สวัสดีค่า วันนี้ฮันนี่ขอมาแบ่งปันประสบการณ์ศัลยกรรมของตัวเองที่เพิ่งผ่านมาไม่นานนี้เองค่ะ ศัลยกรรมที่ว่านั่นก็คือเสริมหน้าอกนั่นเองค่ะ เนี่องจากเป็นคนหน้าอกเล็กเนอะ เพื่อนๆก็ชอบเเซวว่าเมื่อไรจะมีหน้าอกสักทีโตเป็นสาวเเล้วหน้าอกไม่มีเลยเราก็เลยรุ้สึกนอยส์นิดๆ ปกติใช้ชีวิตแบบใส่เสื้อในเสริมฟองน้ำแบบหนาเเบบกระเทยมาตลอดค่ะ ไม่งั้นก็จะไม่ใช่ผู้หญิง 55555 ความรู้สึกที่อยากจะทำหน้าอกมีมานานแล้วค่ะ ตั้งแต่เริ่มโตเป็นสาวเลยอุ๊ย!!ไม่ใช่ค่ะตั้งเเต่โตเป็นหนุ่มเลย เห็นเพื่อนๆเค้ามีหน้าอกเราก็อยากจะมีบ้าง อยากจะใส่เสื้อผ้าให้สวยๆ อยากจะใส่บิกินี่ คือหุ่นทุกอย่างสามารถใส่บิกินี่ได้แต่มาจบที่หน้าอกที่ทำให้เราใส่ไม่ได้ ก็เลยมีความมุ่งมั่นว่ายังไงก็ต้องเสริมหน้าอกตอนที่ยังเอ๊าะๆเป็นวัยรุ่นอยู่แน่นอน

ฮันนี่เลือกเสริมหน้าอกที่ MEKO Clinic ค่ะคลินิกตั้งอยู่ใกล้ๆBTSหมอชิตค่ะ เลยTMBหรือธนาคารทหารไทยสำนักงานใหญ่มาไม่ไกลมากค่ะ  ก็ถึงเลย เดินทางสะดวกไม่ต้องเข้าซอยให้ยุ่งยาก ฮันนี่หาข้อมูลการทำหน้าอกมานานเลยค่ะ ต้องพูดว่าว่างเมื่อไหร่เป็นนั่งดูรีวิว 5555  แล้วก็ได้ดูหลายที่หลายคลินิกเลย แล้วก็เคยไปปรึกษาคุณหมอมา 2-3 คลินิกค่ะ แต่สุดท้ายก็ยังไม่ได้ตัดสินใจทำ เพราะมีเรื่องบางอย่างที่เราอยากรู้แต่คุณหมอเค้ายังบอกไม่หมด แล้วบางที่ก็ไม่ได้สร้างความมั่นใจว่าจะต้องออกมาดีเลย ก็ลองหาข้อมูลผ่านเว็บ http://www.meko.com/ มาค่ะ

เสริมหน้าอก โดยหมออา ที่ เมโกะ คลินิก คุณฮันนี่
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วเเต่บุคคล

มาปรึกษาคุณหมออาที่mekoค่ะ ก่อนจะมาก็ต้องโทรนัดคิวกับทางคลีนิคให้เรียบร้อยก่อนนะคะ  ก็ทำประวัติเล็กน้อยกับทางคลินิกค่ะ แล้วก็มีการวัดความดัน ชั่งน้ำหนัก วัดส่วนสูง ใส่รายละเอียดอีกเล็กน้อย  ความต้องการของฮันนี่อยากมีหน้าอกที่ไม่ใหญ่จนเกินไป ยังดูเป็นธรรมชาติ ใส่เสื้อผ้าสวย ใส่บิกินี่ได้ ไม่ต้องพักฟื้นนานเกินเพราะต้องทำงานและอยู่คอนโดคนเดียว ไม่มีคนดูแลได้หลายวันค่ะฮันนี่บอกความต้องการของตัวเองกับคุณหมอไปค่ะ ระหว่างนั่งรอคุณหมออา พนักงานคลินิกก็ต้อนรับอย่างอบอุ่นดีค่ะ มีเข้ามาพูดคุยถามไถ่ แล้วก็นำทางไปห้องเปลี่ยนชุดเพื่อใส่ชุดคลุมที่ทางคลินิกเตรียมไว้ค่ะ เมื่อเปลี่ยนชุดเรียบร้อยแล้วก็เข้าไปห้องปรึกษา พอเจอคุณหมอ ฮันนี่ก็บอกความต้องการของตัวเองไปค่ะ ว่าอยากได้หน้าอกประมาณไหน ซึ่งบอกคุณหมอไปว่าประมาณ400ค่ะ คุณหมอวัดขนาดหน้าอกของฮันนี่ก่อนแล้วก็ให้ใส่บราและเสื้อของทางคลีนิค จากนั้นก็นำซิลิโคนแต่ละไซส์มาใส่ให้เราเลือกว่าชอบให้ใหญ่ประมาณไหน ขนาดไหนถึงจะเหมาะและดูดีกับรูปร่างของเรา ในขั้นตอนนี้ฮันนี่สนุกสนานเลยค่ะ เพราะมองในกระจกแล้วเรามีหน้าอก หน้าตาก็เบิกบานยิ้มร่า 555555

