เมื่ออายุขึ้นเลขสามปัญหาหลักๆที่เราต้องเจอไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย คือผิวหย่อนคล้อย ผิวไม่กระชับ รูปหน้าไม่เท่านั้น วันนี้คุณทิมจะมาเล่าประสบการณ์หลังจากเติมฟิลเลอร์ปรับรูปหน้าที่เมโกะคลินิกไปนะคะ ก่อนหน้านี้คุณทิมมีปัญหา ใบหน้าไม่กระชับ ผิวหย่อน ขมับตอบ ร่องแก้มลึก ใต้ตาเป็นร่องลึก เรียกได้ว่าปัญหาบนใบหน้าเยอะมากครับ

ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า เติมเต็มร่องลึกบนใบหน้าให้กลับมาอ่อนเยาว์ [คุณทิม]-3

เราเป็นคนไม่ค่อยมีเวลาตัวเองเราจึงไม่ได้สนใจในด้านการเติมฟิลเลอร์ แต่เพื่อนก็ทักหลายคนมากว่าใบหน้าของเราในจุดต่างๆเช่น ขมับ มีความตอบมาก ซึ่งทำให้ใบหน้าดูไม่สมดุล ดูแก่กว่าวัยครับ เพื่อนๆจึงแนะนำให้มาปรึกษากับคุรหมอที่เมโกะคลินิก คุณหมอก็แนะนำการเติมฟิลเลอร์ปรับรูปหน้าซึ่งเป็นการเติมเต็มที่ตอบโจทย์เราที่สุด ไม่ต้องพักฟื้นนาน เติมฟิลเลอร์เสร็จก็สามารถกลับบ้านไปใช้ชีวิตได้ปกติครับ

ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า เติมเต็มร่องลึกบนใบหน้าให้กลับมาอ่อนเยาว์ [คุณทิม]-4

 ซึ่งวันที่เขามาปรึกษาคุณหมอแนะนำให้คุณทิมฉีดปรับรูปหน้าทั่วใบหน้า เช่น บริเวณขมับ ใต้ตาร่องแก้ม และกรอบหน้า จัดเต็มกันเลยทีเดียวทั้งใบหน้าประมาณ 9 CC เรียกได้ว่า เติมเต็มในทุกส่วนบทใบหน้า ที่เลือกเข้ามาใช้บริการที่ เมโกะ คลินิก เพราะที่เมโกะมีประสบการณ์ด้านความสวยความงามมากกว่า 40 ปี นี้ ทำให้มั่นใจได้ว่า ปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ที่ดีแน่นอน หลังจากเติมฟิลเลอร์ทันทีเห็นได้ชัดว่าหน้าของคุณทิม เปลี่ยนอย่างเห็นได้ชัด ช่วงขมับดูเต็มมากขึ้น ใต้ตาเต็มขึ้น ช่วงร่องแก้มก็เติมเต็มมากขึ้น หลังเติมฟิลเลอร์ไปคุณหมอก็แนะนำว่าให้ดื่มน้ำเยอะๆ เพราะการดื่มน้ำจะช่วยเติมเต็มฟิลเลอร์ที่เติมไป ทำให้ใบหน้าดูอิ่มฟู เรียกได้ว่ายิ่งดื่มน้ำเยอะเท่าไหร่ตัวฟิลเลอร์ก็จะอิ่มฟูขึ้นมากๆ

สำหรับใครที่กำลังมองหาข้อมูลหรือกำลังตัดสินใจเกี่ยวกับการเติมฟิลเลอร์ อยากให้ลองเข้ามาปรึกษากับคุณหมอที่ เมโกะคลินิก ของเรานะคะ เพื่อสอบถามเพิ่มเติมและรับสิทธ์โปรโมชั่นต่างๆในเรื่องศัลยกรรมและความงาม รับรองประทับใจแน่นอ่อนทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงแน่นอน คุณหมอที่นี่ให้คำปรึกษาดีมากๆและแนะนำวิธีการดูแลตัวเองก่อนทำ หลังทำด้วยค่ะ

ผลงานของทีมแพทย์ – Meko Clinic

ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า เติมเต็มร่องลึกบนใบหน้าให้กลับมาอ่อนเยาว์ [คุณทิม]
ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า เติมเต็มร่องลึกบนใบหน้าให้กลับมาอ่อนเยาว์ [คุณทิม]
ทีมแพทย์ – Meko Clinic
  • ฟิลเลอร์ใต้ตา
  • ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า
  • การฉีดฟิลเลอร์ Filler
เข้าชม 1,007 ครั้ง
คุณปริม-เสริมหน้าอก-Mentor-memory-gel-xtra
คุณปริม เสริมหน้าอก Mentor Memory Gel Xtra ขนาด 240cc
ทีมแพทย์ – Meko Clinic
  • เสริมหน้าอก
  • Mentor
ราคาเริ่มต้น 139,000 บาท เข้าชม 1,480 ครั้ง