Search

To search this website, please use the form below.

รีวิวเสริมจมูกเติมเนื้อก้นกบเพื่อยืดปลายหยดน้ำให้ละมุน โดยหมอรัตน์ [คุณต่าย]

สวัสดีค่ะ เราชื่อต่ายนะ ต่ายจะขอมาแชร์ประสบการณ์เสริมจมูกสุดแสนประทับใจค่ะ กับ คุณหมอรัตน์ เมโกะ คลินิก ก่อนอื่นบอกเลยค่ะ คุณหมอสวยมากๆ ตอนนี้ทำมาจะเดือนหนึ่งแล้วค่ะ เหตุผลที่ต่ายตัดสินเสริมจมูกเพราะอยากสวยเหมือนๆชาวบ้านค่ะ เพราะในสังคมปัจจุบันใครไม่ศัลยกรรมถือว่าเชยมากๆ 555+ วันนัดจริงตื่นเต้นมากค่ะ แต่เตรียมพร้อมมาเต็มร้อยค่ะ อยากบอกว่าไม่เคยทำศัลยกรรมมาก่อนเลย กลัวว่าจะออกมาไม่สวย ไม่ถูกใจ กลัวไปหมดเลยอะค่ะบอกเลย ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล จมูกนี่ต่ายถือว่าเป็นศัลยกรรมแรกของต่ายเลยค่ะอยากสวยอะเนอะ คิดว่ามีดั้ง กับ จมูกเล็กจิ้มลิ้มกว่านี้หน่อยก็สวยแล้ว อิ อิ  บอกเลยย จ้า  ต่ายก็จัดหารีวิวสวยๆในเว็บดั้งโด่งนี่แหละค่ะเพื่อหาข้อมูล เห็นผลงานคุณหมอรัตน์และคลินิก เมโกะ ทำสวย ราคาแอบสูงเลยก็ว่าได้  แต่ก็ยอมค่ะเพราะตอนนั้นอยากทำมากกก.. เพราะต่ายเห็นหลายเคสที่ทรงจมูกแบบมิ้นทำออกมาละสวยมาก เลยยอมค่ะ ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล ตอนปรึกษาหมอก็ได้รับคำแนะนำมาว่าต่ายเป็นคนเนื้อจมูกไม่ค่อยมาก หมอจะทำให้ดูทรงเป็นธรรมชาติธรรมชาติรับกับหน้า และตัดปีกจมูกให้ทรงดูเล็กลงกว่าเดิม จะเพิ่มปลายให้ดูมีหยดน้ำนิดๆ อันนี้เล่าคร่าวๆสั้นนะเอาที่ทำได้ละกัน เพราะเราก็เชื่อใจว่า ทางคลินิกเมโกะทำศัลยกรรมทำมาหลายปีและ ก่อนทำเจ้าหน้าที่ห้องผ่าตัดจะให้กินยาลดความคลายเครียด ยาแก้ปวดนะคะ หลังจากนั้นฉีดยาชา จากนั้นต่ายก้ไม่รู้สึกอะไรอีกเลย ได้ยินเสียง ก๊อกแก๊กๆ ในจมูก ไม่รู้สึกเจ็บเลย ไม่ได้โม้นะ ค่ะ บอกเลยย.. ไปถามคนทำจมูกดู ว่าไม่น่ากลัวอย่างที่คิด หลังทำเสร็จก็มีการประคบเย็นทันที และรับยา ก็กลับบ้านเลย ครบ […]

เสริมจมูก ตะไบฮัมพ์ แต่งปลายเนื้อก้นกบ กับหมอรัตน์ [คุณบอมเบย์]

