หน้าไม่เรียบเนียน รูขุมขนกว้าง เกิดจากการดูแลผิวหน้าที่ผิดวิธี เช่น การล้างหน้าไม่สะอาด ไม่ขัดผิว หรือไม่ใช้มอยส์เจอไรเซอร์ เป็นต้น เมโกะ คลินิก ได้นำนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ กระชับรูขุมขน ทำให้ผิวเรียบเนียน

Thermage

เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ล้ำสมัยช่วยชะลอการหย่อนคล้อยของผิวหนัง โดยใช้หลักการส่งความร้อนผ่านคลื่นวิทยุความถี่สูงขั้วเดียว ( Monopolar RF ) ลงไปในชั้นผิวหนังแท้ ทำให้เกิดการหดตัวของเส้นใยคอลลาเจนบริเวณผิวหนังที่ทำการรักษา และลดไขมันส่วนเกิน ช่วยให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง ริ้วรอยตื้นขึ้น ทำให้ผิวยิ่งดูแน่นกระชับมากขึ้นไปอีก 

Hifu

นวัตกรรมคลื่นอัลตร้าซาวน์ที่มีความเข้มข้นสูง และเฉพาะเจาะจงเข้าไปยังชั้นรอยต่อของกล้ามเนื้อหรือชั้น SMAS พลังงานคลื่นเสียงจะถูกเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนจุดเล็กๆ ทำให้เกิดการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่บริเวณเนื้อเยื่อ SMAS ให้แข็งแรง ช่วยปรับโครงสร้างของผิวให้กระชับขึ้น ใบหน้าเรียวและทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์มากขึ้น

Gold Therapy

นวัตกรรมกรรมที่ใช้คลื่นวิทยุ (RF) ปล่อยพลังงานความร้อนผ่านหัวทิปทองคำ (Disposable Tip) ทำให้มีการผลัดผิวชั้นบนออก และกระตุ้นผิวชั้นหนังแท้ สร้างคอลลาเจนและอิลาสตินมากยิ่งขึ้น ทำให้ผิวเรียบเนียนกระชับ หลุมสิวตื้นขึ้น รูขุมขนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด ริ้วรอยดูตื้นขึ้น

Lifting Silver laser

เลเซอร์ ด้วยลำแสง Diode laser และคลื่นวิทยุชนิด 2 ขั้ว ที่ช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ช่วยลดเลือนริ้วรอย รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวเรียบเนียน

Rejuvenation Bronze laser

เลเซอร์ Nd-YAG 1,064 nm. ใช้เพื่อฆ่าเชื้อบริเวณผิวหนัง และรักษาอาการอักเสบของสิว นอกจากนี้ยังช่วยกระชับผิวและลดริ้วรอย เลเซอร์นี้สามารถลงลึกถึงผิวชั้นหนังแท้ เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวที่เต่งตึง กระชับขึ้น

Rejuvenation Silver laser

การนำพลังงานแสง (IPL) กับคลื่นวิทยุ RF และ Contact Cooling มาทำงานร่วมกัน ช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส เปล่งปลั่ง ช่วยกระชับรูขุมขน

Lifting Treatment

ทรีตเมนต์ช่วยกระชับผิวหน้าหย่อนคล้อย และลดเลือนริ้วรอยด้วยการผลัก Elastin Essence ผสานด้วยพลังแสงสีแดงจากเครื่องผลักวิตามินที่ทรงประสิทธิภาพ