เสริมหน้าอก ทรงธรรมชาติ สำหรับสาวตัวเล็ก โดยแพทย์ศุ

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิว เสริมหน้าอก กับ คุณหมอศุ ที่ เมโกะ คลินิก ให้เพื่อน ๆ ได้ชมกัน ตอนนี้ทำหน้าอก ไปได้ครบเดือนนึงแล้ว เลยอยากมารีวิวให้เพื่อนๆได้ดูกัน สำหรับใครที่กำลังคิดจะทำหน้าอก ก็หวังว่ากระทู้ของเราจะเป็นประโยชน์ต่อคุณไม่มากก็น้อยน้า

เราเป็นคน ตัวผอมมาก แถมตัวเล็ก ตอนแรก อยากทำหน้าอกมานานแล้ว แต่ก็ติดที่ว่า กลัวจะดูไม่เป็นธรรมชาติ เพราะเนื้อเนินหน้าอกก็ไม่ค่อยมี กลัวดูแล้ว จะเหมือนผอม ๆ อยู่ ๆ ก็เหมือนมีนมมาแปะเลย ( อันนี้เคยเห็น พวกนมสาวประเภทสองที่ทำกัน จะเป็นทรงแข็ง ๆ ) แต่นาน ๆ ไปชักอยากทำแล้ว เพราะ ทนกับจอแบน ๆ ของตัวเองไม่ไหวอีกต่อไป!!!

เสริมหน้าอก โดยหมอศุ ที่ เมโกะ คลินิก คุณเนสเล่
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

ใช้เวลาหารีวิวนานมาก ๆ ดูรีวิว หลายเว็บเลย ถามเพื่อนบ้าง ดูพวกพริตตี้ เน็ตไอดอล บ้าง ว่าเค้าทำกันที่ไหน จนมาพบที่นี่ค่ะ เห็นรีวิวของพริตตี้ มาทำกันเยอะ มาแก้ก็มี เห็นดูธรรมชาติ คนตัวผอมตัวเล็ก ทำแล้วก็ดูสมส่วนดี ก็เลยนัดเข้าไปปรึกษาเลย

หน้าอกเราจริง ๆ แค่คับ A วัดแล้วก็ 31 เอง หมอแนะนำเราดีมาก ๆ เลยค่ะ ถามเลยว่า เราอยากใส่ขนาดไหน ก็แนะนำว่า เหมาะกับเรามั้ย ถ้าเราเลือกขนาดนี้ เราก็ตัดสินใจ ทำทรงกลม ผิวทราย ขนาด 375 cc ทำแบบผ่าใต้ราวนมเลย ขอแบบใหญ่บึ้ม อึ๋มสมใจซะหน่อย ตกลงกันเรียบร้อย ก็นัดวันทำกันเร้ยยยยยย

ก่อนทำตื่นเต้นมาก คุณหมอเข้ามาถามประวัติอีกครั้งนึง เพื่อความชัวร์ เสร็จก็เดินเข้าห้องผ่าตัด ขึ้นเตียง คุณหมอวางยาสลบ รู้สึกตัวอีกที ก็ทำเสร็จละค่ะ เหมือนแค่หลับไป แปปเดียวอะ รอร่างกายปกติ ไม่มึน ไม่เวียนหัวอะไรเท่าไหร่ เจ้าหน้าที่ก็ให้กลับบ้านได้ค่ะ

กลับบ้านพร้อมกับมีผ้ายืด ๆ รัดหน้าอกไว้  หมอนัดเรามาแกะเมื่อครบ 3 วัน แต่ก่อนหน้านี้ ก็แวะก็ไปล้างแผล แทบทุกวันเลยค่ะ ไม่กล้าล้างเอง ตอนแรกก็คิดว่า เค้าจะเก็บเงินเพิ่ม แต่ไม่มีเลย ล้างแผลก็ฟรี เห็นเพื่อนเราทำบางคลินิก มีค่าล้างแผลเพิ่มอีกอะ ค่าทำนมก็แพงแล้วนะ ของเราโชคดีมั่ก ๆ

เสริมหน้าอก โดยหมอศุ ที่ เมโกะ คลินิก คุณเนสเล่
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

มาดูคำเตือน สำหรับสาว ๆ ที่พึ่งอัพไซต์กันดีกว่า ง่าย ๆ เลย 2 วันแรก ห้ามแผลโดนน้ำเลยนะคะ เรานี่แบบแทบจะเช็ดตัวแทนเลย เพราะ กลัวแผลโดนน้ำมาก ๆ ต้องเตรียมเสื้อในแบบไม่มีโครงรอเลย รอซื้อไว้ยกโหลเลย ตื่นเต้น กลัวทำเสร็จจะเจ็บจนไม่มีแรงไปซื้อ แต่เปล่าเลย สบายมาก เราประมาณ 2 วัน เดินชิล ช็อปปิ้งสบายเลยจ้า งดเหล้า เบียร์แอลกอฮอล์ ของหมัก ดอง ประมาณ 1 เดือน นะคะ พอแผลเราเริ่มหายดี ไม่รู้สึกเจ็บแล้ว คราวนี้ต้องหมั่นนวดละค่า นวดบ่อย ๆ 3-6 เดือน เพื่อหน้าอกจะได้นิ่ม เป็นธรรมชาติขึ้นน้า สุดท้าย กินยาให้ครบ อย่าขาด จะได้หายไว ๆ ด้วย

เราไปตัดไหม ตอนครบ 14 วัน หน้าอกดูเป็นธรรมชาติมาก ถ้าเทียบกับภาพ 3 วันแรก แบบยังระบม ๆ หน้าอกดูตึง ๆ เปล่ง ๆ เพราะ บวมอยู่ สิ่งที่ประทับใจ สำหรับเราในการทำครั้งนี้ คือ ความเป็นธรรมชาติ เพราะดูจากรูปแล้ว จะเห็นว่าเราตัวเล็ก ผอมมาก แต่พอเสริมหน้าอก ก็ดูเป็นธรรมชาติ มีเนินอก ไม่ได้หลอก เหมือนไม่ได้ทำนมมาเลย ถ้ารู้ว่าทำออกมาละเป็นแบบนี้ทำนานแล้ว จะไม่ทนจอแบนเลย ใส่เสื้อผ้าง่ายขึ้น แต่ต้องโล้ะของเดิมทิ้งเลย เพราะมันแน่นอกค่ะ ไซต์ตูมขึ้น ก็ต้องถอยเสื้อในใหม่ด้วย ใส่ไซตืเก่าไม่ได้แล้ว 555555 สำหรับใครที่กำลังคิดจะทำนม ก็บอกตรง ๆ ดูรีวิวเยอะ ๆเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน ถูกเกินก็อย่าไปทำ เสี่ยง เค้าเอาอะไรมายัดใส่นมเรา ไม่มีทางรู้เลย เพราะตอนทำเราสลบอยู่ อาจสวยช่วงแรก ๆ แต่นานไป นมเน่านี่เรื่องใหญ่เลยน้า ขอบคุณที่ติดตามรีวิวนะคะ เดี๋ยวไว้ซัก 3 เดือนจะมาอัพเดตให้ดูอีกนะคะ ขอบคุณที่แวะเข้ามาอ่านจ้า

ผลงานของนพ.ศุภศิษฏ์ จิรวัฒโนทัย