สวัสดีค่ะ จอย ไกอา นะคะ ค่าย Do A Dot ค่ะ วันนี้นะคะ จอยได้เข้ามาปรับรูปหน้า ที่เมโกะ คลินิก กับคุณหมอแพร เพื่อแก้ปัญหาใต้ตาลึก และเติมเต็มฟิลเลอร์ปากให้ดูอวบอิ่มค่ะ

เติมฟิลเลอร์ Juvederm จอย ไกอา

ด้วยความที่เราทำงานออกกล้องอยู่บ่อย ทำให้พักผ่อนน้อย ไม่ค่อยได้ดูแลตัวเอง จอยก็เลยหาตัวช่วยที่จะทำให้หน้าดูเต็ม ดูอิ่ม ดูสดใสขึ้น ก็เลยตัดสินใจอยากเติมฟิลเลอร์ค่ะ จากนั้นจอยก็หาคลินิกว่าจะไปเติมที่ไหนดี ก็เลยเจอคนรู้จักแนะนำให้มาเติมฟิลเลอร์ที่เมโกะ กับคุณหมอแพรค่ะ คุนรู้จักบอกว่าคุณหมอแพรเก่งมาก เป็นแพทย์ 1 ใน 3 แพทย์ไทย ผู้ได้รับการรับรองเป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางผิวพรรณจากสมาคมของอเมริกาด้วยนะคะ จอยก็เลยตัดสินใจเติมฟิลเลอร์ที่นี่ค่ะ

เติมฟิลเลอร์ Juvederm จอย ไกอา-2
ผศ. พญ. แพรมาลา ฉายาวิจิครศิลป์

หมอใช้ฟิลเลอร์ Juvederm ในการเติมใต้ตา และปากให้กับจอยค่ะ คุณหมอบอกว่า ฟิลเลอร์ Juvederm เป็นพรีเมี่ยมฟิลเลอร์จากอเมริกา ที่ได้รับความนิยมทั่วโลกและมีการใช้อย่างแพร่หลายมาอย่างยาวนาน โดยแพทย์ผิวหนังและความงามในระดับสากล ซึ่งนำเข้าโดยบริษัท Allergan Aesthetics Thailand  หรือบริษัทเดียวกับที่ผลิตสารลดเรือนริ้วรอยจากอเมริกา ผ่านการรับรองจาก US FDA และ อย.ไทย (Thai FDA)

ฟิลเลอร์ของ Juvederm ก็ผลิตออกมาหลายรุ่นมากๆเลยนะคะ แต่ละรุ่นก็จะมีจุดเด่นและคุณสมบัติที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับปัญหาสภาพผิวของแต่ละบุคคล เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและเกิดความพึงพอใจสูงสุด

เติมฟิลเลอร์ Juvederm จอย ไกอา-3

ปัญหาที่จอยกังวลใจเลยคือ ใต้ตาค่ะ ด้วยความที่จอยเป็นคนนอนน้อย เลยทำให้ใต้ตาดูเหนื่อย ตาดูโหลๆ มีความคล้ำของใต้ตาด้วยค่ะ พยายามทาครีม เพื่อลดความคล้ำ ความโทรมบริเวณใต้ตาแล้วมันก็ยังได้ผลลัพธ์ไม่ดีสักเท่าไหร่ ฟิลเลอร์คงเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุด สำหรับการแก้ปัญหาในครั้งนี้ค่ะ ฟิลเลอร์จะช่วยเติมเต็มใต้ตาทำให้ตาเต็ม ดูสดชื่น และยังสามารถลดริ้วรอยเล็กๆได้อีกด้วย โดยเทคนิคการเติมคุณหมอนะคะ คุณหมอก็จะเติมใต้ตา และขมับไปด้วยเพื่อทำให้ใต้ตามันดูเต็มขึ้นไป รูปหน้าก็จะดูเต็ม ดูอิ่มมากขึ้น ฟิลเลอร์ที่จอยเลือกเติมใต้ตา Juvederm รุ่น Volift เนื้อฟิลเลอร์มีความนิ่มปานกลาง เรียบเนียน ไม่ไหลง่าย เหมาะกับการเติมเต็มเพื่อให้ผลลัพธ์ดูเป็นธรรมชาติ
เหมาะสำหรับเติมใต้ตาชั้นลึก เพื่อแก้ปัญหาเบ้าตาโหล ฟิลเลอร์ Juvederm รุ่น Volift สามารถอยู่ได้ประมาณ 12 – 18 เดือนค่ะ

