ใครมีเหนียงเชิญทางนี้ สวัสดีค่ะ เราชื่อแป้ง คือแป้งเป็นคนกินเยอะ พอกินเยอะน้ำหนักก็ขึ้น เริ่มออกหน้า ลามไปยันเหนียง เป็นอะไรที่เอาออกยากมาก ซึ่งเป็นจุดที่เราพลางได้ยากมาก จะถ่ายรูปมุมไหนก็หามุมยาก เลยทำให้เราไม่กล้าถ่ายรูป เขินกล้อง โดยปกติเราเป็นคนไม่ชอบแต่งรูป ยิ่งถ่ายรูปรวมแก๊งกับเพื่อนนะ ยิ่งหามุมยากมากเลย เราก็จะหลบอยู่หลังกล้องตลอด เลยทำให้แป้งอยากเอามันออก ก็เลยตัดสินใจฉีดแฟตก่อนอันดับแรก พอฉีดไปสัก 2 ปี รู้สึกว่ามันก็กลับมาอีก ก็เลยลองเสิร์ชวิธีอื่นที่จะกำจัดเหนียงมันแบบถาวร ก็มาเจอเมโกะคลินิกมีดูดไขมันเหนียง เลยตัดสินใจมาทำที่นี่ กลายเป็นจุดเริ่มต้นที่แป้งตัดสินใจทำศัลยกรรมดูดไขมันลดเหนียง และ ดูดไขมันกรอบหน้า เป็นครั้งแรก

รีวิวดูดไขมันเหนียง + ดูดไขมันกรอบหน้า-2

แป้งก็เข้ามาปรึกษาที่เมโกะ แล้วก็ตัดสินใจทำวันนั้นเลย เพราะเป็นโปรโมชั่นราคาพิเศษด้วย ที่เมโกะมีหมอที่เป็นศัลยแพทย์โดยตรงที่ทำการดูดไขมันเหนียงให้แป้ง ความเชี่ยวชาญของคุณหมอ แป้งให้ 10/10 เลย คุณหมอประเมินจากโครงสร้างหน้าเรา และอธิบายรายละเอียดให้เข้าใจ คุณหมอแนะนำดีมาก ๆ เลยค่ะ มือเบา แถมใจดีมากค่ะ ตอนประเมินจะเห็นได้เลยว่า หมอจับเหนียงดิฉันออกมาได้เยอะมากกกกก

รีวิวดูดไขมันเหนียง + ดูดไขมันกรอบหน้า-3
รีวิวดูดไขมันเหนียง + ดูดไขมันกรอบหน้า-4
รีวิวดูดไขมันเหนียง + ดูดไขมันกรอบหน้า-5

และนี่คือหน้าก่อนทำ หน้าตรงคือหน้ากางมากกก เราอยากให้ทุกคนจำรูปนี้ไว้นะ แล้วมาดูการเปลี่ยนแปลงของแป้งกัน

รีวิวดูดไขมันเหนียง + ดูดไขมันกรอบหน้า-6
รีวิวดูดไขมันเหนียง + ดูดไขมันกรอบหน้า-7

ตอนทำหมอก็จะฉีดยาชาก่อน พอยาชาออกฤทธิ์หมอก็จะเริ่มทำการดูดไขมันที่เหนียงเรา ณ ตอนนี้เราไม่รู้สึกเจ็บแล้วนะ ใครที่กังวลเรื่องเจ็บบอกเลยว่า ชิวมาก ไม่รู้สึกอะไรเลย หมอก็จะดูดทั้งเหนียงและเก็บกรอบหน้าให้แป้งไปด้วยเลยหน้าจะได้วีเชฟมากขึ้น พอหมอทำเสร็จแผลที่ดูดไขมันมันเล็กมากจริงแค่ 0.6 มิลเอง

รีวิวดูดไขมันเหนียง + ดูดไขมันกรอบหน้า-8

หลังดูดไขมันเหนียง + ดูดไขมันกรอบหน้า เสร็จหน้าแป้งจะบวมน้ำเกลือนิดหน่อย หลังจากนั้นหมอก็จะเปิดแผลและให้เราใส่ I-Cheer ยกกระชับหน้าเพื่อให้หน้าเราเข้าที่ไว้ขึ้น คุณหมอยังเน้นย้ำว่าต้องใส่ประจำ 7 วันแรกใส่ไปเลย 24 ชั่วโมง ห้ามลืม หลังจากนั้นใส่ต่อไปอีกตอนนอน 6- 8 ชั่วโมง เป็นเวลาประมาณ 3-6 เดือน อยากเข้าที่ไวก็ใส่ตามที่หมอแนะนำ นะจ๊ะ

รีวิวดูดไขมันเหนียง + ดูดไขมันกรอบหน้า-8

หลังทำ คือ มีความมั่นใจมากขึ้น จากที่หน้าดูกลมเหนียงเยอะ ตอนนี้กระชับมากขึ้น หน้าเรียวขึ้นแล้ว สร้างความมั่นใจให้กับแป้งมากขึ้น ชอบมากค่ะ อยากจะฝากถึงพี่ ๆ น้อง ๆ เพื่อนๆคนไหนสนใจอยากดูดไขมันเหนียง + ดูดไขมันกรอบหน้า แนะนำที่เมโกะ คลินิกเลยค่ะ สะอาด ปลอดภัย มีมาตรฐาน และที่สำคัญคุณหมอใจดี พูดคุยเป็นกันเองค่ะ