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล สวัสดีค่ะ เราชื่อ บอมเบย์ เป็นการรีวิวการทำจมูกครั้งแรกกับทางเมโกะคลีนิก ชื่อนี้เราได้ยินมาตั้งแต่เด็กๆแหละ และก็อยากทำจมูกกับที่นี่มากๆ จนวันหนึ่งเราก็มีโอกาสได้ทำ เราทบทวนอยู่นานเพราะก่อนหน้าที่เราจะทำจมูกเรามันสั้น เล็ก และปลายเนื้อน้อยเชิ่ดเหมือนจมูกหมู มันดูไม่มีมิติ ทุกอย่างดูกลมไปหมด เนื่องด้วยหน้าเรากลมมากๆอยู่แล้วด้วย เราก็คุยกับคุณหมอรัตน์ คุณหมอใจดีมากๆคุณหมอก็แนะนำให้เสริมพร้อมใส่เนื้อก้นกบ ซึ่งเป็นรูปแบบไหม่ของการทำจมูก ซึ่งมันจะทำไห้ปลายจมูกไม่บาง และดูสวย กว่าแบบอื่นๆ ตอนที่เราคุยกับหมอเราก็อายน่ะ เพราะปกติก็เป็นคนพูดน้อยถามน้อย ได้แต่บอกกับคุณหมอว่าชอบแบบธรรมชาติ ไม่เน้นโด่งแต่เน้นละมุน ดูไม่ออกเลยว่าทำยิ่งดี และเราก็ตกลงทำ ของเรามี เสริม ตะไบฮัม แต่งปลายด้วยเนื้อก้นกบ ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล เราได้คิวทำที่พระรามสอง เราแอบไปสายมาก แต่คุณหมอก็ยังคงรอ น่ารักมากๆ ต้องขอบคุรที่รอหนูน๊า พอไปถึงก็เขียนเอกสารต่างๆจะมีเจ้าหน้าที่คอยถามประวัติต่างๆ เสร็จเรียบร้อยก็เข้าไปเปลี่ยนชุด ล้างหน้าให้สะอาด (เครื่องประดับทุกอย่างต้องถอดให้หมดด้วยน่ะค่ะ) เจ้าหน้าที่ OR (หรือผู้ช่วยคุณหมอ) ก็จะพาไปนอนเตรียมตัว ก็จะมียาให้เรากินก่อนทำค่ะ รอไม่นานคุณหมอก็เข้ามาค่ะ”คุณหมอก็จะถามว่าอยากได้แบบไหน “เราก็บอกปัญหาที่เรามีไป”และคุณหมอก็มาอธิบายว่าจะทำแบบนี้จะทรงประมานนี้น่ะ…”ส่วนตัวไม่มีรูปให้คุณหมอดูน่ะค่ะ”เพราะเราให้คุณหมอประเมินให้เลย เอาที่เหมาะกับหน้าเราก็พอ” พอเสร็จคุณหมอก็เอากระจกมาให้ดูว่าประมานนี้น่ะ”หลังจากนั้นก็จะมีพี่ๆผู้ช่วยคุณหมอพาไปนอนพักและประคบเจลเย็นซักพักก็กลับบ้านได้จ่ะ ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล วันที่ 7 นี่ดูไม่ออกแล้วค่ะ เพื่อนๆที่ทำงานหรือคนที่รู้จักก็พูดว่าทำไมหายเร็วจัง จนวันนัดตัดไหม ทุกอย่างโอเคภายใน7วัน […]

จมูกปลายพุ่ง มีหยดน้ำแล้วไม่ค่อยซ้ำเลย กับ หมอคม เมโกะ [น้องกิ๊ฟ]

ปลายพุ่ง มีหยดน้ำแล้วไม่ค่อยซ้ำเลย กับ จมูก หมอคม น้องกิ๊ฟ ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล สวัสดี  จ้าน้องกิ๊ฟ เองค่ะ  กิ๊ฟอยากทำจมูกมาก..และกิ๊ฟก็ทำการหาข้อมูลอยู่นานมากกกกกกก กว่าจะตัดสินใจประมาณปีนึงได้ และดูจากของคนรอบข้างที่ทำมาบ้าง ตามรีวิวบ้าง ในพันทิพบ้างจนมาเจอ     meko clinic  กิ๊ฟ ก็ดูรีวิวไปมา พอเห็นราคา โห้ย!!แพงจังคะ 555+แต่พอดูผลงานของหมอโอ้ว… แม่เจ้า ใช้ได้นะสวยเลย กิ๊ฟก็เลยหาข้อมูลต่อไปและชอบในผลงานของหมอ มีแต่คนบอกว่าดีธรรมชาติ  บวกกับกิ๊ฟก็มีพี่ที่รู้จักไปทำมาก็สวยดี หมอใจดีมาก เป็นกันเองมือเบาทำแล้วไม่ค่อยซ้ำเลย เราเลยมีรูป มาโชร์นี้ นี้ๆ ดูกันนะค่ะ เพื่อนๆพร้อมกันหรือยังงง ** ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล กิ๊ฟ  ทำมาได้ หลาย วันแล้วค่ะ เห็นเพื่อนทำที่เมโกะ  เลยอยากทำบ้างเห็นทรงสวยธรรมชาติดี เพื่อนจึงแนะนำให้ทำกับ  หมอคม พอถึงวัน ก็รุ้สึกประทับใจการบริการของพนักงานที่ดูแลเราเป็นอย่างดี  พอได้เจอกับคุณหมอ คุณหมอก็ถามเราว่าอยากได้จมูกทรงไหน กิ๊ฟก็บอกคุนหมอ ว่ากิ๊ฟอย่างได้จมูกที่ดูคมๆๆปลายพุ่งๆๆมีหยดน้ำนิดหน่อย คุนหมอเป็นคนใส่ใจลายละเอียดมาก ค่ะ ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล บอกเลย เหลาสิริโคนเป็นแบบที่เราต้องการ พอได้สิริโคนแบบที่เราต้องการคุณหมอก็เริ่มทำการฉีดยาชา ตอนที่เริ่มฉีดยา […]