จากนั้นก็นัดวันทำเสริมหน้าอกกับทางเจ้าหน้าคนสวยของทางคลินิกค่ะ การเตรียมตัวก่อนผ่าตัด งดวิตามินทุกชนิด เพื่อปกป้องเลือดไหลไม่หยุดระหว่างผ่าตัด ลดการฟกช้ำของกล้ามเนื้อ ลดความเสี่ยงของอาการข้างเคียง  ทำตัวให้แข็งแรง เนื่องจากฮันนี่ออกกำลังกายอยู่เป็นประจำอยู่แล้วก็เลยสบายมาก ไปตีแบดหรือวิ่งทุกสัปดาห์ และเนื่องด้วยการกลัวว่าหลังจากผ่าตัดแล้วจะต้องนั่งๆนอนๆ ไม่ได้ออกกำลังกายไปสักพัก กลัวอ้วนด้วยเลยออกกำลังกายสร้างกล้ามเนื้อไว้ล่วงหน้าเลยค่ะ 5555 งดน้ำ งดอาหารก่อนวันที่จะผ่า 8ชั่วโมง ของจะฮันนี่นัดกับทางคลินิกไว้ 09:00น. ก็งดน้ำ งดอาหารตั้งแต่เที่ยงคืนเลยค่ะ (ถ้านับก็จะเกิน8ชั่วโมง)

ใส่ชุดสบายๆแบบกระดุมด้านหน้า ก็เลือกชุดนอนนี่ล่ะเหมาะที่สุด นัดคนที่จะมารับกลับบ้านให้เรียบร้อย วันที่เริ่มทำการผ่าตัดเสริมหน้าอก  พอเรารู้เวลาที่ทางคลินิกนัดมาเเล้วก็ขึ้นมาติดต่อชั้น2เพื่อทำประวัติส่งห้องผ่าตัดค่ะจากนั้นก็ขึ้นไปชั้น 3 ของคลินิกเพื่อทำการเปลี่ยนชุด ถอดชุดตัวเองออกแล้วใส่กางเกงในสีดำโดยสวมเสื้อคลุมออกมา  ทำการถ่ายรูปก่อนเสริมหน้าอก จากนั้นคุณหมออนนท์ก็ทำการวัดหน้าอกอย่างละเอียดค่ะ ขั้นตอนนี้ต้องยืนนิ่งๆประมาณ 10 นาที คุณหมอทำการวัดฐานหน้าอก ตำแหน่งของปานนม ความห่างของหน้าอก และต้องยกแขนขึ้นเพื่อดูตำแหน่งของหน้าอก จากนั้นก็เข้าห้องผ่าตัดค่ะ

ฮันนี่เดินเข้าไปในห้องผ่าตัดก็เจอทีมแพทย์รออยู่ค่ะ เค้าให้ลงนอนที่เตียง จากนั้นก็ทำการเจาะใส่สายน้ำเกลือที่มือข้างซ้าย ใส่ที่วัดชีพจรที่นิ้วชี้ข้างขวาและใส่ที่วัดความดันที่ขาขวา ระหว่างที่นอนรอก็ใจเต้นตึกตัก ตื่นเต้นมากและบอกเลยว่าเริ่มป๊อด ก่อนหน้านี้ดี๊ด๊ามาตลอด 5555 สักพักเค้าก็บอกว่าเดี๋ยวจะฉีดยานอนหลับเข้าไปทางสายน้ำเกลือ อาจจะเจ็บปวดหน่อย ตอนที่ฉีดนี่ก็หันไปมอง กำลังฉีดน้ำสีขาวๆข้นๆเข้ามาทางสายน้ำเกลือ ตอนแรกก็ยังไม่รู้สึกอะไร แปปเดียวเท่านั้นล่ะรู้เรื่องเลย มันปวดตึบๆแล้วก็คร่อกกกกก

