จีจี้ทำจมูกแบบ Open กับคุณหมอยงเกียรติครบ 3 เดือนแล้วค่ะ คุณหมอแนะนำนำว่าการทำจมูกแบบ open เพราะการทำจมูกแบบ open เป็นการปรับแต่งโครงสร้างเดิมที่มีปัญหา เช่น การตัดแต่งกระดูกจมูกเดิมที่คดเบี้ยว การตะไบกระดูกสันจมูกนูน (ฮัมพ์) ซึ่งการเสริมจมูกแบบโอเพ่นสามารถเสริมด้วยซิลิโคน ปรับโครงสร้างจมูก และรองปลายจมูกเพื่อป้องกันการทะลุได้ทั้งหมดในคราวเดียวกัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการวินิจฉัยของศัลยแพทย์ค่ะ

ซึ่งหลังทำเสร็จ 3 เดือนจี้รู้สึกว่าหน้าดูหวานละมุนมากขึ้น หน้าของจีจี้มีความเป็นโครงสร้างของผู้ชาย ทำให้ว่าหน้าของเรามีความดุค่ะ แต่คุณหมอยงเกียรติช่วยแก้ไขปัญหาของจีจี้อย่างตรงจุด ทำให้จีจี้รู้สึกมั่นในตัวเองขึ้น คนรอบข้างก็ทักว่าสวยขึ้น หน้าดูมีมิติมากขึ้นก็เพิ่มความมั่นใจให้จีจี้ไปอีกค่ะ อีกทั้งเวลาถ่ายรูปนะคะ ไม่ว่าจะมุมไหนจีจี้ก็ไม่หวั่นเลยค่ะ เพราะไม่ว่าจะเป็นด้านหน้าหรือด้านข้างก็รู้สึกว่าหน้าดูสวยหวานละมุนค่ะ

รีวิืวเสริมจมูก เทคนิคopen ปรับใบหน้าดุ ให้หวานละมุน ครบ3เดือน(คุณจีจี้)-2

จะบอกว่าคิดไม่ผิดเลยค่ะที่ได้เลือกมาเสริมจมูก open กับคุณหมอยงเกียรติที่ เมโกะคลินิก จีจี้ต้องขอบคุณคุณหมอยงเกียรติและทางเมโกะคลินิกมากๆเลยค่ะ

รีวิืวเสริมจมูก เทคนิคopen ปรับใบหน้าดุ ให้หวานละมุน ครบ3เดือน(คุณจีจี้)-3
รีวิืวเสริมจมูก เทคนิคopen ปรับใบหน้าดุ ให้หวานละมุน ครบ3เดือน(คุณจีจี้)-4
รีวิืวเสริมจมูก เทคนิคopen ปรับใบหน้าดุ ให้หวานละมุน ครบ3เดือน(คุณจีจี้)-5

ขอบคุณที่ช่วยออกแบบให้ทรงจมูกของจีจี้ได้แบบที่จีจี้ต้องการและทำให้จีจี้มีความมั่นใจมากขึ้นถ่ายรูปขึ้นกล้องมากขึ้น ถ้าใครยังลังเลใจอยู่จีจี้แนะนำให้มาทำเลยค่ะ ทำเร็วก็สวยเร็ว ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

ผลงานของนพ.ยงเกียรติ ธนะเจริญพาณิชย์

จมูกสวยละมุนแบบธรรมชาติ
คุณมอลลี่ แก้ไขจมูกแบบ open กับคุณหมอยงเกียรติ
นพ.ยงเกียรติ ธนะเจริญพาณิชย์
  • แก้จมูก
  • เทคนิค Open
ราคาเริ่มต้น 180,000 บาท เข้าชม 1,172 ครั้ง