FB:ทำตาสองชั้น ต้องเมโกะ คลินิก เท่านั้น เน็ตไอดอลทำเพียบ

รับส่วนลด ทำตาสองชั้น 5,000 บาท ฟรี!! คลิ๊ก   ทำตาสองชั้น กับการแก้ปัญหาชั้นตา ทำตาสองชั้น สำหรับเพื่อนๆที่มีปัญหาชั้นตาไม่เท่ากัน ตาตก ตาปรือ ตาเศร้า ชั้นตาไม่ชัด ตาสองชั้นหลบใน หัวตาปิด หางตาปิด ปัญหาเหล่านี้พบมากในคนไทยประมาน 60-70 เปอร์เซ็นต์ การที่ไม่มีชั้นตาอาจเกิดจากกรรมพันธ์หรือที่เรียกกันว่า “ตาหมวย ตาตี๋” หรืออาจเกิดจากมีไขมันสะสมที่ชั้นเปลือกตาเยอะเกินไป  ทำให้ตาดูบวม แต่งตาเท่าไหร่ก็ไม่สวย วิธิการแก้ปัญหาเบื้องต้นของหลายๆคน อาจจะใช้สติ๊กเกอร์ติดตาสองชั้นในการติดเพื่อให้เกิดชั้นตาที่ชัดเจนในการแต่งตา แต่ผลเสียที่ได้จากการติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นนั้นอาจส่งผลให้เปลือกตาจะเหี่ยวเร็วกว่าปกติ ซึ่งเป็นเรื่องไม่ดีแน่ การทำตาสองชั้นในปัจจุบันนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในคนไทย การทำตานั้นเราควรเลือกคลินิกที่ปลอดภัยไว้วางใจได้ เนื่องบริเวณตาเป็นส่วนที่สำคัญและบอบบางที่สุด หากใครที่กำลังตัดสินใจที่จะทำตาสองชั้นอยู่ควรศึกษาเรื่องการศัลยกรรมตาก่อนตัดสินใจทำให้ดีก่อน เราจึงต้องมาทำความรู้จักกับการทำศัลยกรรมตาสองชั้นกันดีกว่า   ทำไมถึงต้องศัลยกรรมตา ที่เมโกะ คลินิก ? การทำศัลยกรรมรอบดวงตาถือเป็นการผ่าตัดที่ต้องใช้ความเชี่ยวชาญ ความประณีต และอีกสิ่งที่ขาดไม่ได้คือศิลปะในการออกแบบเส้นชั้นตาให้สวยเนียนตามลักษณะของตาในแต่ละบุคคล เมโกะ คลินิกมีการออกแบบชั้นตา 2 สไตล์ คือ BabyDoll Eyes และ  Korean Eyes ชั้นตาที่ตอบโจทย์คนไทยมากที่สุดในขณะนี้ ทำตาสองชั้นต้องเมโกะ คลินิก […]

คนหน้ากลมคางหลุบเสริมคาง คุณหมอ มนัส[คุณดา]

