ฟิลเลอร์ ปรับรูปหน้า สวย หวาน ละมุน โดยแพทย์อู๋

สวัสดีค่ะ วันนี้แนนมาฉีด ฟิลเลอร์ กับ คุณหมออู๋ ที่ เมโกะ คลินิก ค่ะ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า แนนมีปัญหาหลายอย่าง แต่หลัก ๆ ที่จะมาแก้ไขคือ ตาตก ตาไม่เท่ากัน มีร่องแก้ม หน้าผากบุ๋ม แล้วก็ปากคว่ำค่ะ แนนได้บังเอิญมาเจอคุณหมออู๋พอดี คุณหมอเป็นผู้เชี่ยวชาญ พอหมอเห็นแนน ก็บอกทันทีเลยว่า ถ้าฉีดปรับรูปหน้าเพิ่มด้วย จะดูดีขึ้นอีกเยอะเลย ไม่รอช้าค่ะ พุ่งตัวไปนัดให้ไวเลยย

ฟิลเลอร์ หมออู๋ เมโกะ คลินิก คุณแนน
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้แต่บุคคล

เริ่มที่ ฉีดยกหางตา
ก่อนฉีด ตาตกและไม่เท่ากัน ดูแล้วเหมือนคนเศร้าตลอดเวลา คุณหมอเลยฉีดยกหางตาให้ ตอนฉีดไม่เจ็บนะจ๊ะบอกเลย นี่แนนไม่ได้แปะยาชาด้วยนะ คุณหมอมือเบามาก หลังฉีดยกหางตา เห็นได้ชัดว่า ถุงใต้ตายหายไป หางตาดูยกขึ้น ดวงตากลับมาดูสดใสมากขึ้น แล้วที่สำคัญพอปุ๊บมันเห็นผลทันทีเลยว่าเป๊ะขึ้น คุณหมอแถมขมับให้ด้วยนะ อิอิ

ฟิลเลอร์ หมออู๋ เมโกะ คลินิก คุณแนน
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้แต่บุคคล

มาต่อด้วย ฉีดหน้าผาก แก้ม และคาง
ก่อนฉีด แก้มบุ๋มลงแบบช่วงร่องแก้มมันเป็นร่องเหมือนคนแก่ เลยทำให้หน้าดูอายุ ส่วนหน้าผาก คือมันไม่มีมิติดูแบน มันยิ่งทำให้เวลามัดผม แล้วเปิดหน้าผาก คือไม่เริ่ดอะ ไม่มั่นใจเลย และคาง ยื่นออกมาข้างหน้า คางดูตัด โดยรวมคือพังมาก พอหลังฉีด คุณหมอได้เติมในส่วนที่มีปัญหา ทำให้หน้าดูเรียว มีน้ำมีนวล หน้าผากมีมิติ คางที่ยื่นมาข้างหน้า ก็หายไป ทุกอย่างกลับมาเข้าที่ดูสมส่วน แล้วก็สวยขึ้น 55555

ฟิลเลอร์ หมออู๋ เมโกะ คลินิก คุณแนน
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้แต่บุคคล

และสุดท้าย ฉีดปาก
ก่อนฉีด ปากคว่ำลง และยื่นออกมาข้างหน้า บอกตรง ๆ น่าเกลียดมาก ( สำหรับแนนนะ ) คือใจเราเลยอยากจะให้ปากดูอวบอิ่มน่าจุ๊บ แต่นี่ไม่ได้ใหญ่แบบอวบอิ่ม แต่มันใหญ่แบบปากบานอะ ไม่ได้แล้วปะแบบนี้ พอหลังฉีด ปากไม่คว่ำแล้ว ปากที่ยื่น ออกมาข้างหน้าก็หายไป ปากดูสวยน่าจุ๊บจริง ๆ แล้วดีใจมาก

หลังจากฉีด หน้าดูหวานขึ้น โดยรวมหน้าสวยขึ้นเยอะ ถ้าได้เห็นก่อนและหลังทำ แบบเทียบกันก็คือ อึ่งไปเลย เพียงแค่ฉีดฟิลเลอร์ กับคุณหมอที่เก่ง ฝีมือดี ก็ทำให้แนน เหมือนไปโมหน้าใหม่มาทั้งหน้า ทุกอย่างดูเปลี่ยนไปมาก แต่ที่จริงแล้ว แค่หาหมอเก่งและเชี่ยวชาญ พร้อมกับคลินิกที่ปลอดภัย ใช้ของมีคุณภาพ และที่สำคัญต้องหันมาดูแลตัวเอง ให้มาก ๆ อย่าลืมนะคะ ผู้หญิงอย่าหยุดสวย เพราะ กะเทย จะสวยกว่า 55555

ผลงานของนพ.ธนนท์นัต กันต์นพฤทธิ์