ตาสองชั้น ลุคสวยดูดี บอกลาตาตก ง่าย ๆ โดยทีมแพทย์

สวัสดีค่ะ ก่อนอื่นเลยนะค่ะ วันนี้ นัตตี้จะ มาเล่าประสบการทำ ตาสองชั้น กับทีมแพทย์ ที่ เมโกะ คลินิก ตอนแรกเลยก่อนทำ กลัวมากกกกก เพราะไม่เคยคิดจะทำตาเลยจ้า คิดว่าต้องเจ็บมากแน่ ๆ มันใกล้ลูกกะตาด้วย แต่พอดูรีวิวของที่นี่ หมอทำสวยมากจริง ๆ แล้วเนตไอดอลก็ทำแยอะ เราเองก็ประสบปัญหา ติดสติกเกอร์ตามานาน บางวันสองชั้นข้างนึงชั้นเดียวข้างนึง แบบคงถึงเวลาแล้ว เลยตัดสินใจเลือกทำที่นี่ค่ะ

ก่อนทำ นัตตี้บอกคุณหมอ ว่าเอาแบบพอดี ๆ ไม่ใหญ่มาก อยากได้แบบ น่ารัก ๆ คุณหมอก็โอเค เข้าห้องผ่าตัดเลยค่ะ เอาหมึกวาดที่เปลือกตาก่อน ที่คุณหมอจะฉีดยาชา แอเสียวนิดหน่อยแต่ไม่มากค่ะ ทำไม่นานก็เสร็จค่ะ ออกมานอนประคบเย็นข้างนอก แล้วก็ลงไปรับค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

ก่อนอื่นเลย ความรู้สึกหลังทำตาของนัตตี้ ตอนแรกกลัวมาก แต่ได้มาทำกับคุณหมอ ที่เมโกะ ก็พังทลายกำแพงความคิดต่าง ๆ นา ๆ เลย เพราะไม่เจ็บเลยยยยยยยย คือหมอมือเบามาก ๆๆๆๆ ไม่บวมไม่เจ็บ ไม่รู้สึกน่ากลัวแบบที่เราคิดไว้ แล้วผลลัพท์เป็นไปตามคาดค่ะ เราไม่ผิดหวังสักนิด ชั้นตาใหญ่พอดี ธรรมชาติ และดูลูกครึ่งไปเลย แต่งหน้าง่ายมาก ไม่แต่งหน้าก็ยังสวย คือ 10 10 10 ไปเลยจ้า

ทุกวันนี้ใครจะทำตา ก็บอกตลอดว่าไปเมโกะ คือถ้าทำตาเมืองไทยนัตตี้ให้ที่นี่ เพราะเราก็ทำมาหมดแล้ว ผ่านมาหมด  ดูแปปเดียวเราก็รุ้แล้ว บอกเลยใครมาทำ ไม่ผิดหวังแน่นอน งานทำตาแบบที่ เมโกะ บอกเลยว่า เมืองไทยหายากค่ะ ถ้าอยากทำที่ ธรรมชาติ ละสวยจริงต้องที่นี่เท่านั้น ”

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

ขอขอบคุณ.. เมโกะ คลินิกมาก ๆ ที่เทคแคร์ ดูแลเป็นอย่างดี หลังทำตาไปก็ไม่ทิ้งเรา มีการไลน์มาถามอาการตลอด ๆ แบบว่าทุกวันเลยก็ว่าได้ แบบบางทีก็เกรงใจเค้านะ มาถามเราทุกวันเลย แต่ก็เข้าใจอะ ว่าคุณหมออยากติดตามอาการอย่างใกล้ชิด ไม่เหมือนเพื่อนเราเลยนะ ไปทำที่อื่นมา จ่ายเงิน ทำเสร็จปุ๊ป คลินิกเงียบเลยไม่สนใจเลย ประทับใจเมโกะสุด ๆ แนะนำต่อแน่นอนค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

ผลงานของทีมแพทย์

คุณปริม เสริมหน้าอก Mentor Memory Gel Xtra ขนาด 240cc
ทีมแพทย์
  • Mentor
ราคาเริ่มต้น 139,000 บาท เข้าชม 649 ครั้ง
คุณวิวเสริมหน้าอก Motiva Ergonomix นิ่มแบบธรรมชาติ
ทีมแพทย์
  • Motiva
ราคาเริ่มต้น 139,000 บาท เข้าชม 381 ครั้ง
แก้จมูกให้สโลปปลายพุ่ง ซีรี่ย์ใหม่ปังเวอร์ โดยทีมแพทย์ เมโกะคลินิก
ทีมแพทย์
  • แก้จมูก
  • ตกแต่งปลายจมูก
  • ตะไบจมูก
ราคาเริ่มต้น 105,000 บาท เข้าชม 4,202 ครั้ง