สวัสดีค่ะ กระทู้นี้เป็นกระทู้พลีชีพสุดๆกระทู้แรกเลยค่าเสริมคาง คุณหมอ มนัส ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล เมื่อวานซืนก็ครบ 3 เดือนแล้วที่เสริมคางไปค่ะ ก่อนหน้าที่จะเสริม เราเป็นคนหน้ากลมคางหลุบนิดๆค่ะ ทำให้เวลาถ่ายรูปด้านหน้าเอียงๆ คางจะไม่มี ต้องถ่ายรุปหน้าตรงแทน มิติของหน้ามีน้อย หน้าก็เลยดูกลมด้วย ตอนไปปรึกษาคุณหมอ บอกเลยว่าประทับใจมากๆค่ะ จริงๆตอนแรกอยากจะฉีดฟิลเล่อ แต่คุณหมอแนะนำว่า ถ้าส่วนคาง ให้เสริมไปเลยจะดีกว่า เพราะจะได้สวยถาวร คุณหมอแนะนำขนาดนี้แล้ว นัดคิวเลยสิคะ รออะไร ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล คุณหมอที่เราปรึกษาด้วย ชื่อคุณหมอมนัส ฉายาวิจิตรศิลป์ ค่ะ ด้วยชื่อเสียงคุณหมอที่ยาวนาน คุณแม่และเราดูแลผิวกับคุณหมอมนัสที่นี่มาตลอดตั้งแต่เราอยู่มัธยม เราจึงไม่ลังเล ตัดสินใจนัดคิวที่เร็วที่สุดทันทีเลย อยากสวยไวๆ 555 พอถึงวันนัด เรากินข้าวไปเยอะเลย เพราะกลัวว่าจะทานอะไรไม่ได้ไปอีกหลายวัน แล้วก็เข้าห้องผ่าตัด ของเราเราให้คุณหมอเลือกทรงคางที่รับกับหน้าให้ โดยให้ดูธรรมชาติ ด้วยความที่หน้าเรายาวอยู่แล้ว คุณหมอเลยไมได้เสริมให้คางเรายาวขึ้น แต่ให้มีมิติมากขึ้นแทน คุณหมอผ่าโดยการกรีดข้างในค่ะ แผลเล็กนิดเดียว เย็บด้วยไหมละลาย ไม่ต้องไปตัดไหม แต่ถ้าเกินหนึ่งเดือนแล้วไหมยังหลุดไม่หมดก็ไปตัดออกได้ค่ะ ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล รูปก่อนผ่าที่ทางคลีนิคช่วยถ่ายให้ค่ะ หน้าสดมากๆ ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล ก่อนเข้าห้องผ่า ถ่ายรูปไว้ซะหน่อย […]

จมูกมีฮัมป์ทำให้หน้าบางมุมจมูกไม่สวย ปรึกษาหมอคม เมโก คลินิก [น้องขิง]

จมูกมีฮัมป์ทำให้หน้าบางมุมจมูกไม่สวย ปรึกษาหมอคม เมโก คลินิก สิค่ะ ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วเเต่บุคคล *สวัสดีคะ ขิง นะจ้า ที่เคยทำตา กับคุณหมอคม แต่เดิมขิงพอมีจมูกอยู่บ้างแล้วแต่ก็ไม่ถือว่าไม่โด่งมากแล้วก็มีฮัมป์ เลยอยากให้ดูมีสันกว่าเดิมเลยอยากทำจมูกแต่ไม่รู้จะทำที่ไหนตอนแรกเริ่มจากหาพวกข้อมูลมาจากในเพจ ดูไว้หลายที่เลย แต่พอดีตาทำที่เมโกะเลยไว้ใจเมโกะเป็นพิเศษ พวกรีวิวสวย ดูธรรมชาติ หน้าหวาน เลยชอบถูกใจอยากทำที่นี่ วันที่มาทำ คุณหมอและพี่ๆที่ดูแลโอเคมากบริการเริ่ดมากนะคะมีปัญหานิดหน่อยตรงพี่ที่จองคิวไว้ลืมจองคิวทำไว้ให้ค่ะ นัดจากหกโมงเลยไปทำสองทุ่มเคสสุดท้าย 555+ ตอนแรกๆก็กลัวนิดๆแต่พี่ๆที่คลินิกก็ชวนคุยให้ไม่เครียด พอคุณหมอมาก็บอกคุณหมอว่าขอปลายไม่แหลม อยากได้มนๆหน่อย แล้วก็ขอหยดน้ำค่ะ อยากได้จมูกแขกๆ แต่หมอบอกเนื้อขิงน้อยมาก ทำได้เท่านี้ เริ่มฉีดยาชาเจ็บมากน้ำตาไหลเลยค่ะ555+ ผ่านไปไม่นานก็เสร็จ ไม่เจ็บมากอย่างที่คิดค่ะ แค่ได้ยินเสียงครืดๆๆ คุณหมอมือไม่หนักมาก ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วเเต่บุคคล หลังทำรู้สึกแสบคอมากอาจเป็นเพราะยาค่ะ  จมูกดูเป็นสันมากขึ้น จมูกคมชัดมากขึ้น ชอบมากๆเลย สมแล้วที่ขิงเชื่อมั่นในเมโกะ คลินิก ทำออกมาสวยเป๊ะ ไม่มีปัญหาเลย ถึงขึงจะกลัวแต่ขิงว่าทำออกมาแล้วคุ้มมากๆเลย หลังทำเสร็จมีการติดตามอาการเราอย่างต่อเนื่องด้วย ไม่ใช่แค่คุณหมอที่ดูแลดี แต่ทั้งพนักงานก็ยังดูแลและใส่ใจเราอีกด้วย ขิงชอบมากเลย ถ้าเพื่อนๆคนไหนอยากเสริมจมูกแต่ยังลังเลอยู่ ขิงอยากจะบอกว่า ตัดสินใจเลือกเมโกะ คลินิกได้เลยค่ะ ขิงรับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ -ออกมาจากคลินิกก็กินยาเลยจ้า.. […]

