เสริมหน้าอก 300 cc เพิ่มความมั่นใจ โดยแพทย์ศุ

สวัสดีคะ ชื่ออาย นะคะ วันนี้จะมารีวิว เสริมหน้าอก กับ คุณหมอศุ ที่ เมโกะ คลินิก ค่ะ อายเป็นอีกคนหนึ่ง ที่ประสบปัญหาเรื่อง หน้าอก ที่มีน้อย ทำให้รู้สึกไม่มีความมั่นใจ เวลาใส่เสื้อผ้า ก็มีความใฝ่ฝันว่า ฉันจะต้องไปเสริมนม ฉันจะต้องมีนมเป็นของตัวเองให้ได้ พอถึงจุด ๆ หนึ่ง เมื่อทำงานมั่นคง และพอจะมีเงินเก็บกับเค้าบ้าง ก็เริ่มตั้งหน้า ตั้งตาหาข้อมูล แต่ก็ไม่รู้ว่าจะทำที่ไหนดี หมอเทพ หมอธีร์ และหมออื่น ๆ อีกมากมาย แบบว่าเลือกไม่ถูกเลยคะ

จนสุดท้าย ก็ตกลงเลือกที่ เมโกะ ค่ะ เนื่องจาก เพื่อนของอายไปทำที่นี่แล้ว หน้าอกสวย ดูเป็นธรรมชาติมาก เลยสนใจในคลินิกนี้เป็นพิเศษ ก็โทรมาที่เบอร์ Call Center ของ เมโกะ คลินิก เจ้าหน้าที่ ให้คำแนะนำดีมาก อายก็บอกว่า อยากทำนมกับหมอศุคะ พี่ ๆ เค้าก็นัดคิวคุณหมอให้เลยคะ

เสริมหน้าอก โดยหมอศุ ที่ เมโกะ คลินิก คุณอาย
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

พอถึงวันนัด คุณหมอแนะนำว่า ให้ผ่าตัดใต้ราวนมคะ เพราะจะสามารถ ใส่ไซส์ขนาดที่ต้องการได้ 300 CC และ เป็นการซ่อนรอยแผลเป็นได้ ค่อนข้างดี อายเลยไว้วางใจ ให้คุณหมอพิจารณาให้ค่ะ และผลออกมาก็หน้าประทับใจมาก มาดูกันนะคะ

เสริมหน้าอก โดยหมอศุ ที่ เมโกะ คลินิก คุณอาย
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

หลังทำ จะเห็นได้ว่า หน้าอกสวยมาก อยากจะขอขอบคุณ คุณหมอมาก ๆ เลยที่ทำหน้าอกให้อาย ทำให้ตอนนี้อาย มีความสุขมาก มีความมั่นใจเพิ่มขึ้น หวังว่ารีวิวของอาย จะเป็นแรงบันดาลใจ ใหใครหลาย ๆ ท่านนะคะ ที่อยากจะมีนมสวย ๆ เป็นของตัวเอง

ผลงานของนพ.ศุภศิษฏ์ จิรวัฒโนทัย