ใครที่ต้องการเสริมจมูก ไม่ใช่แค่เพื่อเพิ่มความสวยอย่าเดียว แต่ยังรวมไปถึงโหงวเฮ้งของผู้ที่เสริมจมูกด้วย ซึ่งการเสริมจมูกจะช่วยเสริมโหงวเฮ้งในด้านการเงิน เพราะจมูก ถือเป็นบ่อเก็บเงิน เป็นถุงเงินถุงทอง ซึ่งการเสริมจมูกที่ดี จะต้องมี จมูกโด่งแต่พอดี สันจมูกหนาตรงตั้งแต่ต้นถึงปลายจมูก รวมถึง ปลายจมูกทรงหยดน้ำ ถ้าได้ทรงจมูกแบบนี้ บอกเลยว่าโหงวเฮ้งในเรื่องการเงิน การรับทรัพย์เข้ามาในตัวแน่นอน

รีวิวเสริมจมูก 7 วัน (ลูกสาวหมอแพร) สวยจึ้งจนเพื่อนทัก-1
*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคลไม่สามารถรับรองผลได้

ซึ่งวันนี้เบญจะมารีวิวตั้งแต่ก่อนทำศัลยกรรม-จนถึงหลังศัลยกรรม มาให้ดูกันเป็นแนวทางว่า ทรงจมูกปรับโหงวเฮ้ง จะเป็นยังไง เบญตัดสินใจเลือกเสริมจมูกที่ เมโกะ คลินิก กับคุณหมอแพรมาลา ซึ่งหมอแพรขึ้นชื่อเรื่องการเสริมจมูกปรับโหงวเฮ้งอยู่แล้ว มีเครดิตจากคนที่ทำศัลยกรรมไปแล้ว ชีวิตปังขึ้น ทั้งเรื่องเงิน-เรื่องงาน เป็นนางแบบ นายแบบ ไปจนถึงเป็นนักร้อง ดาราก็มี

รีวิวเสริมจมูก 7 วัน (ลูกสาวหมอแพร) สวยจึ้งจนเพื่อนทัก-2

เคสของเบญ หมอแพรเห็นปัญหาหลายอย่าง คือ เบญ เป็นคนจมูกน้อย ไม่มีสัน รวมถึงเนื้อจมูกน้อย คุณหมอแพรจึงแนะนำให้ ทำจมูก Close + ตะไบ + รองปลายด้วยกระดูกก้นกบเพื่อทำให้จมูกพุ่งกว่าการรองปลายด้วยเนื้อเยื่ออื่นๆ เบญกลับบ้านไปตัดสินใจสักพักก็ทักหาพี่ๆที่ดูแลเบญ ตอบตกลงและนัดวันทำเลยค่ะ

รีวิวเสริมจมูก 7 วัน (ลูกสาวหมอแพร) สวยจึ้งจนเพื่อนทัก-3

วันผ่าตัด

เป็นครั้งแรกของการทำศัลยกรรม เบญก็เตรียมตัวมาอย่างดี บอกว่าไม่กลัว เพราะตัวเองจะสวยขึ้น จะกลัวที่จะสวยขึ้นทำไม (ในใจแอบหวั่น 55555 ) ก่อนหน้านี้เบญงดอาหารเสริม วิตามิน มาก่อนแล้ว รวมถึงการพักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อให้ร่างกายปรับสภาพแผลได้ดี โดยการผ่าตัดใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง ภาพรวมการผ่าตัดเป็นไปด้วยดีค่ะ

หลังผ่าตัดทันที

หมอแพรก็ได้เข้ามาสรุปผลการผ่าตัดให้เบญฟังด้วยค่ะ ประทับใจมาก ครั้งแรกที่เบญได้เห็นจมูกใหม่ หน้าใหม่ เบญถึงกับตากว้างไปแว่บนึง แล้วบอกว่ามันปลื้มปริ่มมาก เพราะแค่หลังผ่าตัดจมูกยังโด่งสวยพุ่งขนาดนี้ มีแค่อาการบวมยาชาบ้าง แต่พอใจมากๆเพราะตรงกับ Reference มากเลย

รีวิวเสริมจมูก 7 วัน (ลูกสาวหมอแพร) สวยจึ้งจนเพื่อนทัก-4
*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคลไม่สามารถรับรองผลได้

