Filler HA Skin Booster เปลี่ยนผิวแห้งขาดน้ำ ให้ดูอิ่มฟู โดยแพทย์เอ๋

ฮัลโหลลล เพรียวนะคะ วันนี้จะมารีวิว การฉีด HA Skin Booster กับ คุณหมอเอ๋ ที่เมโกะ คลินิก แหละหลายคนที่ยังไม่รู้ว่า การฉีด HA Skin Booster มันช่วยเรื่องอะไร บอกเลยว่า การฉีด HA Skin Booster เนี่ย นอกจากจะช่วย เติมเต็มใบหน้าแล้ว ยังช่วย ทำให้ผิว มีสุขภาพดี ปรับให้ผิวดูชุ่มชื้น เรียบเนียน ย้อนวัยเหมือนผิวเด็ก และหลังฉีด เพียงครั้งเดียว ก็สามารถ อยู่ได้นาน ถึง 9 เดือน เลยนะ สุดยอดมาก ๆ 5555 ก่อนอื่น เราไปดู รูปก่อนทำ กันเลยดีกว่า

filler-หมอเอ๋-เมโกะ-คลินิก-คุณเพรียว
แลผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล
แลผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

และนี่ก็คือรูป ก่อนทำ ของเพรียวนะคะ ปัญาก็คือ เพรียวเป็นภูมิแพ้ค่ะ เลยทำให้ ใต้ตา ดูคล้ำสะสม พักผ่อนเยอะแค่ไหน ก็ไม่หาย แถมยัง เป็นคนที่ ผิวแห้ง ขาดน้ำ เวลาแต่งหน้า ก็แต่งไม่ค่อยติดด้วย

เลยหาวิธี ที่จะทำให้มันดีขึ้น จะมีเพื่อนแนะนำ ให้มาฉีด HA Skin Booster ตอนแรกก็งง ว่ามันคืออะไร เลยไปหาข้อมูลเพิ่มเติม จากในเว็บ และไปเจอที่นึง เห็นแล้วน่าสนใจ เลยตัดสินใจ ทักเข้าไป สอบถาม ข้อมูลเพิ่มเติม หลังจากนั้นก็มีการนัด เข้ามาปรึกษา และก็ฉีดเลย หลังปรึกษาเสร็จ เราไปดูกันเลยดีกว่า ว่าจะเปลี่ยนไป ยังไงบ้าง

filler-หมอเอ๋-เมโกะ-คลินิก-คุณเพรียว
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

นี่เป็นรูปขณะทำนะคะ เพรียวฉีดหลายจุดเลย ก็จะมี หน้าผาก ใต้ตา คาง คอ ตอนฉีดไม่เจ็บเลยค่ะ ชิวมาก คุณหมอมือเบาสุดๆ

ฟิลเลอร์-หมอเอ๋-เมโกะ-คลินิก-คุณเพรียว
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

และนี่ ก็เป็นหลังฉีดเสร็จทันทีนะคะ ส่วนตัวเพรียวรู้สึกว่า หน้าอิ่มน้ำ หน้าฟู ดูฉ่ำขึ้น ใต้ตาก็รู้สึกว่า มันดูดีกว่าเดิม ถ้ายังดูกันไม่ชัด เพียวมีรูปที่ฉีดแค่ครึ่งหน้า มาให้ดูกันด้วย ไปดูกันเลยย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

นี่ก็เป็นหลังทำ 7 วันนะคะ ในรูปอาจจะเห็นไม่ชัดเท่าไหร่ แต่ความรู้สึกเพรียว คือมันฉ่ำวาวมาก หน้าอิ่มฟูสุดๆ และสุดท้ายนี้ ก่อนจะจบการรีวิว ขอฝากถึงเพื่อนๆ ที่สนใจ อยากฉีด HA Skin Booster เพียวย้ำอีกที ว่าเจ้าตัวนี้ ระยะเวลา อยู่ได้นาน ถึง 9 เดือน เพรียวอยากจะแนะนำ มากจริงๆ สำหรับใคร ที่มีปัญหาข้างต้น คือ มันคุ้มค่ามาก สำหรับกาารลงทุนนี้ แก้ปัญหาได้ตรงจุด และที่สำคัญ เพรียวไว้ใจ เลือกใช้บริการ ที่เมโกะ คลินิก เพราะ คุณหมอ มีประสบการณ์ และปลอดภัย ในการฉีดแน่นอนค่ะ

ผลงานของพญ.ทิฆัมพร ใยบัวเทศ

Filler ปรับรูปหน้า โดยหมอเอ๋ ( คุณบิว )
พญ.ทิฆัมพร ใยบัวเทศ
  • Filler
ราคาเริ่มต้น 17,000 บาท เข้าชม 2,140 ครั้ง