ตาสองชั้น โบกมือลาตาง่วง ได้ชั้นตาสวยเป็นธรรมชาติ โดยแพทย์นัน

สวัสดีค่ะ ขอแนะนำตัวก่อนนะคะ พู่เองนะคะ วันนี้จะมาเล่าประสบการณ์ การทำตา 2 ชั้น กับหมอนัน ที่เมโกะคลินิกนะ ต้องบอกเลยว่าพู่เป็นคนที่ตาง่วงดูไม่สดใสเลย จึงทำการศึกษารีวิวจนผ่านทางเพจจนมาเจอที่เมโกะคลินิก เลยเลือกที่จะทำที่นี่ค่ะ

ตาสองชั้น โดยหมอนัน เมโกะคลินิก คุณชมพู่
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

นี่ค่าเรียงรูปให้เห็นเรียงวันเลยค่ะ บอกเลยว่าวันแรกคือบวมมาก พอประคบเย็นวันที่สองก็จะไม่ค่อยบวมค่ะหมอที่พู่เลือกทำคือหมอนันค่ะต้องบอกเลยว่าหมอให้คำแนะนำดีมากเลยค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

เริ่มเข้าวันที่4 ก็สวยแล้วค่ะ ลืมตัวเองตอนตาหลบในไปเลยค่ะต้องบอกเลยว่าตาแอบเข้าที่ไวมากกกพู่เห็นบางคนไปทำที่อื่นมาแล้วเดือนนึงยังแอบบวมอยู่เลย ต้องขออวยเมโกะคลินิกคือคุณหมอเก่งมาก เพราะแอบบวมแค่วันเดียว จนตอนนี้คนที่ทำงานก็แอบถามพู่กันเยอะว่าไปทำที่ไหนมา

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

ตอนนี้ตาเริ่มสวยเข้าที่แล้วค่ะ พู่ขอพื้นที่อวดรูปสวย ๆ ให้ดูกันนะคะ ปกติคือเป็นคนไม่ชอบถ่ายรูปเลยค่ะเพราะตาดูง่วงแต่พอหลังจากทำตามาเริ่มมั่นใจขึ้นมากตาไม่ง่วงแล้วค่ะทุกคน

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

นี่คือสังเกตเลยว่าตาสวยหวานขึ้นเยอะเลย ไม่ง่วงแล้วค่ะพร้อมสู้กล้องมั่นใจขึ้นเยอะมากค่ะ

ตอนนี้คือคุ้มจริง ๆ ที่มาทำตาสองขั้นที่เมโกะคลินิกค่ะได้ชั้นตาธรรมขาติ มากค่ะ ที่ทำให้ตาง่วงกลับมามีชั้นตาเป็นธรรมชาติสาว ๆ คนไหนอยากมีชั้นตาสวยเส้นคมชัดเป็นธรรมชาติต้องเมโกะคลินิกเลยค่ะ สามารถสอบถามเพิ่มเติมเพื่อรับสิทธ์โปรโมชั่นต่างๆได้ บริการดี ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

ผลงานของตาสองชั้น โบกมือลาตาง่วง ได้ชั้นตาสวยเป็นธรรมชาติ โดยแพทย์นัน (คุณชมพู่)