ชีวิตดีเมื่อมีตาสองชั้นคมๆ ดวงตากลมโต โดยหมอคม เมโกะ [คุณจุ๋ม]

สวัสดีค่ะ จุ๋มนะคะเคยรีวิวจมูกกับหมออา เมโกะไปแล้วครั้งนึง วันนี้ทำสวยรอบสองกับหมอคม เมโกะค่ะ มาเข้าเรื่องปัญหาของจุ๋มเลย จุ๋มมีปัญหาคือตาค่ะ เป็นคนมีตาสองชั้นอยู่แล้ว แต่เป็นชั้นเล็กเวลาแต่งหน้ากรีดตาก็คือกลบชั้นตามิดเลยค่ะ รู้สึกตาไม่ค่อยสวยเลย อีกอย่างเปลือกตาหนาอูมไม่มีเบ้าตาแต่งหน้าใช้เวลานานมาก ก็เลยอยากทำตาค่ะ ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล เห็นลูกค้ามาทำตากับหมอคม เมโกะ  เยอะมากๆๆ ก็เลยอยากจะทำบ้าง เมื่อเคลียงานมีคิวว่างก็เลยถึงเวลาที่ต้องจัดความสวยให้ตัวเองเสียที ฮี่ๆ ไม่ได้สิ ทำงานหน้าร้านต้องแนะนำความสวยให้ลูกค้าตลอดเวลา หน้าจะไม่เป๊ะได้ยังไง ความตื่นเต้นไม่ต้องพูดถึง เพราะเคยทำจมูกมาแล้วครั้งนึง ครั้งนี้ชิลๆเลย มาเล่าขั้นตอนการทำสั้นๆให้ฟังละกันโน๊ะ สำหรับคนที่กลัวเจ็บ ขอบอกตรงๆเลย แบบไม่แอ๊บเลยนะว่าไม่เจ็บจริงๆ มีรู้สึกแค่ตอนฉีดยาชา หลังจากนั้นก็ไม่รู้สึกอีกเลยจนทำเสร็จค่ะ พอทำเสร็จคุณหมอคมก็เอากระจกให้ดูค่ะ ตอนแรกที่เห็น คือชอบ ถูกใจเลย คุณหมอเย็บแผลสวยละเอียดมากค่ะ แต่อาจจะยังบวมๆ แต่คุณหมอบอกว่าอาทิตย์นึงหลังตัดไหมรับรองสวยเป๊ะ  ทำเสร็จก็จะมีติดแบบนี้ไว้ก่อนนะคะ ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล หลังทำเสร็จค่ะ ต้องติดแบบนี้ไว้ก่อนนะ แล้ววันรุ่งขึ้นก็ค่อยมาแกะ วันที่ 2 แล้วค่ะ มีอาการบวมตามปกติ ช่วงหลังทำวันแรกๆคือบวมเลย แบบว่าบวมเปล่ง แต่ก็ค่อยๆยุบมาเรื่อยๆ นะคะของเรา 2 วันบวมตามในรูปเลย วันที่ 3 อาการบวมเริ่มน้อยลง ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล […]

