เสริมจมูก คุณสบาย LET ME IN 4 โดย แพทย์ มนัส

สวัสดีค่ะ ชื่อ สบายนะคะ สบายเป็นสาวใต้มาจาก จังหวัดตรังค่ะ บอกก่อนว่าดีใจมากที่ได้เสริมจมูก กับคุณหมอ มนัสจากเมโกะคลินิก และเลือกในการเปลี่ยนหน้าของสบายในรายการ let me in ครั้งนี้ วันนี้ สบายมาเล่าเรื่องในส่วน ของจมูกกันก่อนดีกว่านะคะ เพราะการเปลี่ยนใบหน้าครั้งนี้ คุณหมอมนัสได้ทำให้หลายอย่างเลย ก่อนหน้านั่นชีวิตสบายไม่ได้สบายเหมือนชื่อเลยค่ะ อย่างที่ว่าในยุคสมัยนี้ การทำงานเข้าสังคมล้วนใช้หน้าตาหมด สบายมีปัญหาในจุดนี้ ไม่ว่าเรียนจะทำอะไรหน้าเราไม่เข้ารูปคางยื่น เพื่อน ๆ รอบตัวก็ไม่ค่อยอยากคุยกับเรา เป็นปมมาตั้งแต่เด็ก ๆ เลยค่ะ สบายเลย หวังเป็นอย่างยิ่งว่า คุณหมอมนัสจะเปลี่ยน ให้สบายเป็นคนใหม่ที่ดีขึ้น ค่ะ
มาเริ่มกันที่ก่อนทำเลยนะคะ

คือเห็นได้ชัดเลยว่าหน้าก่อนทำจมูกของ สบายเป็นคนที่ทุนเดิมมีจมูกอยู่แล้ว แต่จมูกของสบายมีฮัมและทำให้ดูแล้วไม่เป็นทรงค่ะ คุณหมอเลยเลือกที่จะทำจมูกและตะใบฮัมและก็ตัดปีกให้ด้วยค่ะเพื่อให้จมูกสบายดูเรียวเล็กเป็นทรงธรรมชาติค่ะ
หลังทำ เลยนะคะ







ทรงสวยมากตั้งแต่วันแรกเลยค่ะ ที่สำคัญ คุณหมอมือเบามาก ๆ เลยนะคะ อันนี้ ตั้ง1วันเลยนะคัไม่บวมไม่ช้ำเลยค่ะ คุณหมอ ตะใบฮัมให้เข้ากับทรงจมูก จมูกก็ทรงสวยเข้ากับสบายมากเลยค่ะ
เปรียบเทียบระหว่างก่อนและหลังทำนะคะ
ก่อนทำและหลังทำทันทีเลยนะคะเห็นได้ชัดถึงความแตกต่างเลยนะคะว่าไม่บวมจริง ๆ ทรงสวยตั้งแต่วันแรกเลยค่ะ

ตอนนี้ล่าสุดเลยค่ะ ทรงสวยมากชอบมาก ๆ ค่ะ

ชีวิตเปลี่ยนไปเลย กล้าถ่ายรูปขึ้นและมั่นใจในตัวเองมากขึ้นจริง ๆ ค่ะ
เพื่อความสวยสบายทนได้สบายผ่านมาเยอะค่ะ 555

ยอมในความหน้าเปลี่ยน ให้ทายว่าสบายทำไรมาบ้างถึงได้สวยขนาดนี้
ต้องติดตามในรายการ Let me in 4 แล้วแหละ 55
ต้องขอขอบคุณหมอมนัสมาก ๆ นะคะ

หมอไทยเก่งจริง ๆ ค่ะ ไม่แพ้เกาหลีเลย เปลี่ยนหน้าสบายจากสาวที่หน้าเยินให้สวยราวกับดารา ทำให้สบายใช่ชีวิตได้อย่างมั่นใจมากขึ้นกว่าเก่าและโอกาสดี ๆ เข้ามามากมาย สบายต้องขอบคุณหมอมนัสอีกครั้งนะคะ อยากแนะนำเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจหรือมีแพลนที่จะทำศลัยกรรมสบายบอกเลยว่าเมโกะคือคลินิกที่ดีมาก ๆ สถานที่สะอาดพี่ ๆ พนักงานบริการดีเป็นกันเองและที่นี้ก็รวมคุณหมอเก่ง ๆ ไว้มากมายเลยค่ะ อยากสวยปังแบบสบายเมโกะคลินิกช่วยคุณได้ค่ะ
