Search

To search this website, please use the form below.

แก้จมูกใหม่ เติมเนื้อก้นกบ รับทรัพย์ โดยหมอมนัส [คุณแอนจี้]

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล สวัสดีค่า แอนจี้ค่ะ สาเหตุที่เลือกเมโกะเพราะว่าดูรายการขอบคุณหมอทางทีวีแล้วประทับใจในผลงานของคุณหมออ่ะคะ ก็เลยมีความคิดที่อยากจะแก้จมูกขึ้นมาทันที ก็เลยลองหาข้อมูลเพิ่มเกี่ยวกับคุณหมอทั้งในพันทิป ดั้งโด่ง เวปไซน์ของเมโกะด้วย ชื่นชอบผลงานคุณหมอมากเลยตัดสินใจจองคิวทำเลยค่ะ ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล ปัญหาของแอนจี้คือรูปทรงจมูกไม่ใด้รูปค่ะ อยากเปลี่ยนทรงจมูกด้วย ให้ดูซอฟดูละมุนมากยิ่งขึ้น จองคิวแล้วมาปรึกษา ให้คุณหมอดูค่ะ เชื่อมั่นว่าคุณหมอสามารถทำออกมาสวยค่ะ คุณหมอถามว่าอยากใด้แบบไหนเราก้บอกไปว่าขอสวยๆแล้วกันค่ะ คุณหมอก้บอกว่าเดี๋ยวหมอทำให้ 55555  เอาเนื้อก้นมาเติมปลายด้วยนะ ปลายจะได้สวยๆ ดูหวานขึ้น ยืดปลายจมุกค่ะ จิงๆแล้วก็ไม่ใด้ถามอะไรมากมายนะคะ เอาตามใจคุณหมอเลย วันที่มานี่รอนานมากค่ะ แต่เข้าใจเลยเนื่องจากคุณหมอคิวแน่นจริงๆ ตอนวันที่จองคิวปรึกษายังหาคิวยากเลยค่ะ ไม่แปลกใจวันทำรอนานมากก แล้วพอคุณหมอมาถึงก้ประทับใจมากๆคะ  คุ้มค่าเวลาที่รอคอย เพราะคุณหมอใส่ใจมากๆ จำใด้ว่าคุณหมอทำนานมากๆคะ รู้เลยว่าคุณหมอมนัสละเอียดจริงๆ ฝีมือปราณีตสมคำล่ำลือ ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล ถอดเฝือกออกตั้งแต่วันที่ 3 แล้วนะคะ ประคบทุกวัน ตอนนี้ 5 วันแล้วค่า เหลืองๆ นิดหน่อย ไม่เจ็บไม่ปวดค่ะ ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล วันนี้ก็มาตัดไหมนะคะ ใกล้หายแล้ว เหลืองนิ๊ดเดียวเอง รอติดตามนะคะ ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล เรื่องการดูแลตนเอง หลังทำกิจวัตรประจำวันปกติอ่ะคะก้มีต้องงดออกกำลังกายหนักๆ สัก2อาทิตย์เพราะใช้เนื้อหลังก้นกบมาทำปรายจมูกก้ทำตามคำแนะนำของคุณหมอเคร่งครัดคะก้ไม่มีปัญหาอะไรคะ […]

ถอยซีรี่ใหม่เติมปลายเนื้อก้นกบ โดยแพทย์คม เมโกะ [คุณเจ]

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล สวัสดีคะ แนะนำตัวก่อนนะ เราชื่อเจเล่คะ อายุ 26 ปี  วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์ แก้จมูกโดยใช่เทคนิคใหม่ล่าสุดในตอนนี้คือ !!  แทน แทน  แท้นนนนน  “ใช้เนื้อก้นกบมาเสริมปลายจมูก ป้องกันการทะลุ ได้มีประสิทธิภาพ มากขึ้นไปอีก” ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล เจทำจมูกกับคุณหมอคมคะ เห็นรีวิว แล้วชอบทรงเค้า มีความฝรั่งอะ เราอยากน่าฝรั่งเพราะ เราไม่ใช่สายเกา 555 -..- ด้วยจมูกทรงเก่าของเจ ทำครั้งแรกตอนอายุ 17คะ นับๆไปก็เกือบ10ปี ตู้ววหู้วววว มันจะมีความเชิ่ดขึ้น สั้น แล้วก็เป็นพังพืด เห็นแกนสิโลโคน เป็นก้านเลย TT^TT  อยากแก้มานานมากกกกกกกกกกแล้ว แต่ด้วยความที่เรากลัวเจ็บ ดูอยู่หลายที่จนมาเจอรีวิวมากมายของ “เมโกะ คลินิก” แต่ละเคสแล้วก็แต่ละคนที่ทำมาสวยๆทั้งนั้น  พอได้มีโอกาส ก็คว้า แล้วโอนมัดจำไปวันที่ปรึกษาเลยคะ 5555 เจอยากได้โด่งๆคะ แต่ก็แอบอยากได้ทรงเก่าแต่ให้มีหยดน้ำ เรื่องมากเนาะ 55555 แต่หมอก็ทำให้ได้คะ หมอเก่งมากกวันที่ไปทำตื่นเต้นมากๆ คือ มันจะออกมาดีไหม […]

