สวัสดีค่ะ พึ่งทำหน้าอกมาใหม่ เอามาให้เพื่อนๆช่วยดูกันหน่อยว่าดูไซต์นี้เข้ากับเรารึเปล่า ลืมแนะนำตัวเลย เนสเล่นะคะ ตอนนี้ทำหน้าอกไปได้ครบเดือนนึงแล้ว เลยอยากมารีวิวให้เพื่อนๆได้ดูกัน สำหรับใครที่กำลังคิดจะเสริมหน้าอก ก็หวังว่ากระทู้ของเราจะเป็นประโยชน์ต่อคุณไม่มากก็น้อยน้า

เราเป็นคนตัวผอมมาก แถมตัวเล็ก ตอนแรกอยากทำหน้าอกมานานแล้ว แต่ก็ติดที่ว่ากลัวจะดูไม่เป็นธรรมชาติ เพราะเนื้อเนินหน้าอกก็ไม่ค่อยมี กลัวดูแล้วจะเหมือนผอมๆ อยู่ๆก็เหมือนมีนมมาแปะเลย (อันนี้เคยเห็นพวกนมสาวประเภทสองที่ทำกัน จะเป็นทรงแข็งๆ) แต่นานๆไปชักอยากทำแล้ว เพราะทนกับจอแบนๆของตัวเองไม่ไหวอีกต่อไป!!!

เสริมหน้าอก โดยหมอศุ ที่ เมโกะ คลินิก คุณเนสเล่
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

ใช้เวลาหารีวิวนานมากๆๆๆๆ ดูรีวิวหลายเว็บเลย ถามเพื่อนบ้าง ดูพวกพริตตี้เน็ตไอดอลบ้าง ว่าเค้าทำกันที่ไหน จนมาพบที่นี่ค่ะ เห็นรีวิวของพริตตี้มาทำกันเยอะ มาแก้ก็มี เห็นดูธรรมชาติ คนตัวผอมตัวเล็ก ทำแล้วก็ดูสมส่วนดี ก็เลยนัดเข้าไปปรึกษาเลย
พูดมาถึงตอนนี้ก็คงอยากจะรู้แล้วสิว่าคือที่ไหน??? เฉลยเลย เราทำที่เมโกะนะคะ กับหมอ  หน้าอกเราจริงๆแค่คับ A วัดแล้วก็ 31 เอง หมอแนะนำเราดีมากๆเลยค่ะ ถามเลยว่าเราอยากใส่ขนาดไหน ก็แนะนำว่าเหมาะกับเรามั้ย ถ้าเราเลือกขนาดนี้ เราก็ตัดสินใจทำทรงกลม ผิวทราย ขนาด 375cc ทำแบบผ่าใต้ราวนมเลย ขอแบบใหญ่บึ้ม อึ๋มสมใจซะหน่อย ตกลงกันเรียบร้อยก็นัดวันทำกันเร้ยยยยยย

ก่อนทำตื่นเต้นมาก คุณหมอเข้ามาซักประวัติอีกครั้งนึงเพื่อความชัวร์ เสร็จก็เดินเข้าห้องผ่าตัด ขึ้นเตียง คุณหมอวางยาสลบ รู้สึกตัวอีกทีก็ทำเสร็จละค่ะ เหมือนแค่หลับไปแปปเดียวอะ รอร่างกายปกติ ไม่มึนไม่เวียนหัวอะไรเจ้าหน้าที่ก็ให้กลับบ้านได้ค่ะ
กลับบ้านพร้อมกับมีผ้ายืดๆรัดหน้าอกไว้  หมอนัดเรามาแกะเมื่อครบ 3 วัน แต่ก่อนหน้านี้ก็แวะก็ไปล้างแผลแทบทุกวันเลยค่ะ ไม่กล้าล้างเอง ตอนแรกก็คิดว่าเค้าจะเก็บเงินเพิ่ม แต่ไม่มีเลย ล้างแผลก็ฟรี เห็นเพื่อนเราทำบางคลินิกมีค่าล้างแผลเพิ่มอีกอะ ค่าทำนมก็แพงแล้วนะ ของเราโชคดีมั่กๆๆๆ

เสริมหน้าอก โดยหมอศุ ที่ เมโกะ คลินิก คุณเนสเล่
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

มาดูคำเตือนสำหรับสาวๆที่พึ่งอัพไซต์กันดีกว่า ง่ายๆเลย 2 วันแรกห้ามแผลโดนน้ำเลยนะคะ เรานี่แบบแทบจะเช็ดตัวแทนเลย เพราะกลัวแผลโดนน้ำมากๆ ต้องเตรียมเสื้อในแบบไม่มีโครงรอเลย รอซื้อไว้ยกโหลเลย ตื่นเต้น กลัวทำเสร็จจะเจ็บจนไม่มีแรงไปซื้อ แต่เปล่าเลย สบายมาก เราประมาณ 2 วัน เดินชิลช็อปปิ้งสบายเลยจ้า งดเหล้าเบียร์แอลกอฮอล์ของหมักดองประมาณ 1 เดือนนะคะ พอแผลเราเริ่มหายดี ไม่รู้สึกเจ็บแล้ว คราวนี้ต้องหมั่นนวดละค่า นวดบ่อยๆ 3-6 เดือน เพื่อหน้าอกจะได้นิ่มเป็นธรรมชาติขึ้นน้า สุดท้าย กินยาให้ครบอย่าขาด จะได้หายไวๆ ด้วย

