั้งพ่อแม่ เพื่อนๆที่สนิท และเพื่อนๆที่ทำงานต่างพากันทักว่าปริมทำหน้าอกมาแล้วสวยมากขึ้น ปริมรู้สึกดีใจมากๆเลยค่ะ บางคนที่ไม่รู้ว่าปริมทำหน้าอกก็บอกว่าเนียนมาก ทรงสวยเป็นธรรมชาติสุดๆ

ถ้าใครอยากมั่นใจในตัวเองมากขึ้นในเรื่องของการแต่งตัวและอยากสมัครเป็นลูกสาวคุณหมออนนท์เหมือนปริม ปริมแนะนำมากๆเลยค่ะให้มาเลือกทำหน้าอกกับทาง Meko clinic จากที่ปริมมีประสบการณ์ด้วยตัวเอง

ปริมรับรองได้เลยว่าทุกคนมั่นใจได้ในเรื่องมาตรฐานและความปลอดภัย ที่สำคัญปริมรับประกันว่าทุกคนต้องถูกใจเหมือนปริมแน่นอนค่ะ”

ผลงานของทีมแพทย์ – Meko Clinic

ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า เติมเต็มร่องลึกบนใบหน้าให้กลับมาอ่อนเยาว์ [คุณทิม]
ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า เติมเต็มร่องลึกบนใบหน้าให้กลับมาอ่อนเยาว์ [คุณทิม]
ทีมแพทย์ – Meko Clinic
  • ฟิลเลอร์ใต้ตา
  • ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า
  • การฉีดฟิลเลอร์ Filler
เข้าชม 1,007 ครั้ง
คุณปริม-เสริมหน้าอก-Mentor-memory-gel-xtra
คุณปริม เสริมหน้าอก Mentor Memory Gel Xtra ขนาด 240cc
ทีมแพทย์ – Meko Clinic
  • เสริมหน้าอก
  • Mentor
ราคาเริ่มต้น 139,000 บาท เข้าชม 1,481 ครั้ง