แก้จมูก เพิ่มเนื้อก้นกบ ปลายเชิ่ด โดยหมออา[คุณเบลล์]

สวัสดีค่าเพื่อนๆเบลล์นะคะ ปกติเป็นคนที่ไม่มีดั้งเลยคะ เรียบมากกก เลยมีความรู้สึกว่าอยากจะมีดั้งแบบเค้าบ้าง  คิดมานานค่ะ ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วเเต่บุคคล ก็ดูในเน็ตมาพักใหญ่แล้ว เป็นปีได้ จนอยู่ๆ ก็มีความรู้สึกว่าไม่ได้แล้ว อยากทำแล้วจึงตัดสินใจไปเสริมที่อื่นก่อนเลยจ้ะเพราะว่าอยากสวยไว แล้วแถมราคา ถูกด้วย (โอ้พระเจ้าสวยถูกหาได้ที่ไหน55+) จึงบอกคุณแม่คุณแม่ก็ไม่ว่าไรคะ อยากทำก็ให้ทำเลยแลดูง่ายอะเลยตัดสินใจไปทำที่อื่นก่อนเลยมีปัญหาจมูกปลายบางแถมจะทะลุอีกเซงเลยจ้าอยากจะบอกกับเพื่อนๆ อย่าเห็นแก่ของถูกบอกเลย ทีนี้เราตัดสินใจแก้เลยเลือกที่เมโกะ เพราะเพื่อนทำที่นี้อยู่แล้ว  สวยดีธรรมชาติด้วย ไม่มีปัญหาหลังผ่าตัด  แล้วเราก็เห็นในเน็ทและเพื่อน คือสวย ๆ ทั้งนั้น  ปัญหาน้อยมาก  ไม่ค่อยมีเสียงตำหนิ  เมื่อเทียบกับที่อื่น เรา เลยโทรเข้าไปสอบถามข้อมูลที่ Call Center  แล้วก็เลยตัดสินใจเลยคะ พุ่งตัวไปที่เมโกะ แล้วนัดทำเลยจ้ะ ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วเเต่บุคคล เราเลยตัดสินใจ เสริมจมูกบวกเนื้อก้นกบ(เลือกคุณ หมอ อนนท์ ) ด้วยเลย เพราะเราบอกก่อนเลยนะ ว่าเราเคยเสริมจมูกมาก่อน ครั้งนี้เป็นการแก้ค่ะ เพราะว่าเราเสริมจมูกจากที่อื่นมา มันดูเหมือนจะทะลุ อะค่ะ เราเลยต้องรีบตัดสินใจแก้ เลยตัดสินใจทำที่เมโกะ นี้ละอยากจะบอกว่าอีกอย่างนะจ้าว่า[“โครตตื่นเต้นเลย”]  ใจเต้นมากมากเลยคะ คิดไปสารพัด  จะเป็นไง จะสวยไหม จะเจ็บไหม  เพื่อนบอกว่าจะเจ็บสุดก็ตอนฉีดยาชา  โอ๊ยยยก็กลัวสิคะ  วาดฝันว่าต้องเจ็บสุดชีวิตแน่ ๆ  แต่เชื่อไหมคะ  พอถึงเวลาเดินเข้าห้องผ่าตัด  ความรู้สึกที่กลัว ๆ มันหายไปหมดเลย  ไม่รู้ว่าทำไม  และที่เพื่อนบอกว่าเจ็บๆๆๆ เจ็บมาก  อยากจะบอกว่าสำหรับเราแล้วไม่เจ็บเลยยยย  สบายมากมากคะ ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วเเต่บุคคล ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วเเต่บุคคล ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วเเต่บุคคล ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วเเต่บุคคล หมอ อนนท์ มือเบามาก  บรรจงมาก  ละเอียด ประณีตมากคะ  จนได้ทรงที่สวยและปลอดภัย ^_^  บวมช้ำน้อยมาก […]