เติมฟิลเลอร์ Juvederm จอย ไกอา-4
เติมฟิลเลอร์ Juvederm จอย ไกอา-5

ส่วนปัญหาก่อนเติมฟิลเลอร์ปากของจอยนะคะ คือปกติแล้วจอยเป็นคนที่มีรูปปากอยู่แล้ว แต่มันยังไม่ค่อยมีมิติ เวลาเราจะทาลิปก็ต้องเลือกเป็นลิปกลอส เพื่อให้มันมีความวาว บางทีเราก็อยากจะทาลิปบาล์มแล้วออกจากบ้านเลย อยากจะหน้าสดแล้วใช้ชีวิตได้ง่ายบ้าง จอยก็เลยเข้ามาเติมเต็มฟิลเลอร์ปากกับคุณหมอแพรมาลาค่ะ จอยก็มี Ref. การเติมปากในครั้งนี้ให้คุณหมอแพรดูด้วยนะคะ หมอก็ทำการเติมได้ตรง Ref. มากๆเลยค่ะ ฟิลเลอร์ที่จอยเลือกเติมปากในวันนี้ คือ Juvederm รุ่น Volbella เป็นฟิลเลอร์รุ่นที่มีลักษณะเนื้อนิ่มที่สุด มีโมเลกุลขนาดเล็กละเอียดมากที่สุด ให้ความฟูและให้ความเรียบเนียน หลังเติมจะดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน ฟิลเลอร์ Juvederm รุ่น Volbella สามารถอยู่ได้ประมาณ 12 เดือนค่ะ

รีวิวฉีดfiller ใต้ตา ขมับ ปากจอย ไกอา-2

รีวิวหลังเติมเสร็จทันที
จอยชอบมากๆเลยค่ะ ตอนแรกเป็นกังวลมาก เพราะไม่เคยเติมใต้ตามาก่อนเลย เพิ่งรู้ว่าคุณหมอแพรมีเทคนิคที่สามารถทำให้หน้าเราดูยกขึ้นไปด้วยรู้สึกว่ามันสวยเป็นธรรมชาติ หน้าเราดูเด็กลงด้วย แฮปปี้มากๆเลยค่ะ ตอนทำคือไม่เจ็บเลยนะคะทุกคน คุณหมอแพรน่ารักมาก ชวนจอยคุยด้วยตลอดทำให้เราหายเป็นกังวลไปเลยค่ะ

รีวิวฉีดfiller ใต้ตา ขมับ ปากจอย ไกอา

รีวิวหลังเติมฟิลเลอร์ปากและใต้ตาด้วย Juvederm Volift ใต้ตา และ Vobella ผ่านมา2อาทิตย์แล้ว ตอนนี้ทาลิปสวยขึ้นมากๆ คุณหมอแพรมาลา Meko Clinic ปั้นทรงปากให้ละมุนเข้ากับหน้าสุดๆ ส่วนใต้ตาก็เต็มขึ้น ดูสดใส เป็นธรรมชาติมากๆเลย Juvederm เค้ามีส่วนผสมของยาชาด้วย แถมคุณหมอมือเบามากๆ ไม่เจ็บเลย สำหรับใครที่สนใจอยากปรับรูปหน้า เติมฟิลเลอร์ปาก เติมฟิลเลอร์ใต้ตา อยากให้เมโกะ เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่นี่มีมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์มายาวนาน และเมโกะ ก็เปิดบริการมากกว่า 40 ปี เป็นที่ไว้วางใจของเหล่าดาราและเซเลบริตี้ เชื่อมันได้แน่นอนว่าที่เมโกะใช้ฟิลเลอร์แท้ 100 % จอยคอนเฟิร์มค่ะ

เติมฟิลเลอร์ Juvederm จอย ไกอา-6

ผลงานของผศ.พญ. แพรมาลา ฉายาวิจิตรศิลป์

ยืนหนึ่งในเรื่องของผิวใส Belotero Revive ฟิลเลอร์งานผิว
ยืนหนึ่งในเรื่องของผิวใส Belotero Revive ฟิลเลอร์งานผิว
ผศ.พญ. แพรมาลา ฉายาวิจิตรศิลป์
 • belotero revive
 • การฉีดฟิลเลอร์ Filler
ราคาเริ่มต้น 13,500 บาท เข้าชม 768 ครั้ง
รีวิวแก้จมูกปรับโหงวเฮ้ง
รีวิวแก้จมูกปรับโหงวเฮ้ง
ผศ.พญ. แพรมาลา ฉายาวิจิตรศิลป์
 • ศัลยกรรม
 • เสริมจมูก
 • แก้จมูก
 • แก้คาง
เข้าชม 1,226 ครั้ง
รีวิว เสริมจมูก ซิลิโคนแท้ หลังทำทันที
ผศ.พญ. แพรมาลา ฉายาวิจิตรศิลป์
 • ศัลยกรรม
 • เสริมจมูก
 • ตกแต่งปลายจมูก
 • ตัดปีกจมูก
 • ตะไบจมูก
เข้าชม 1,257 ครั้ง