คุณมอลนี่ แก้ไขจมูกแบบ open กับคุณหมอยงเกียรติ

สวัสดีค่ะ มอลนี่ตอนนี้เป็นติ๊กต๊อกเก้อค่ะ ก่อนหน้านี้มอลนี่ทำจมูก Open จากที่อื่น มาแล้ว 1  ครั้งค่ะ ซึ่งเรารู้สึกว่าจมูกอันเก่า มันแข็งทื่อ ปลางุ้ม แกนเอียง และซิลิโคนมีความเป็นแท่งมากเกินไป ทำให้เราไม่มั่นใจเลยค่ะ ถ่ายรูปมุมไหนก็รู้สึกไม่สวย วันนี้เลยอยากจะมาแก้จมูกที่เมโกะคลินิกค่ะ

ก่อนจะมาแก้จมูกรอบที่สองก็มีการดูรีวิวเพิ่มเติมมา ว่าอยากได้ทรงแบบไหนค่ะ หลังจากที่ได้คอนเซ้าท์กับคุณหมอยงเกียรติ คุณหมอบอกว่าจะใช้เทคนิคการแก้ไขแบบโอเพ่นซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะเมโกะ  ซึ่งการแก้ไขแบบโอเพ่นจะช่วยปรับโครงสร้างของจมูกให้ดูละมุนและไม่แข็งทื่ออ

หลังจากทำครบ 1 เดือน มอลนี่ ชอบมากค่ะ รู้สึกคิดถูกมากๆที่เลือกเมโกะคลินิก ตอนนี้มีความมั่นใจมากขึ้นค่ะ ไม่ว่าจะออกกล้อง หรือถ่ายรูปมุมไหนก็สวย เพื่อนๆก็ทักว่าสวยขึ้น หน้าละมุน หน้าหวานไม่แข็งทื่อ แล้วค่ะ เวลาไปออกงานหลาย ๆ คนก็ถามว่า ไปแก้จมูกที่ไหนมา หนูก็รีบบอกเลยค่ะว่าแก้จมูกแก้ไขแบบโอเพ่นกับคุณหมอยงเกียรติที่เมโกะคลินิกค่ะ 

สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากทำจมูกใหม่หรืออยากแก้ไขจมูก มอลลี่แนะนำให้ลองเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่เมโกะคลินิกนะคะ เพราะมอลนี่ไว้ใจและเชื่อใจเมโกะคลินิกค่ะ

ผลงานของนพ.ยงเกียรติ ธนะเจริญพาณิชย์

จมูกสวยละมุนแบบธรรมชาติ
คุณมอลลี่ แก้ไขจมูกแบบ open กับคุณหมอยงเกียรติ
นพ.ยงเกียรติ ธนะเจริญพาณิชย์
  • แก้จมูก
  • เทคนิค Open
ราคาเริ่มต้น 180,000 บาท เข้าชม 823 ครั้ง