ต่อขนตา สวยได้ ไม่ต้องแต่งหน้า โดยเมโกะคลินิก[คุณผักไผ่]

สวัสดีค่ะทุกคน ผักไผ่เองงง ห่างหายจากการรีวิวไปนานนน วันนี้ตื่นเต้นมากกกก มีโอกาสได้มาทำบริการใหม่ที่เมโกะ คลินิกค่ะ วันนี้ผักไผ่จะมารีวิวครั้งแรกกับการต่อขนตาผักไผ่เลือกต่อขนตาที่ Meko Clinicสาขาจตุจักรสาเหตุที่เลือกต่อขนตาที่ Meko Clinicสาขาจตุจักรเพราะเราเห็นรีวิว และเพื่อนๆก็แนะนำด้วยค่ะที่ Meko Clinic ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วเเต่บุคคล  สาวๆหลายๆคนคงประสบปัญหาขนตาสั้น ตาดูโล้น ไม่สวย ทำให้ต้องติดขนตาบ่อยๆจนเบื่อ โดยเฉพาะตัวผักเองเนี่ย ทั้งต้องไปถ่ายแบบ ถ่ายงาน บอกเลยว่าการติดขนตานี่ผักต้องเจอทุกวัน ทุกเวลาเลยค่ะ  เพราะขนตาไม่สวย ถ่ายรูปก็จะไม่มั่นใจ แต่ก็นะ … ต้องติดขนตาทุกวัน เป็นผู้หญิงบางทีก็เหนื่อยยยยยป่ะ!จนวันนี้ก็มาถึงค่ะ 55555 วันที่ผักได้มีโอกาสได้มาต่อขนตาที่เมโกะ คลินิก ซึ่งบอกเลยเป็นคนแรกกก ที่มีโอกาสได้มาใช้บริการต่อขนตาที่นี่ โอ้ยยตื่นเต้นมาก   ผักมาถึงประมาณบ่ายสามโมงครึ่งค่ะ ซึ่งมาถึงพนักงานให้การต้อนรับดีมากกกก ระหว่างนั่งรอคิวค่ะ ผักถ่ายภาพ Before ให้ดูขนตากันหลายๆมุมและกันเนอะ ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วเเต่บุคคล ผักสอบถามน้องพนักงานว่าต้องใช้เวลาต่อขนตากี่โมง  ได้คำตอบว่าการต่อขนตาจะใช้เวลาประมาณ 2 ชม. ค่ะ  พอไปถึงหน้าห้องต่อขนตา ก็เลือกแบบขนตามีทรงให้เลือก 2 Style ค่ะแบบแรก คือ แบบเส้นต่อเส้น […]

เปลี่ยนหมวยเป็นหมวยสวยอินเตอร์ แพทย์คม เมโกะคลินิก [คุณทราย]

