ทำตาสองชั้น ชั้นตาชัด เส้นโค้ง คมสวย โดยแพทย์ศักดิ์

รีวิว ทำตาสองชั้น สไตล์ฝรั่ง กับ หมอศักดิ์ ที่ เมโกะ คลินิก ตอนนี้ปลาแต่งตา โดยไม่ต้องกรีดอายไลน์เนอร์เลยค่ะ แค่ทาตาให้ฟุ้ง ๆ ติดขนตาขั้นตอนเดียวจบ แต่งหน้าง่ายกว่าแต่ก่อนมากเลยค่ะ ชั้นตาชัดมาก คำว่าคัดเบ้า ไม่มีในหัวอีกต่อไป สาย ฝ. ต้องมา รับประกันความสวย ไม่ผิดหวังจริง ๆ สวยจนต้องบอกต่อ หากใคร เจอปัญหาตรงนี้แบบปลา ปลาแนะนำเมโกะเลยจ้า ก่อนที่ปลาตัดสินใจว่า ฉันต้องทำตา ไม่งั้นฉันแย่แน่ ๆ คือหนังตาตกหนักมาก ปลาก็เลยปรึกษาเพื่อน ๆ หลาย ๆ กลุ่ม และก็ศึกษาดูรีวิวตาของเพื่อน ๆ ในดั้งโด่งและตามเว็ปรีวิวต่าง ๆ นี่แหละคะ

ก็ได้ตัดสินใจทำที่ เมโกะ คลินิก ค่ะ คุณหมอใจดี อย่างที่เค้าร่ำลือกันจริง ๆ คุณหมอมือเบามาก ๆ ของปลาได้ทำการตกแต่งไขมัน ที่หนังตาด้วย วันที่ผ่าตัด ปลาไม่รู้สึกเครียดเลย พี่ ๆ ที่คลินิกเป็นกันเองมาก กลัวจะไม่สวยมากกว่า ตอนนี้ก็ตาสวยพอที่อวดเพื่อน ๆ ได้แล้วล่ะ ( ปลาไม่ได้โม้น๊าา ) พอมีเวลาว่าง ก็เลยมาอัฟเดต ความสวยของตาให้เพื่อน ๆ และทุก ๆ คนในดั้งโด่ง ได้ติชมกันได้ตามอัธยาศัยเลยจ้าา หลังจากทำตาเสร็จ ไม่ต้องพักฟื้นเลย คุณหมอบอกว่า 7 วันก็สวยแล้ว แอบคิดในใจ สาธุ๊ อิอิ..ปลา เธอจะสวยแล้วปลาเอ๊ย เริ่ดปะละ

ตาสองชั้้น โดยหมอศักดิ์ ที่ เมโกะ คลินิก คุณปลา
ตาสองชั้้น โดยหมอศักดิ์ ที่ เมโกะ คลินิก คุณปลา-2
ตาสองชั้้น โดยหมอศักดิ์ ที่ เมโกะ คลินิก คุณปลา-3
ตาสองชั้้น โดยหมอศักดิ์ ที่ เมโกะ คลินิก คุณปลา-4
ตาสองชั้้น โดยหมอศักดิ์ ที่ เมโกะ คลินิก คุณปลา-4

สุดท้ายนี้ ปลาอยากขอบคุณ คุณหมอ ที่ทำไห้ปลาได้มีตา 2 ชั้น สไตล์ฝรั่ง ได้สวยแบบนี้ ปลาต้องขอบคุณ เมโกะ คลินิก มาก ๆ ที่สุดเลยค่ะ ที่ทำให้ปลา ได้มีบุคลิกภาพที่ดูดีขึ้น มีความมั่นใจ ในการติดต่องานได้ง่ายขึ้นด้วย และทำให้ใช้ชีวิตประจำวันได้ดีขึ้นมากค่ะ ไม่ต้องมานั่งติดสติกเกอร์ตาอีกต่อไป และหนังตาไม่ตกบังชั้นตาอีกต่อไป ขอบคุณมาก ๆ นะที่เพื่อน ๆ อ่านกันจนจบค่ะ

ผลงานของทำตาสองชั้น ชั้นตาชัด เส้นโค้ง คมสวย โดยแพทย์ศักดิ์ [คุณปลา]