หลังผ่าตัด 7 วัน

อาการบวม ช้ำ ก็ยังคงมีอยู่ แต่ก็กินยาลดบวม ใบบัวบกตลอด เบญเป็นคนผิวขาว การบวมช้ำเป็นเรื่องปกติมาก เบญค่อนข้างดูแลเอาใจใส่จมูกใหม่ ทรงนี้มาก เข้มงวดตามที่พี่พยาบาล และคุณหมอแพรแนะนำบอกทุกอย่าง ทั้งในเรื่องการกิน ไม่ว่าจะน้ำฟักทอง น้ำมะพร้าว น้ำใบบัวบก ก็กินหมด เพราะกลัวจมูกจะหายไม่ทันไปงานรวมแก๊งเพื่อนด้วย

หลังผ่าตัด 1 เดือน

เบญดูเป็นคนละคนหลังจากที่จมูกเข้าที่แล้ว ดูได้จากรูป Before & After สังเกตจากด้านข้างจะเห็นชัดมากว่า หลังเสริมจมูกแล้ว รูปหน้าดูสวยขึ้นมาก โหนกแก้มดูเล็กลง ที่สำคัญที่สุด คือจมูกสวยมากๆ จมูกเป็นสัน ปีกจมูกสวย ทำให้ทั้งหน้าเข้าที่แบบพอดี ดูมีราศีขึ้นมากๆเตรียมถ่ายรูปลงไอจีอวดจมูกใหม่ หลังจากรอมาร่วมเดือน

รีวิวเสริมจมูก 7 วัน (ลูกสาวหมอแพร) สวยจึ้งจนเพื่อนทัก-5
*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคลไม่สามารถรับรองผลได้

เบญการันตีมาว่า หลังเสริมจมูกชีวิตเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นเรื่อยๆ โหงวเฮ้งเปลี่ยนมากจริงๆทั้งเรื่องงาน และเรื่องเงิน รวมถึงมีแต่คนอุปการะค้ำชู ให้โอกาสต่างๆด้วย ใครที่อยากเสริมทั้งความงามพ่วงกับโหงวเฮ้งด้วยแนะนำที่ เมโกะ คลินิก สามารถปรึกษาก่อนตัดสินใจทำได้ด้วย อยากศัลยกรรมปรับโหงวเฮ้ง ต้องทำกับ เมโกะ คลินิก และถ้าได้ทำกับหมอแพรด้วยแล้ว อาจจะโชคดีกว่าเบญก็ได้

รีวิวเสริมจมูก 7 วัน (ลูกสาวหมอแพร) สวยจึ้งจนเพื่อนทัก-6

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคลไม่สามารถรับรองผลได้

ผลงานของผศ.พญ. แพรมาลา ฉายาวิจิตรศิลป์

ยืนหนึ่งในเรื่องของผิวใส Belotero Revive ฟิลเลอร์งานผิว
ยืนหนึ่งในเรื่องของผิวใส Belotero Revive ฟิลเลอร์งานผิว
ผศ.พญ. แพรมาลา ฉายาวิจิตรศิลป์
 • belotero revive
 • การฉีดฟิลเลอร์ Filler
ราคาเริ่มต้น 13,500 บาท เข้าชม 946 ครั้ง
รีวิวแก้จมูกปรับโหงวเฮ้ง
รีวิวแก้จมูกปรับโหงวเฮ้ง
ผศ.พญ. แพรมาลา ฉายาวิจิตรศิลป์
 • ศัลยกรรม
 • แก้คาง
 • เสริมจมูก
 • แก้จมูก
เข้าชม 1,412 ครั้ง
บินตรงจากต่างประเทศ เพื่อมาเสริมจมูกด้วยเทคนิคพิเศษกับคุณหมอแพรมาลา ที่ Meko clinic
ผศ.พญ. แพรมาลา ฉายาวิจิตรศิลป์
 • ศัลยกรรม
 • จมูก
 • ตกแต่งปลายจมูก
 • เสริมจมูก
 • ตัดปีกจมูก
 • ตะไบจมูก
ราคาเริ่มต้น 69,900 บาท เข้าชม 1,289 ครั้ง