หากพูดถึงการยกกระชับใบหน้า สาว ๆ หลายคนคงนึกถึงการร้อยไหมยกกระชับค่ะ วันนี้กิ๊ฟจะมาเล่าประสบการณ์ การร้อยไหมยกกระชับที่เมโกะคลินิก สาวๆบางคนอาจจะไม่เข้าใจว่า การร้อยไหมคืออะไร การร้อยไหมคือการใช้ไหมละลายร้อยเข้าไปใต้ผิวหนังบริเวณต่างๆ เพื่อยกกระชับผิวขึ้น โดยผิวของเส้นไหมจะมีตะขอเกี่ยวขนาดเล็กมาก เมื่อสอดเข้าไปใต้ผิวหนังตะขอเหล่านั้นจะเกี่ยวเอาเนื้อเยื้อและกล้ามเนื้อให้ยกขึ้นตามแนวเส้นไหมทำให้ผิวดูกระชับขึ้นค่ะ ซึ่งที่เมโกะคลินิกจะใช้เป็นไหมอิตาลีค่ะ ซึ่งตัวไหมอิตาลีมีประสิทธิภาพในการยกกระชับสูง และเป็นไหมละลายซึ่งสลายได้หมด

ก่อนที่กิ๊ฟจะมาร้อยไหมยกกระชับ กิ๊ฟได้ศึกษาข้อมูลเรื่องการร้อยไหมจากในเว็บต่างๆมาก่อน และสอบถามคุณหมอจากเมโกะคลินิกมาเรียบร้อยแล้ว และเชื่อว่าการร้อยไหมยกกระชับที่เมโกะคลินิก ปลอดภัยแน่นอนค่ะ หลังจากเข้ามาปรึกษากับคุณหมอแล้วปัญหาหลักๆของกิ๊ฟมีปัญหาเรื่องแก้มหย่อยคล้อยค่ะ หน้าเราดูกลม มีแก้ม ลดน้ำหนักแค่ไหนก็ยังมีแก้มอย่าค่ะ เลยคิดว่าการร้อยไหมที่เมโกะคลินิกตอบโจทย์ที่สุดค่ะ คุณหมอแจ้งว่าข้อดีของการร้อยไหม คือหลังทำไม่ต้องพักฟื้นนาน สามารถไปทำงานใช้ชีวิตได้ปกติค่ะ และเห็นผลทันทีหลังทำค่ะ

หลังร้อยไหมเสร็จ ดูจากภาพของกิ๊ฟจะเห็นได้ชัดว่าแก้มทั้งสองข้างของกิ๊ฟดูยกกระชับขึ้น หน้าวีเชฟมากขึ้นซึ่งตอบโจทย์กิ๊ฟมาก ๆ ค่ะ เพื่อน ๆ หลายๆคนถามกิ๊ฟว่าไปทำอะไรที่ไหนมาแก้มยกกระชับและหน้าเรียววีเชฟขึ้น กิ๊ฟก็ได้แนะนำทุกคนว่ากิ๊ฟมาร้อยไหมยกกระชับใบหน้าที่เมโกะคลินิกค่ะ ซึ่งเป็นไหมอิตาลี สะอาดและปลอดภัยแน่นอนฝากถึงคุณสาวๆที่กำลังเป็นกังวลในเรื่องปัญหาความหย่อยคล้อยบนใบหน้า มาลองร้อยไหมยกกระชับที่เมโกะคลินิกกันค่ะ รับรองว่าตอบโจทย์แน่นอนค่ะ

ผลงานของทีมแพทย์ – Meko Clinic

ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า เติมเต็มร่องลึกบนใบหน้าให้กลับมาอ่อนเยาว์ [คุณทิม]
ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า เติมเต็มร่องลึกบนใบหน้าให้กลับมาอ่อนเยาว์ [คุณทิม]
ทีมแพทย์ – Meko Clinic
  • ฟิลเลอร์ใต้ตา
  • ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า
  • การฉีดฟิลเลอร์ Filler
เข้าชม 1,007 ครั้ง
คุณปริม-เสริมหน้าอก-Mentor-memory-gel-xtra
คุณปริม เสริมหน้าอก Mentor Memory Gel Xtra ขนาด 240cc
ทีมแพทย์ – Meko Clinic
  • เสริมหน้าอก
  • Mentor
ราคาเริ่มต้น 139,000 บาท เข้าชม 1,481 ครั้ง