เมื่ออายุเริ่มก้าวเข้าสู่เลขสามทำให้หลินมีความกังวล คือเรื่องความหย่อนคล้อยของผิวหน้าหลินเองไม่เคยผ่านการยกกระชับด้วยการร้อยไหมมาก่อนค่ะ เพราะเรารู้สึกว่าการร้อยไหมดูเจ็บ ต้องใช้ไหมเยอะ และในบางที่อาจจะเป็นไหมที่ไม่ได้มาตรฐาน หลินจึงรู้สึกเป็นกังวลและไม่กล้าร้อยไหม แต่หลังจากที่ได้มาปรึกษากับคุณหมอที่เมโกะคลินิก  

คุณหมอก็แนะนำว่าทางคลินิกใช้ไหมอิตาลี Definisse ซึ่งขึ้นทะเบียนรับรองจาก อย. ของไทยว่าเป็นผลิตภัณฑ์เส้นไหมสำหรับการยกกระชับผิวโดยตรง แบรนด์แรกและแบรนด์เดียวในไทยตอนนี้ นำเข้าจากประเทศอิตาลี มีประสิทธิภาพสูงและปลอดภัย สลายได้หมด 100% ทำให้หลินรู้สึกว่าอยากจะลองยกกระชับหน้าด้วยการร้อยไหมค่ะ

ซึ่งคุณหมอยังแนะนำอีกว่าการร้อยไหมด้วยไหมอิตาลี จะใช้ไหมเพียงข้างละ 1 เส้น เทียบเท่ากับการใช้ไหมก้างปลามากกว่า 10 เส้น ในไหมปกติ เพราะไหมอิตาลีถูกออกแบบให้มีลักษณะเป็นเงี่ยงหันเข้าหากัน เมื่อถูกร้อยเข้าใต้ผิวหนังจะสามารถยึดติดกับผิวได้ดี ส่งผลต่อการยกกระชับผิวมากขึ้นเรื่อยๆหลังจากร้อยไปแล้ว ใช้เวลาในการทำ 15-30 นาที รู้สึกเจ็บน้อยกว่าการร้อยไหมแบบปกติ

หลังร้อยไหมเสร็จหลินก็เห็นได้ทันทีว่าหน้าของหลินยกกระชับขึ้น ช่วงแก้มที่หย่อยคล้อยก็ยกกระชับขึ้นไปเลยค่ะ เห็นได้ชัดว่าหน้าวีเชฟ บอกตามตรงว่าประทับใจมาก คุณหมอที่เมโกะคลินิกเก่งมากค่ะ ปัญหาของหลินที่แก้มหย่อนคล้อย หน้าไม่ยกกระชับก็เห็นผลทันทีหลังจากการทำร้อยไหม รู้แบบนี้มาร้อยไหมที่เมโกะคลินิกนานแล้วค่ะ ฝากถึงคุณสาวๆที่กำลังเป็นกังวลในเรื่องปัญหาความหย่อยคล้อยบนใบหน้า มาลองร้อยไหมยกกระชับที่เมโกะคลินิกกันค่ะ รับรองว่าตอบโจทย์แน่นอน

ผลงานของทีมแพทย์ – Meko Clinic

ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า เติมเต็มร่องลึกบนใบหน้าให้กลับมาอ่อนเยาว์ [คุณทิม]
ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า เติมเต็มร่องลึกบนใบหน้าให้กลับมาอ่อนเยาว์ [คุณทิม]
ทีมแพทย์ – Meko Clinic
  • ฟิลเลอร์ใต้ตา
  • ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า
  • การฉีดฟิลเลอร์ Filler
เข้าชม 1,007 ครั้ง
คุณปริม-เสริมหน้าอก-Mentor-memory-gel-xtra
คุณปริม เสริมหน้าอก Mentor Memory Gel Xtra ขนาด 240cc
ทีมแพทย์ – Meko Clinic
  • เสริมหน้าอก
  • Mentor
ราคาเริ่มต้น 139,000 บาท เข้าชม 1,481 ครั้ง