เปลี่ยนหมวยตาชั้นเดียวให้กลายเป็นหมวยสวยอินเตอร์ โดย แพทย์คม เมโกะคลินิก [คุณทราย]   ทรายจ้า ขอเริ่มเลยนะคะ เมื่อก่อนเป็นคนตาชั้นเดียว หน้าจะแบบหมวยจ๋ามากๆ วันดีคืนดี ตาชั้นเดียวข้างนึง อีกข้าง 2 ชั้นบ้าง  555+ ไขมันตาก็ เยอะ เวลาจะออกไปไหนทีก็ต้องติดสติ๊กเกอร์ตา2ชั้นตลอดเลย ขอบอก เสียเวลากับการแต่งหน้ามากค่ะ ก็เลยตัดสินใจว่าทำตาซะเลยดีกว่า ก่อนที่จะเลือกที่นี่ ก็มีการศึกษามาหลายคลินิกอยู่ นะคะ ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วเเต่บุคคล ทรายก็ศึกษาดูรีวิวหลายที่มากๆ แต่ในที่สุดก็สะดุดตารีวิวฝีมือของหมอคม เมโกะคลินิก ดูแล้วเป็นธรรมชาติ ชั้นตาเข้ากับหน้า เลยตกลงปลงใจที่นี่แหละค่ะ ประทับใจตั้งแต่การที่ได้เริ่มปรึกษากับเจ้าหน้าที่ของคลินิกเลยค่ะ และที่สำคัญ พนักงานทุกคน พูดจาดีและให้คำแนะนำดีมาก เราถามเยอะเจ้าหน้าที่ก็ใจดีไม่เหวี่ยงเลยค่ะ จนถึงวันที่ทรายได้นัดทำตา (ทรายปรึกษาและนัดทำกับคุณหมอวันเดียวกันเลยนะคะ) หมอคมใจดีมาก พูดจาดีมากกกกกก  หมอเค้าก็ถามเรานะคะอยากได้ชั้นตาประมาณไหนยังไง มีวัดให้ดู ให้เราเลือก และแนะนำตลอด ทรายก้บอกตามใจหมอเลยค่ะ อิ อิคือ เราก็มั่นใจในหมอ อะนะ ขอให้ออกมาสวยธรรมชาติแบ๊วๆลุคคาวาอี้ก้พอ 5555 ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วเเต่บุคคล วันที่ไปทำเราไม่มีอาการเกร็งเลยนะคะ เพราะดูจากรีวิวฝีมือคุณหมอคมคือมั่นใจมากว่าต้องออกมาดีแน่ […]

เสริมคางหน้าสวยลุคนางแบบได้ โดยแพทย์ยศ[คุณโดโมะ]

สวัสดีค่า ชื่อโดโมะนะคะ..ก่อนอื่นเราก็ ที่ตัดสินใจเสริมคางกับตัดไขมันกระพุ้งแก้มที่ เมโกะคลินิก เราเลยตัดสินใจทำคางอันดับแรกๆ เลย  เพราะเราเป็นคนหน้ากลมมาก โดโมะมีความคิดที่อยากจะเสริมคางมานานแล้วค่ะ  เราเครียดมากเลยทั้งแก้มย้อย แถมยังไม่มีคางและคางยังตัดอีกด้วยค่ะ คางตัดไม่พอแถมหน้าเบี้ยวด้วยอีกตั้งหาก 555+ ด้วยความที่เราอยากมีโครงหน้าสวยลุคนางแบบ เราเลยตัดสินใจที่จะทำคางก่อนเลยตัดสินใจทำที่เมโกะ ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วเเต่บุคคล ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วเเต่บุคคล แต่ก็หาที่จะตัดสินใจอยู่นานมากเพราะไม่อยากแก้เลย เพราะอยากทำแบบครั้งเดียวจบเลย เพราะเราไม่เคยทำศัลยกรรมเลยค่ะเลยหาคลินิคนานมาก จนมาเจอเมโกะคลีนิคค่ะ ศึกษาข้อมูลคลินิคนี้แน่นมาก เลยตัดสินใจทำที่นี่ค่ะ ก่อนทำก็กลัวนะ เพราะเราไม่เคยศัลยกรรมเลย กลัวเจ็บ แต่ก็เออเอาวะเดี๋ยวก็สวย55555 ก่อนอื่นเลยก็พบกับคุณหมออุ้มยศก่อนเลยค่ะ หมอใจดีให้คำปรึกษาดีมากค่ะ สรุปเราทำคางแผลนอก ละก็เข้าห้องผ่าตัด ของเราใส่ซิลิโคนไซส์M บอกเลยว่าไม่เจ็บเลยอ่ะ ย้ำ!!ว่าไม่เจ็บเลย55555 งงมาก แปบเดียวหมอเย็บแผลให้ละ อารมณ์เหมือนผ่าฟันคุดมากกว่า แปบเดียวหมอก็เอาคางใส่ให้ ละก็เย็บแผลค่ะ ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วเเต่บุคคล หลังจากทำก็บวมนิดหน่อยค่ะ สามวันก็ไม่บวมรับงานได้แล้ว จนตอนนี้สวยงานเข้าทุกวันค่ะ เดินแบบถ่ายแบบมาเต็ม555555 แฮปปี้มากๆค่ะอยากได้โครงหน้านางแบบมานานแล้ว ตอนนี้หน้าไม่เบี้ยวแล้วดีใจมากๆค่ะ ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วเเต่บุคคล สุดท้ายนี้โดโมะก็มี รีวิวนี้เกิดจากความประทับใจจากการใช้บริการจริงทุกครั้ง คุณหมอ ก็ เริ่ด ไม่ผิดหวัง เลยอยากมาแชร์ให้เพื่อนๆได้ฟังกัน ใครอยากสวยแบบธรรมชาติแบบเราก็ไปลองปรึกษาหมออุ้มยศดูได้น้า ขอบคุณที่ติดตามรีวิวและอ่านจนจบนะคะ […]