หญิงเนตไอดอล กับตาปังๆฝรั่งเรียกพี่ โดยหมอคม เมโกะ [คุณหญิง]

หญิงเองไง หญิง สุภาลัย ไชยมงคลหญิงคลิปตัด หญิงหัวสามสีอ่ะ  ค่ะจากที่หญิงอัพเดทในเฟสบุ๊คตัวเองไปที่ทำตาสองชั้นกับคุณหมอคม เมโกะ คลินิกส่วนเทคนิคของคุณหมอนั้นเรียกได้ว่า เส้นคม ชั้นชัด โค้งสวย แบบ Baby Dolly Eyes ซึ่งสไตล์นี้ เหมาะกับลุคของหญิงมากๆค่ะ เพราะว่าหญิงเป็นคนชอบแต่งตา ขอบใส่คอนแทคเลนส์ ชอบติดขนตาวิ้งๆ ชอบเล่นลูกเล่นกับตาอยู่ตลอดเวลามาดูปัญหาของหญิงกันดีกว่าว่าทำไมหญิงถึงตัดสินใจทำตาสองชั้นที่เมโกะ คลินิก ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล ค่ะก่อนอื่นหญิงต้องบอกก่อนว่า หญิงเป็นคนที่มีตาสองชั้นอยู่แล้วแต่หลบใน แต่งหน้ายาก แต่งตายาก เพราะเวลากรีดอายไลเนอร์หน่อย ก็แทบจะมองไม่เห็นชั้นตาแล้วอย่างว่าเพราะชั้นตาหลบในเวลายิ้มตาปิดเลยค่ะ ก็เลยอยากทำให้ชั้นตาชัดเจนมากยิ่งขึ้น ตาโต คมชัดขึ้น อยากเปิดชั้นตาให้มันกว้างขึ้น จะได้แต่งลูกเล่นกับตาได้มากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล จากนั้นหญิงก็ลองหาข้อมูลทำตาสองชั้นจากหลายๆช่องทาง เช่น รีวิวตามเว็บบอร์ดต่างๆ หรือถามจากเพื่อนรอบข้างที่เคยทำหลายๆคน ก็แนะนำที่เมโกะ คลินิกมาค่ะ เนื่องจากเมโกะ คลินิกเป็นคลินิกศัลยกรรมที่เปิดเป็นที่แรกๆของประเทศไทย และคุณหมอก็มีประสบการณ์มายาวนาน หญิงเลยรู้สึกมั่นใจและไว้วางใจที่นี่  หลังจากที่หญิงตัดสินใจเลือกคลินิกได้แล้ว หญิงก็โทรนัดคิวปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ คุณหมอก็น่ารักมากๆ ให้คำปรึกษาว่าหญิงควรทำประมาณไหน แล้วก็ถามความต้องการของเราว่าเราต้องการประมาณไหน แต่หญิงก็ตามใจคุณหมอเลยค่ะ ให้คุณหมอเลือกเลยว่าแบบไหนเหมาะกับหน้าหญิง ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล ก่อนทำคุณหมอก็วัดชั้นตาให้เราดูก่อน จากนั้นก็เข้าห้องผ่าตัดค่ะ […]

ปรับหน้าใหม่ ฟิลเลอร์ หมอ.อู๋เมโกะคลินิก [คุณสุภางค์]

