ปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย คอเหี่ยว หน้าไม่กระชับ หรือผู้ที่ต้องการที่จะจัดกรอบรูปหน้า โดยไม่ต้องศัลยกรรมหรือมีบาดแผลบริเวณใบหน้า เมโกะ คลินิก ขอนำเสนอการแก้ปัญหาเหล่านี้ ด้วยนวัตกรรมที่ดีที่สุดมาให้คุณลูกค้าเลือกสรรมากมาย

  • มาทำความรู้จักเลเซอร์กันเถอะ
เลเซอร์อุปกรณ์ที่ให้กำเนิดลำแสงขนาดเล็กที่มีความถี่สูง และมีคุณสมบัติที่หลากหลาย ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ในการออกแบบ เลเซอร์ถูกนำมาใช้ในวงการความสวยความงามเป็นอย่างมาก เพราะสามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดโดยไม่ต้องผ่าตัด

เมโกะ คลินิกมีบริการให้เลือก ดังนี้

Ulthera

เทคโนโลยีที่นำคลื่นความถี่สูง (Ultrasound) มาช่วยกระชับผิว ที่มีความเฉพาะเจาะจง โดยเครื่องอัลเทอร่าจะปล่อยพลังงานคลื่นเสียงออกมาเป็นจุดเล็กๆ ใต้ชั้นผิวหนัง ในชั้นต่างๆ ได้แก่ ชั้นหนังแท้, ชั้นไขมันระดับตื้นใต้ผิวหนัง และชั้น SMAS ส่งผลทำให้ผิวเกิดการยกกระชับ  ยืดหยุ่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และปราศจากแผลด้านบน

ยกกระชับ mekoclinic

Ulthera Signature

คอร์ส Ulthera ทางเลือกใหม่ สำหรับผู้ที่มองหาวิธีการที่ดีที่สุดในการยก กระชับ ปรับรูปหน้าให้เรียวเล็ก อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนได้ดีกว่าเดิม ด้วยเทคนิคพิเศษ เฉพาะที่เมโกะคลินิกเท่านั้น เจ็บน้อยกว่า เห็นผลชัดเจนมากกว่า และอยู่ได้นานมากขึ้น

ยกกระชับ mekoclinic

Thermage

เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ล้ำสมัยช่วยชะลอการหย่อนคล้อยของผิวหนัง โดยใช้หลักการส่งความร้อนผ่านคลื่นวิทยุความถี่สูงขั้วเดียว ( Monopolar RF ) ลงไปในชั้นผิวหนังแท้ ทำให้เกิดการหดตัวของเส้นใยคอลลาเจนบริเวณผิวหนังที่ทำการรักษา และลดไขมันส่วนเกิน ช่วยให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง ริ้วรอยตื้นขึ้น ทำให้ผิวยิ่งดูแน่นกระชับมากขึ้นไปอีก 

ยกกระชับ mekoclinic

Thermage Flx

นวัตกรรมล่าสุดของ เทอร์มาจ  ที่ช่วยยกกระชับผิว ด้วยการส่งคลื่นวิทยุความถี่สูง Radio Frequency (RF)  ลงลึกสู่ชั้นผิวหนังแท้ (Dermis) ใช้หัวใหม่ล่าสุด ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นถึง 4.0 CM ที่ช่วยลดระยะเวลาในการรักษาให้เร็วขึ้น 25% ประสิทธิภาพในการทำงานแบบ Realtime และแม่นยำกว่า สามารถทำการรักษาได้อย่างครอบคลุมมาก และตรงจุดยิ่งขึ้น

ยกกระชับ mekoclinic
ยกกระชับ mekoclinic

Thermage Signature

คอร์สทางเลือกใหม่ ด้วยการนำเทคนิคต่างๆ มาใช้ร่วมกับการทำ Thermage เพื่อเปิดประสบการณ์ในการรักษา และทำให้เกิดผลการรักษาที่ดีที่สุด

ยกกระชับ mekoclinic

Hifu

นวัตกรรมคลื่นอัลตร้าซาวน์ที่มีความเข้มข้นสูง และเฉพาะเจาะจงเข้าไปยังชั้นรอยต่อของกล้ามเนื้อหรือชั้น SMAS พลังงานคลื่นเสียงจะถูกเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนจุดเล็กๆ ทำให้เกิดการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่บริเวณเนื้อเยื่อ SMAS ให้แข็งแรง ช่วยปรับโครงสร้างของผิวให้กระชับขึ้น ใบหน้าเรียวและทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์มากขึ้น

ยกกระชับ mekoclinic

E-refirm

เครื่องมือกระชับผิวโดยอาศัยพลังงานจาก อินฟาเรด เลเซอร์ (Infrared Laser) ร่วมกับพลังงานคลื่นวิทยุ (Bipolar RF) ) ตัวเครื่องจะปล่อยพลังงานลงลึกถึงชั้นไขมันใต้ผิวร่วมกับการกระตุ้นให้คอลลาเจนชั้นผิวเกิดการหดตัว และสร้างใหม่ ผิวจึงตึงกระชับมากยิ่งขึ้น ขณะทำการรักษาจะรู้สึกอุ่นเล็กน้อย และไม่รู้สึกเจ็บ

Lifting Silver Laser

การใช้แสงอินฟาเรดร่วมกับคลื่นวิทยุ (RF) ทำให้คอลลาเจนหดตัว ผิวจึงตึงกระชับ เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ไม่ว่าจะเป็นใบหน้า ลำคอ เป็นต้น

  • มาทำความรู้จักทรีตเมนต์กันเถอะ
ทรีตเมนต์เทคโนโลยี ที่ใช้ในการผลัดเซลล์ผิวใหม่ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เพิ่มความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิวให้ใบหน้าของคุณกลับมาดูสุขภาพดี ผิวขาวกระจ่างใส ช่วยกระชับรูขุมขน ลดความมัน ลดริ้วรอย เป็นต้น

Lifting Treatment

ทรีตเมนต์ช่วยกระชับผิวหน้าหย่อนคล้อย และลดเลือนริ้วรอยด้วยการผลัก Elastin Essence ผสานด้วยพลังแสงสีแดงจากเครื่องผลักวิตามินที่ทรงประสิทธิภาพ

ผลงาน ยกกระชับ ของเมโกะ

ขั้นตอนการรับบริการของเมโกะ

2

Payment

3

Preparing for ยกกระชับ

4

During the Procedure

During the Procedure

5

After the ยกกระชับ