เสริมหน้าอก ทรงกลม มุมไหนก็สวย โดยหมอนา[คุณแตงกวา]

สวัสดีค่าา แตงกวานะคะ วันนี้จะมาเล่าประสบการณ์เสริมหน้าอกที่ เมโกะ คลินิก กับคุณหมออังคณานะคะ (จะเล่าค่อนข้างละเอียดนะคะเพื่อให้เพื่อนๆที่สนใจได้รู้ความรู้สึกและขั้นตอนเวลาจะเสริมหน้าอกนะคะ) จะบอกว่าอยากเสริมหน้าอกมานานมากๆแล้วเนื่องจากเป็นคนที่หน้าอกแบนมากๆ ก่อนเสริมหน้าอกใส่เสื้อในคัพAยังหลวมเลยค่ะ T^T ดูจากรูปได้คือแบนแต๊ดเลยถ้าไม่ได้ดันหรือใส่เสื้อในเสริมฟองน้ำ ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วเเต่บุคคล เลยตัดสินใจที่จะเสริมหน้าอกเพื่อที่จะเสริมความมั่นใจให้กับตัวเอง อยากจะใส่เสื้อผ้าสวยๆกับเค้าบ้างโดยไม่ต้องพึ่งชุดชั้นในฟองน้ำ >///<ศึกษามาสักพัก สุดท้ายตัดสินใจเสริมหน้าอกที่ ‘เมโกะคลินิก’ ค่ะ เพราะมีเพื่อนและคนรู้จักหลายคนไปทำมากันเเล้วบอกว่าสวย      วันที่เข้าไปปรึกษากับคุณหมออังคณา เราก็บอกไปอยากได้ประมาณคัพCค่ะ แล้วก็ถอดเสื้อให้คุณหมอดูและวัดไซด์ วัดฐานหน้าอกเราค่ะ คุณหมอเห็นแล้วก็บอกว่าเราตัวเล็กมากกกก รอบอกเดิมแค่ 28นิ้วเองค่ะ ส่วนรอบตัวใต้หน้าอกเราแค่ 23นิ้วเอง คุณหมอก็วัดฐานหน้าอกเราแต่ละข้างแล้วก็แนะนำว่า ไซด์ 325CC-350CC   แล้วพี่ที่คลินิกก็เอาสปอร์ตบรามาให้เราใส่เเล้วนำซิลิโคนมาให้ลองใส่เข้าไปดู เราก็คุยกับคุณหมอเยอะเลยค่ะ ถามเยอะมาก555 คุณหมอก็คุย-ตอบคำถามที่เราถามหมดค่ะให้เวลากับเราเต็มที่เลย สรุปเลยเนอะ กวาผ่าตัดทางใต้ราวนมนะคะ เสริมใต้กล้ามเนื้อ 350CC ซิลิโคน Mentor ผิวทราย ราคา80,000บาทค   หลังจากปรึกษาเสร็จหากเราตัดสินใจทำแล้ว พี่ที่คลินิกก็จะปรินท์ใบให้เราไปตรวจสุขภาพที่รพ.เปาโลตรงใกล้ๆกับคลินิกค่ะ เราก็ไปรพ.แล้วยื่นใบแล้วก็ตรวจให้เรียบร้อย จะมีการตรวจเลือด เอ็กซเรย์ช่วงทรวงอกนะคะ เพราะหากร่างกายเราไม่พร้อม ทางคลินิกจะไม่สามารถผ่าตัดให้เราได้ค่ะเพื่อความปลอดภัยไว้ก่อนเนอะ ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วเเต่บุคคล หลังจากนั้นก็รอให้ถึงวันผ่าตัด อยากทำมากๆตอนนั้นไม่มีความรู้สึกกลัวเลยมีแต่ความตื่นเต้น วันก่อนทำพี่ที่คลินิกที่โทรมาย้ำอีกครั้งให้งดน้ำและอาหารก่อนผ่าตัดค่ะ กวาได้คิวผ่าตัดตอนบ่าย2ค่ะ […]