ปรับหน้าใหม่ที่เมโกะคลินิกมาค่ะ [คุณสุภางค์] ฟิลเลอร์ พ.อู๋ ขอแชร์ประสบการณ์การฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า ที่เมโกะ คลินิก กับคุณหมออู๋ค่ะ ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล่วแต่บุคคล ตอนนี้แค่ผ่านไปแค่เดือนกว่าๆ หน้าเรียวขึ้นเยอะมาก คือเราได้มีโอกาสได้เจอบูธของเมโกะคลินิกที่ ฟิวเจอร์ค่ะ แล้วเห็นว่าเมโกะคลินิกเปิดศูนย์สำหรับการฉีดโบท๊อกและฟิลเลอร์ และโปรที่ซื้อมาก็ถูกมากๆด้วย คุณหมอบอกว่ามีไขมันที่แก้มและคางเยอะมากๆ คุณหมอจะฉีดปรับรูปหน้าให้ เรียกง่ายๆ ออกแบบหน้าให้ใหม่ ตอนแรก งง!! มาก ว่าจะทำได้อย่างไร คุณหมอก็อธิบายละเอียดมากค่ะ ว่าจะฉีดยกบริเวณแก้ม โดยใช้ ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้าเราและเติมเต็มร่องแก้มอยากจะบอกว่าหลังจากทำเสร็จหน้าเราเปลี่ยนไปมากเลยอิ อิ เออ**!! เล่าข้ามตอน ขอวนกับแปป หลังจากคุยกับคุณหมอเสร็จ ก็มีพนักงานพาไปแปะยาชา รอประมาณสัก 45 นาทีได้ พนักงานก็พาไปพบคุณหมออู๋ คุณหมอก็ลงมือฉีดเลยค่ะ ระหว่างฉีดก็รู้สึกเจ็บนิดหน่อยเท่านั้นเอง  ครบ 1 เดือนก็อย่างที่เห็นค่ะ ชอบหน้าใหม่ตัวเองมาก มีแต่คนทัก มีแต่คนถามว่า แอบไปทำอะไรมา เราก็บอกว่าไปฉีดฟิลเลอร์ ที่เมโกะ คลินิกมาค่ะ ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล่วแต่บุคคล อยากจะบอกว่าเริ่ดมากกกกกกกก…. ใครอยากหน้าเด็กจัดเลย ไม่แพงอย่างที่คิดบอกเลยยยยย อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ Dungdong.com […]

รีวิว โบท็อกซ์ หลังจากทำจมูก ที่เมโกะ คลินิกครับ [คุณฟลุค KPN]

รีวิว โบท็อกซ์ หลังจากทำจมูก ที่เมโกะ คลินิกครับ [คุณฟลุค KPN] ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล่วแต่บุคคล ***สวัสดีคับ…ก่อนอื่นฟลุคต้องบอกก่อน ว่าหลังจากฟลุคทำจมูกมาแล้วหน้าดูมีมิติเวลามองจากด้านหน้า แต่ด้านข้างตรงแก้มฟลุคยังบวมๆ อวบๆอยู่ ฟลุค อยากให้หน้าเรียว หล่อเลยให้คุณหมอกิ๊ฟเลยแนะนำว่าเราต้องปรับรูปหน้านะหรือฉีด Botoxคุณหมอเลยจัด ฉีดให้เลยครับ ซึ่งก่อนฉีด Botox คุณหมอก็ได้ให้แปะยาชาไว้ก่อนประมาณน่าจะ 45 นาที ซึ่งตอนฉีดก็ไม่เจ็บเลยครับ ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล่วแต่บุคคล ***ประมาณว่ามดกัยังเจ็บกว่าอีก 555+ วันแรกๆยังไม่ค่อยเห็นผลเท่าไร คับ เราก็เข้าใจนะว่าต้องใช้เวลาในการฉีดBotox  แต่ฟลุค เริ่มมาเห็นผลตอนเข้าประมาณ 1 สัปดาห์ ผลเริ่มเห็นชัดครับ  ฟลุค รูปสึกปลื้มมาก บอกเลย จากการที่ฟลุกถ่ายรูปมุมเดิมๆ ทุกวัน ทำให้ฟลุครู้ว่าใบหน้าเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น หน้าเริ่มจะเข้าที่เข้าทาง หลังจากนั้นความมั่นใจของฟลุคก็เริ่มมา ต้องขอบคุณคุณหมอกิ๊ฟ เมโกะคลินิกที่ดูแลให้คำแนะนำผมเป็นอย่างดี ฟลุค มาเมโกะคลินิกทุกครั้ง ไม่เคยผิดหวังเลยจริงๆครับ ทั้งคุณหมอมนัสที่ทำจมูกให้ฟลุก และคุณหมอกิ๊ฟที่ดูเรื่องการจัดกรอบใบหน้าให้ฟลุค ทำให้ฟลุคเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นจริงๆ ประทับใจมากๆครับ ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล่วแต่บุคคล ***ตอนนี้ถ่ายรูปมุมไหนก็ดู เป๊ะ มุมหน้าตรงหน้าก็ดูวีเชฟเลย […]
ThailandUSA