ลืมตาแบบสะลึมสะลือตอนที่เค้ากำลังย้ายตัวออกจากห้องผ่าตัดแล้วก็ย้ายไปที่เตียงพักฟื้น รู้ตัวแล้วก็หลับต่อ รู้สึกง๊วงง่วงงงง เมื่อคืนก่อนที่จะมาผ่าตัดก็นอนตี 3 กว่าละเนอะ เพราะตื่นเต้นนอนไม่หลับ จากนั้นก็นอนยาวตื่นอีกทีตอนเย็นๆ ความรู้สึกแรกเลยคือหนักๆหน้าอก ไม่ได้รู้สึกเจ็บเท่ากับหนัก ฮ่าๆ ตอนลุกไม่กล้าลุกค่ะ ให้พนักงานช่วยกันพยุง 2 คนแล้วก็นั่ง จากนั้นเกร็งขาแล้วก็ลุกขึ้นยืน จากนั้นก็ทานน้ำทานอาหารที่เจ้าหน้าที่เตรียมให้ตามปกติ พอเรารุ้สึกดีพยาบาลก็จะให้ญาติที่มารับเข้ามาดูเเล้วพร้อมพากลับบ้านได้ถ้าเรารู้สึกokเเล้ว

เสริมหน้าอก โดยหมออา ที่ เมโกะ คลินิก คุณฮันนี่
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วเเต่บุคคล
เสริมหน้าอก โดยหมออา ที่ เมโกะ คลินิก คุณฮันนี่
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วเเต่บุคคล

ก็ค่อยๆนั่งรถเข็นลงมาพร้อมกับมีคนคอยพยุง 2 คน แล้วก็ให้แฟนที่มานั่งรออยู่แล้วขับรถมารอหน้าคลินิก ก็ขึ้นรถกลับบ้านพร้อมยาทานตามที่แพทย์สั่งค่ะ ระหว่างทางก็เอามือทาบหน้าอกเบาๆแล้วก็พูดว่า “ฮันนี่มีนมแล้วนะ” 5555555

หลังจากทำเสร็จวันที่2 ความรู้สึกหลังผ่า คืนแรกอาจจะเจ็บหน่อยค่ะ แต่ก็ไม่ได้เจ็บเหมือนรถสิบล้อทับ(ได้ยินมาว่างั้น) ตื่นมากลางคืนก็กินยาแก้ปวดเสร็จก็หลับต่อ ตอนเช้าก็ลุกขึ้นมานั่งเล่นที่โซฟาค่ะ ตัวบวมๆอาจจะเป็นเพราะหน้าอกใหญ่ขึ้นคริๆๆๆๆ

เสริมหน้าอก โดยหมออา ที่ เมโกะ คลินิก คุณฮันนี่
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วเเต่บุคคล

