ช่วงหลายปีที่ผ่านมาเนี่ยการทำศัลยกรรม อัพสวย อัพหล่อ เริ่มมีเรื่องโหงวเฮ้งเข้ามาเกี่ยวข้อง (เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ) เพราะคนที่ใบหน้ามีโหงวเฮ้งที่ดี โดยเฉพาะจมูกเสริมยังไงให้ถูกหลักของโหงวเฮ้ง ต้องให้ใบหน้ามีความสมส่วน และดูดีที่สุด จึงจะมีโหงวเฮ้งที่ดี แต่ทั้งนี้ ต้องอยู่กับโหงวเฮ้งใบหน้าของแต่ละคนด้วยนะ 

วันนี้เราจะมารีวิวแก้จมูก Close ปรับโหงวเฮ้ง และแก้คาง ขูดสารเหลว ที่เมโกะ คลินิก กับคุณหมอแพรมาลา เพราะดูรีวิวมาเป็นสัปดาห์แล้ว ว่ามีหมอเฉพาะทางเรื่องโหงวเฮ้งอยู่ด้วย ตอนแรกโทรไปสอบถาม แล้วตัดสินใจเข้าไปปรึกษาที่คลินิก 

เสริมจมูกปรับโหงวเฮ้ง

ตอนที่เราไปถึงก็นั่งรอตากแอร์สักพัก ก็ได้เจอกับคุณหมอแพรมาลา ฉายาวิจิตรศิลป์ ลูกสาวหมอมนัส ผู้ชำนาญการด้านการเสริมจมูกปรับโหงวเฮ้ง ที่ถ่ายทอดมาจากหมอมนัส (ขอเรียกว่าหมอแพรนะคะ จะได้อ่านได้กระชับ) ระหว่างเข้าไปปรึกษาก็ถือ Ref. ทรงจมูกยอดฮิตของเมโกะมาให้ดู บวกกับคางเดิมที่เคยฉีดสารเหลวแล้วมันผิดรูปและแข็ง คุณหมอแพรก็บอกว่าทำได้แน่นอน

รีวิวแก้จมูก+แก้คาง-1

หมอแพรก็ตรวจเช็คทรงจมูกของเราและคางที่อยากแก้ สักพักนึงก็บอกว่าเรามีพื้นฐานจมูกดีอยู่แล้ว มีสัน มีปลายจมูก (แต่สั้นและเอียง) จึงแนะนำให้แก้จมูก Close และ รองปลายด้วยเนื้อเยื่อก้นกบ เพื่อให้ปลายจมูกมีความพุ่งขึ้นและมีหยดน้ำ และขูดสารเหลวที่คางออกแล้วค่อยเสริม ที่ตัดสินใจได้ง่ายอีกเหตุผลก็เพราะมีคอร์สที่ราคาจับต้องได้

รีวิวแก้จมูก+แก้คาง-2

และนี่คือภาพก่อน และหลังทำจมูก+แก้คาง จะเห็นเลยว่าจมูก มีสันตั้งแต่คิ้วลงไป บรรจบกับปลายจมูกที่พุ่ง สวยมากจริงๆ คางก็ไม่แข็งเป็นก้อนรับกับใบหน้ามากๆ คอนเฟิร์มได้จากจำนวนคนที่ทัก เพราะตั้งแต่แก้จมูก + แก้คาง กับหมอแพรมาลา มีแต่คนทักว่าสวยขึ้นมาก ดูสวยละมุน แน่นอนว่าช่วยปรับโหงวเฮ้งให้ดีขึ้นได้ เพราะลงทุนไปถามซินแสเพื่อความแน่ใจเลย ท่านบอกว่าใบหน้าดูน่าเชื่อถือจะทำให้คุยงานง่ายขึ้น มีแต่คนอยากคุย อยากเข้าหา อยากทำธุรกิจด้วย ซึ่งนี่เป็นสิ่งที่เราไม่ได้หวังไว้มากเท่าไหร่ แต่ก็ขอให้ปังได้อย่างที่ว่า

รีวิวแก้จมูก+แก้คาง-3

ขอขยายความนิดนึงเพื่อเป็นเกร็ด ข้อดีของการแก้จมูก Close ก็คือสามารถเห็นผลได้หลังทำเลย รวมถึงยังไม่มีแผลให้ต้องคอยไปดูแลรักษาเท่าไหร่ ส่วนการรองปลายด้วยเนื้อเยื่อก้นกบ เป็นวิธีสุดฮิตที่ช่วยให้ปลายจมูกเรามีเนื้อเยอะขึ้น สามารถทำให้ตรงพุ่งได้ หรือจะใช้เพื่อเพิ่มเนื้อเยื่อในจุดอื่นได้ ส่วนแผลที่ก้นกบนั้นเล็กมากๆ เพราะเป็นการนำเนื้อเยื่อ ไม่ใช่ตัดชิ้นเนื้อมาแปะนะ เผื่อใครจะคิดไปขนาดนั้น มันก็โหดไปนะคุณเธอ

รีวิวแก้จมูก+แก้คาง-4
รีวิวแก้จมูก+แก้คาง-5

มาถึงจุดนี้แล้วก็ต้องขอบคุณหมอแพรมาลา กับ เมโกะ คลินิก จริงๆ ที่ให้คำแนะนำช่วยเหลือ ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าไป จนถึงหลังศัลยกรรมเสร็จ คือดูแลดี ใส่ใจมาก สถานที่ก็สะอาด โปร่งสว่างไม่อึดอัด แถมยังมั่นใจได้ว่าได้คุณหมอที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้านกับที่เราอยากทำได้แน่นอน ยังไงลองทักไปปรึกษาก่อนที่เพจเฟซบุ๊ก “เมโกะ คลินิก Meko Clinic” ทักไปสอบถาม หรืออันที่ดีเลยคือเข้าไปสอบถามที่สาขาเลย จะได้ปรึกษากับคุณหมอด้วยนะ ขอให้ทุกคนที่จะทำบ้าง ได้ผลลัพธ์ออกมาดีเลิศ ปังกันทุกคนเลยนะคะ

ผลงานของผศ.พญ. แพรมาลา ฉายาวิจิตรศิลป์

ยืนหนึ่งในเรื่องของผิวใส Belotero Revive ฟิลเลอร์งานผิว
ยืนหนึ่งในเรื่องของผิวใส Belotero Revive ฟิลเลอร์งานผิว
ผศ.พญ. แพรมาลา ฉายาวิจิตรศิลป์
 • belotero revive
 • การฉีดฟิลเลอร์ Filler
ราคาเริ่มต้น 13,500 บาท เข้าชม 963 ครั้ง
รีวิวแก้จมูกปรับโหงวเฮ้ง
รีวิวแก้จมูกปรับโหงวเฮ้ง
ผศ.พญ. แพรมาลา ฉายาวิจิตรศิลป์
 • ศัลยกรรม
 • แก้คาง
 • เสริมจมูก
 • แก้จมูก
เข้าชม 1,434 ครั้ง
บินตรงจากต่างประเทศ เพื่อมาเสริมจมูกด้วยเทคนิคพิเศษกับคุณหมอแพรมาลา ที่ Meko clinic
ผศ.พญ. แพรมาลา ฉายาวิจิตรศิลป์
 • ศัลยกรรม
 • จมูก
 • ตกแต่งปลายจมูก
 • เสริมจมูก
 • ตัดปีกจมูก
 • ตะไบจมูก
ราคาเริ่มต้น 69,900 บาท เข้าชม 1,308 ครั้ง