วันที่ 2 หลัง ดูดเหนียง กรอบหน้า
เริ่มเห็นโครงของคาง เห็นจุดที่รู้ว่าถ้าไขมันลดแล้ว จะวีเชฟแบบไหน แผลไม่เจ็บเลย พยายามปฎิบัติตามที่หมอบอก

วันที่ 3 หลัง ดูดเหนียง กรอบหน้า
วันนี้พอถ่ายรูปเอาไว้เปรียบเทียบ มาดูแล้วเห็นว่า เหนียงชั้นใหญ่สุด เริ่มเล็กลง ส่วนอื่นก็ยังไม่ค่อยเห็นความเปลี่ยนแปลงอะไร

รีวิวดูดไขมันเหนียง + ดูดไขมันกรอบหน้า-9

วันที่ 4 หลัง ดูดเหนียง กรอบหน้า
ตกใจนิดหน่อย เพราะวันนี้ลองหุบคอลง รู้สึกได้เลยว่าเหนียงมันน้อยลง เพราะปกติแค่หุบคอนิดเดียว เหนียงจะพุ่งออกเลย แต่นี่รู้สึกได้เลยว่ามันน้อยลง

วันที่ 5 หลัง ดูดเหนียง กรอบหน้า
เริ่มใจฟูแล้ว เพราะวันที่ 5 หลังไปทำมา วันนี้เริ่มเห็นผลแล้ว เพราะถ่ายรูปแล้วมาเทียบกับรูปก่อนทำ คอเปลี่ยนไปมาก จากมีเหนียงมากองแถวคาง ตอนนี้แทบไม่เห็นแล้ว

วันที่ 6 หลัง ดูดเหนียง กรอบหน้า
ดูจากภาพด้านข้าง จะเห็นชัดสุด ว่าเหนียงตรงคอเราจากที่ย้อยลงมา ตอนนี้คือเรียบไปกับใบหน้าเลย หน้าก็เริ่มกระชับเข้ารูป สิ่งที่ฉันฝันกำลังใกล้จะถึงแล้ว 

วันที่ 7 หลัง ดูดเหนียง กรอบหน้า
วันนี้เหนียงกระชับขึ้นมาอีก รวมถึงใบหน้า โหนกแก้มเล็กลง คอแทบจะไม่มีเหนียง แต่ยังไงก็ต้องรอดูผลอีกประมาณเดือนครึ่ง ในระหว่างนี้ก็ต้องเข้มงวดในการดูแลตัวเองมากๆ เพราะกลัวมาก ไม่อยากให้มีอะไรผิดพลาด

รีวิวดูดไขมันเหนียง + ดูดไขมันกรอบหน้า-10

ก็ผ่านมาได้ดีจน 46 วันมาแล้ว ดูกันชัดๆ เลย หน้าเราเหนียง หายไปแล้ว!! คอเป็นคอ รู้สึกเบาคอลงเยอะ หน้าจากอ้วนกลม ตอนนี้มีความวีเชฟ ดูจากภาพรีวิวประกอบการตัดสินใจกันก็แล้วกัน ต้องบอกก่อนว่ากว่าจะเข้าที่ก็ 1 – 3 เดือนขึ้นไป ช่วงแรกๆยังมีอาการบวมยังไม่กระชับเท่าไหร่ หมั่นใส่ I-Cheer บ่อยๆตามที่แพทย์แนะนำเลย ไม่งั้นหน้าจะไม่กระชับน้าทุกคน แล้วก็หลังทำไป 1 เดือน แป้งมีไปทำพวกกลุ่มยกกระชับใบหน้า ให้เข้าที่ไวขึ้นอีกด้วย หน้าจะได้เข้าที่ไว ๆ เคล็ดลับหน้าเรียวไร้เหนียงของแป้งก็มีเท่านี้นะคะ ฝากติดตามต่อว่าแป้งจะศัลยกรรมอะไรต่อไป

แต่ยังไงก็อยากขอบคุณ เมโกะ คลินิก มากๆ ทั้งแอดมินเพจ พนักงานสาขา ไปจนถึงคุณหมอ ที่เป็นกันเอง รู้สึกสบายใจไม่กดดัน จนทำให้เราเปลี่ยนตัวเองได้ขนาดนี้ ใครที่กำลังหาที่ ดูดไขมันเหนียง อยากให้ กรอบหน้า คม กระชับ ขอดันให้ เมโกะ คลินิก เป็นที่ 1 เลย เพราะเพื่อนที่เป็นคนชวนมาก็ทำจมูกที่นี่ แถมยังสวยเหมือนทำที่เกาหลีอีก เอาเป็นว่า ลองทักเพจเฟซบุ๊ก เมโกะ คลินิก ได้เลยจ้า

ผลงานของทีมแพทย์ – Meko Clinic

ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า เติมเต็มร่องลึกบนใบหน้าให้กลับมาอ่อนเยาว์ [คุณทิม]
ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า เติมเต็มร่องลึกบนใบหน้าให้กลับมาอ่อนเยาว์ [คุณทิม]
ทีมแพทย์ – Meko Clinic
  • ฟิลเลอร์ใต้ตา
  • ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า
  • การฉีดฟิลเลอร์ Filler
เข้าชม 1,007 ครั้ง
คุณปริม-เสริมหน้าอก-Mentor-memory-gel-xtra
คุณปริม เสริมหน้าอก Mentor Memory Gel Xtra ขนาด 240cc
ทีมแพทย์ – Meko Clinic
  • เสริมหน้าอก
  • Mentor
ราคาเริ่มต้น 139,000 บาท เข้าชม 1,481 ครั้ง