เราไปตัดไหมตอนครบ 14 วัน หน้าอกดูเป็นธรรมชาติมาก ถ้าเทียบกับภาพ 3 วันแรก แบบยังระบมๆ หน้าอกดูตึงๆ เปล่งๆ เพราะบวมอยู่ สิ่งที่ประทับใจสำหรับเราในการทำครั้งนี้คือความเป็นธรรมชาติ เพราะดูจากรูปแล้วจะเห็นว่าเราตัวเล็ก ผอมมาก แต่พอเสริมหน้าอก ก็ดูเป็นธรรมชาติ มีเนินอก ไม่ได้หลอก เหมือนไม่ได้ทำนมมาเลย ถ้ารู้ว่าทำออกมาละเป็นแบบนี้ทำนานแล้ว จะไม่ทนจอแบนเลย ใส่เสื้อผ้าง่ายขึ้น แต่ต้องโล้ะของเดิมทิ้งเลย เพราะมันแน่นอกค่ะ ไซต์ตูมขึ้น ก็ต้องถอยเสื้อในใหม่ด้วย ใส่ไซตืเก่าไม่ได้แล้ว 555555 สำหรับใครที่กำลังคิดจะทำนม ก็บอกตรงๆ ดูรีวิวเยอะๆเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐานๆ ถูกเกินก็อย่าไปทำ เสี่ยง เค้าเอาอะไรมายัดใส่นมเราไม่มีทางรู้เลย เพราะตอนทำเราสลบอยู่ อาจสวยช่วงแรกๆ แต่นานไปนมเน่านี่เรื่องใหญ่เลยน้า ขอบคุณที่ติดตามรีวิวนะคะ เดี๋ยวไว้ซัก 3 เดือนจะมาอัพเดตให้ดูอีกนะคะ ขอบคุณที่แวะเข้ามาอ่านจ้า

ผลงานของแพทย์ศุ

รีวิวเสริมหน้าอก 300cc เพิ่มความมั่นใจ โดยแพทย์ศุ [คุณอาย]
แพทย์ศุ
 • เสริมหน้าอก
ราคาเริ่มต้น 120,000 บาท เข้าชม 193 ครั้ง
หน้าอกทรงธรรมชาติ สำหรับสาวตัวเล็ก โดยแพทย์ศุ [คุณเนสเล่]
แพทย์ศุ
 • เสริมหน้าอก
ราคาเริ่มต้น 120,000 บาท เข้าชม 181 ครั้ง
ดีใจหนักมาก !! 320 ซีซี สวยอึ๋ม ที่เมโกะคลินิก โดยแพทย์ศุ [คูณปู]
แพทย์ศุ
 • เสริมหน้าอก
ราคาเริ่มต้น 120,000 บาท เข้าชม 109 ครั้ง
อัพไซส์น้องนม D36 ทำครบ 1 ปี ที่Meko Clinic โดยแพทย์ศุ [คุณปุณฟ้า]
แพทย์ศุ
 • เสริมหน้าอก
ราคาเริ่มต้น 120,000 บาท เข้าชม 113 ครั้ง
เสริมหน้าอก หมดปัญหานมเล็กนมแบน โดยแพทย์ศุ [คุณดีดี๊]
แพทย์ศุ
 • เสริมหน้าอก
ราคาเริ่มต้น 120,000 บาท เข้าชม 109 ครั้ง
เปลี่ยนจากอกไข่ดาวมาเป็นลูกส้มโอ โดยแพทย์ศุ [คุณหย่าหยา]
แพทย์ศุ
 • เสริมหน้าอก
ราคาเริ่มต้น 120,000 บาท เข้าชม 94 ครั้ง
หน้าอกไซส์ใหม่ ชีวิตดีเว่อร์ โดยแพทย์ศุ [คุณเม็ดทราย]
แพทย์ศุ
 • เสริมหน้าอก
ราคาเริ่มต้น 120,000 บาท เข้าชม 92 ครั้ง
เสริมหน้าอก 300 cc สวยแบบไม่โป๊ะ โดยแพทย์ศุ [คุณฟ้า]
แพทย์ศุ
 • เสริมหน้าอก
ราคาเริ่มต้น 120,000 บาท เข้าชม 95 ครั้ง
ชีวิตดี๊ดีเพราะหน้าอกที่เพิ่มขึ้น โดยแพทย์ศุ [คุณจอย]
แพทย์ศุ
 • เสริมหน้าอก
ราคาเริ่มต้น 120,000 บาท เข้าชม 83 ครั้ง
แค่ 350cc หน้าอกก็ดูดีแบบสวยหรูดูแพงได้ โดยแพทย์ศุ [คุณเมจิ]
แพทย์ศุ
 • เสริมหน้าอก
ราคาเริ่มต้น 120,000 บาท เข้าชม 94 ครั้ง
แก้คาง สวยแบบม้วนเดียวจบ โดยแพทย์ศุ [อิ้ง]
แพทย์ศุ
 • แก้คาง
ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท เข้าชม 176 ครั้ง