ต้องมีคนคอยดูแลด้วยตลอด ยังไม่สามารถนอน-ลุกเองจากเตียงได้ ควรมีคนพยุงพาเข้าห้องน้ำ ทานอาหารได้ตามปกติเลยค่ะ ต้องทานเพราะมียาหลังอาหารพอวันที่3วันที่4ก็รุ้สึกดีขึ้นอาการปวดระบมที่หน้าอกก็ค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆๆช่วงนี้ก็ต้องไปทำแผลที่คลินิก(อยากจะบอกว่าพยาบาลมือเบามากๆๆติดจัยไม่ทำแผลทุกวันคริๆๆ)คุณหมอจะให้ยาทางสายน้ำเกลือด้วยเห็นบอกเป็นยาฆ่าเชื้อ หลักจากที่อาการระบมดีขึ้นดิฉันก็มีความระเริงมากเลยค่ะเพราะมีความมั่นจัยไม่ว่าจะใส่ชุดไหนๆๆๆก็สวยไปหมดหรือว่าเราคิดไปเองว่ะคริๆๆ  รู้สึกชีวิตเปลี่ยน ชุดชั้นในฟองน้ำหนาๆโยนทิ้งหมดเลย เย่!! ชุดหลายชุดก็ใส่ไม่ได้นะ 55555 ต้องรื้อตู้เสื้อผ้าใหม่เลยค่ะไม่ได้รู้สึกเจ็บอย่างที่กลัว ไม่ต้องพักฟื้นนานอย่างที่คิด รู้งี้ทำไปนานแล้วค่ะ สาวๆที่กำลังจะทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกฮันนี่แนะนำว่าถ้าเงินพร้อมแล้วก็ทำเลยค่ะ ลังเลแล้วเดี๋ยวจะอดทำ ต้องเลือกคลินิกดีๆนะคะ สุดท้ายนี้ฮันนี่ก็ขอขอบคุณทาง Meko Clinic และคุณหมออามากๆเลยค่ะที่ทำให้ฮันนี่มีหน้าอกที่สวยขึ้น มีความมั่นใจมากขึ้น เพื่อนๆพี่ๆน้องๆคนไหนสนจัยอยากจะบอกว่าเเนะนำเลยที่Meko clinic ค่ะอยากสวยอยากเริ่สอย่ารอช้าค่ะเพราะความสวยไม่เคยรอคัย^^

เสริมหน้าอก โดยหมออา ที่ เมโกะ คลินิก คุณฮันนี่
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วเเต่บุคคล
เสริมหน้าอก โดยหมออา ที่ เมโกะ คลินิก คุณฮันนี่
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วเเต่บุคคล
เสริมหน้าอก โดยหมออา ที่ เมโกะ คลินิก คุณฮันนี่
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วเเต่บุคคล
เสริมหน้าอก โดยหมออา ที่ เมโกะ คลินิก คุณฮันนี่
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วเเต่บุคคล

ผลงานของแพทย์อา

ทำจมูกมาแล้วสั้นไม่โด่งมาแก้จมูกให้พุ่งด้วยเนื้อก้นกบ โดยแพทย์อา [คุณเมย์]
แพทย์อา
 • แก้จมูก
 • ตกแต่งปลายจมูก
 • ตัดปีกจมูก
ราคาเริ่มต้น 122,500 บาท เข้าชม 375 ครั้ง
เสริมหน้าอก 400 CC เพิ่มความเป็นหญิง โดยแพทย์อา [ฮันนี่]
แพทย์อา
 • เสริมหน้าอก
ราคาเริ่มต้น 120,000 บาท เข้าชม 125 ครั้ง
เสริมหน้าอกเปลี่ยนจากจอแบนเป็นจอตู้ม โดยแพทย์อา [คุณอารม์]
แพทย์อา
 • เสริมหน้าอก
ราคาเริ่มต้น 120,000 บาท เข้าชม 134 ครั้ง
อกสวย ร่องชิด ระยะประชิดก็ไม่หวั่น โดยแพทย์อา [คุณน้ำอุ่น]
แพทย์อา
 • เสริมหน้าอก
ราคาเริ่มต้น 120,000 บาท เข้าชม 85 ครั้ง
รีวิวแก้ตา 2 ชั้นครั้งที่สอง โดยแพทย์อา [คุณมะปราง]
แพทย์อา
 • แก้ตา
ราคาเริ่มต้น 55,000 บาท เข้าชม 459 ครั้ง
ทำตา2ชั้นพร้อมเเก้จมูกใหม่สวยแบบคูณสอง โดยแพทย์อา [คุณจอย]
แพทย์อา
 • แก้จมูก
 • ตาสองชั้น
ราคาเริ่มต้น 115,000 บาท เข้าชม 577 ครั้ง
จมูกปัง สวยมั่นใจมากขึ้นจริง โดยแพทย์อา [คุณแก้ม]
แพทย์อา
 • แก้จมูก
ราคาเริ่มต้น 70,000 บาท เข้าชม 379 ครั้ง
แก้จมูกใหม่ เติมปลายจากเนื้อก้น โดยแพทย์อา [คุณบิว]
แพทย์อา
 • แก้จมูก
ราคาเริ่มต้น 70,000 บาท เข้าชม 354 ครั้ง
ได้จมูกสันโลปปลายพุ่งสมใจ โดยแพทย์อา [คุณแป้ง]
แพทย์อา
 • แก้จมูก
ราคาเริ่มต้น 70,000 บาท เข้าชม 170 ครั้ง