เสริมหน้าอก หมดปัญหาทรงไข่ดาว โดยหมอนา [คุณดีดี๊]

เบื่อมั้ย ???? ทุกครั้งที่ใส่เสื้อชั้นในดูมดูมแล้วนมไม่เต็ม เบื่อมากกกกกกกค่ะ เวลาแต่งตัวเพื่อนถามว่าทำไมไม่ดันเราก็ตอบไปว่าดันมา3ชั้นแล้วเนี่ยยยมันได้แค่นี้จริงๆ555 จนสุดท้ายต้องตัดสินใจเสริมหน้าอกคะ เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองในการแต่งตัวกับชุดสวยๆ ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วเเต่บุคคล ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วเเต่บุคคล เสริมหน้าอก350cc จากเมโกะคลีนิกคะ ดูรีวิวมาหลายที่แต่สุดท้ายตกลงไว้ใจเลือกโมเกะคะ หลายคนคงรู้จักกันดีที่นี้ค่อนข้างมีชื่อเสียง ชอบทั้งเรื่องการดูแลแต่ฝีมือคุณหมอ เราทำกับคุณหมอนาคะ(คุณหมอเป็นผู้หญิงดี๊ดี) คุณหมอใจดีมากกกกก ก่อนทำก็เข้าไปปรึกษาก่อน คุณหมอบอกว่าเรารอบตัวเล็ก สามารถใส่ได้ถึง400แต่จะใหญ่เกินตัวไปหน่อย ท่าอยากให้พอดีตัว คับcปลายๆ ก็อยู่ที่350 จะสวยงามตามท้องเรื่อง และดูเป็นธรรมชาติ ก่อนทำเราไม่กลัวเลยนะ คิดแค่ว่าตื่นมาฉันจะมีนมแค่นั้นพอ ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วเเต่บุคคล ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วเเต่บุคคล หลังทำเสร็จแรกๆต้องมีคนดูแลหน่อยนะเพราะเราจะทำอะไรไม่ถนัดจะลุกจะนั่งลำบากนิดนึงผ่าน3วันแรกไปก็ชิวขึ้นเรื่อยๆ วันที่5เราก็ไปทำงานแล้ววว สตรองมากจริงผลที่ออกมาสวยสะใจ ลืมบอกไปว่า เราผ่าที่ใต้ราวนมแผลสวยดีคะถือว่าผ่านเลยยหลังจากทำเสร็จก็ได้รับการดูแลจากที่คลีนิกอย่างต่อเนื่องคะ เยิฟๆๆ#mekoclinic ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วเเต่บุคคล ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วเเต่บุคคล นี่ๆๆ พอมีนมแล้วชีวิตดีจริงๆนะ ช่างภาพกดแชะๆๆ รัวๆๆเลยค่าแล้วงานก็เยอะขึ้น ได้งานหลากหลายขึ้น รับทรัพย์สุดๆเลยค่ะ ไม่ผิดหวัง ประทับใจมากโดยเฉพาะคุณหมอ ไม่ทันไร งานก็เข้าๆตลอด หลังทำมาแล้วตอนนี้ ไม่ต้องดันต้องโกยเลยค่า ปลื้มมากๆๆ ตอนนี้ใส่ชุดอะไรก็สวย ดีดี๊ชอบมากค่ะ เพื่อนๆทักกันใหญ่ว่าสวยธรรมชาติ ไม่ใหญ่เกินไป กำลังพอดี ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วเเต่บุคคล […]

แก้จมูกพร้อมตัดปีก ทรงธรรมชาติ หมดปัญหาจมูกบาน[คุณก้อย]

สวัสดีคร้า ชื่อก้อยนะคะ หรือ ก้อยโกะ เป็น Bueaty blocker ที่Youtube ช่อง Imkoyko Alize คร้า ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยนะคะ สาเหตุที่ก้อยต้องการแก้จมูก คือ ทรงเก่าดูแข็ง ไม่สโลป และรูจมูกบานไปหน่อย55 เวลาอัดคลิปจะเห็นได้ชัดเลยคร้า รูปก่อนแก้นะคร้า ภาพตอนอัดคลิป เฉดดิ้งจมูกหนักมากกก5555 ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วเเต่บุคคล เพราะเหตุใดจึงตัดสินใจ แก้ที่เมโกะ คลินิก เอาจริงๆก้อยก็ศึกษาหาข้อมูลและดูไว้หลายที่มากคร้า จนได้มาปรึกษากับคุณหมอรัตน์คนสวย ซึ่งก้อยได้นำรูปทรงที่อยากได้ไปให้คุณหมอดูด้วยคร้า คุณหมอน่ารักมาก แนะนำว่าถ้าเราอยากจะได้ประมาณนี้ ต้องแต่งปลายด้วยเนื้อก้นกบ และตัดปีกร่วมด้วย ที่สำคัญเนื่ื้อจมูกค่อนข้างน้อย คุณหมอก็อธิบายตามความเป็นจริง ว่าจะเป็นไปได้มากน้อยแค่ใหน ชอบตรงนี้เลยคร้า เมื่อตัดสินใจทำ นัดคิวเรียบร้อย ก็มาถึงวันผ่าตัด นอนชิวๆ รอคุณหมอเข้ามา อิอิ ตื่นเต้นเบาๆ ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วเเต่บุคคล ระหว่างทำจะบอกว่าไม่เจ็บเลย ตอนที่ตัดเนื้อที่ก้นคือไม่รู้สึกเจ็บเลย จะมีแป๊บๆ ก็ตรงที่ฉีดรอบปีกจมูกนี่ละคร้า  แต่ก็ฟังเพลงที่คุณหมอเปิดไปชิวๆ อิอิ หลังทำเสร็จคุณหมอก็ให้ดูทรงด้วย สุดยอดไปเล้ยยยย วันที่2ของการผ่าตัด ก้อยบวมน้อยมาก […]

เสริมจมูก ทรงสโลบ ปลายหยดน้ำ โดยแพทย์ยศ[คุณดรีม]

สวัสดีค่า ซีสส เราดรีมนะ วันนี้จะมาเล่าประสบการณ์ดีดี ในการเสริมจมูกกับเมโกะคลินิกค่ะ บอกเลยก่อนทำเราเป็นคนไม่มีสันจมูกเลย5555 ถ่ายรูปหน้าตรงทีนี้แทบไม่เห็นจมูกเลย อิอิ เลยตัดสินใจไปเสริมที่เมโกะคลินิกเลย เพราะเพื่อนๆหลายคนเลยไม่ทำมาแล้วทรงสวยมากๆ อยากได้แบบนี้ 555 แนะนำนะคะ สำหรับคนที่จะทำจมูก ฟังทางนี้ค่ะ ก่อนทำ 1 อาทิตย์ งดแอลกอฮอล์ งดอาหารเสริมทุกชนิดนะ ก่อนวันที่จะทำ เรานอนไม่หลับเลยแก ตื่นเต้นมาก แอบกังวลนิดๆๆ กลัวทำมาแล้วจะดีมั้ย จะเข้ากะเบ้าหน้าเรามั้ย บลาๆ ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วเเต่บุคคล ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วเเต่บุคคล พอถึงวันทำจริง พี่พยาบาลก็ให้นอนรอเตรียมผ่าตัด มือเรานี่เย็นเฉียบ ขอพรพระขอให้การผ่าตัดออกมาดี 555 เป็นที่พึ่งทางจิตใจ พอเข้าห้องผ่าตัด คิดว่าคุณหมอจะดุ เห้ย!!! คุณหมอใจดีมากอ่ะ มือเบามาก แต่พอฉีดยาชาเท่านั้นแหละแกเอ้ยยยย น้ำตาไหลพราก😭จากนั้นก็ไม่รู้สึกไรเลย คุณหมอเหลาซิลิโคลนต่อเคสนะ จากนั้นการผ่าตัดก็ออกมาปลอดภัยดี ตอนทำเสร็จพยาบาลก็ให้กินยาแก้ปวดเลย กลับบ้านได้ ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วเเต่บุคคล ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วเเต่บุคคล หลังทำเสร็จเราไม่ค่อยปวดเลยนะ บวมวันที่2แต่บวมน้อย ไม่ค่อยเขียวด้วย พอวันที่3แกะเฝือก แอบนอยส์นิดๆๆ ทำไมไม่โด่งเลย แต่พอได้1-2 […]
ThailandUSA