ตาสองชั้น เนรมิตตาสวย ให้ดูดมีเสน่ห์มากขึ้น โดยแพทย์ศักดิ์
สวัสดีค้าชื่อ แอปเปิ้ลนะค้า วันนี้แอปเปิ้ลจะมารีวิวทำตาสองชั้นกับ คุณหมอศักดิ์ เมโกะคลินิก ปัญหาที่เลือกทำตาก็เพราะว่า… หนังตาตก ชั้นข้างขวาตาหลบในตา2ข้างชั้นตาไม่เท่ากันแต่งหน้าทุกครั้งต้องติดเท็นตะข่ายหรือสติ๊กเกอร์ตา2ชั้นกรีดอายไลเนอร์ไม่เห็นชั้นตาเลย ปัญหาเยอะมาก

แอปเปิ้ลใช้เวลาหาข้อมูลนานมากค้าตัดสินใจไม่ถูกว่าจะทำที่ไหนดี มีคุณหมอที่ถูกใจอยู่หลายท่าน แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจที่เมโกะคลินิกเพราะเห็นรีวิวแล้วมีแต่ตาสวยๆแบบที่เราอยากได้ แอปเปิ้ลรู้จักเมโกะจากรายการ Let Me In ค้าเลยเชื่อใจและไว้ใจที่จะใช้บริการที่นี่

มาถึงวันปรึกษากับคุณหมอค่ะ ก่อนทำคุณหมอบอกว่าตา2ข้างชั้นไม่เท่ากัน ชอบชั้นตาแบบไหน ตอนคุยคุณหมอเป็นกันเองมาก น่ารักมากค่ะ คุณหมอก็จะออกแบบรูปตา วาดทรงให้เข้ากับใบหน้าที่สุดและเป็นธรรมชาติ ให้ดูหวานสดใสที่สุด

แอปเปิ้ลโอเคกับคำแนะนำคุณหมอมาก มาถึงวันที่ทำแล้วค้า รู้สึกตื่นเต้น กลัวเจ็บค่ะ เพราะคิดว่าตาเป็นอะไรที่น่าจะเจ็บมาก มีพี่ผู้ช่วยหมอให้ทานยาคลายเครียด 2 เม็ด ถึงคิวเราแล้ว ฉีดยาชาไม่เจ็บเลยค้า เหมือนมดกัด คุณหมอช่วยคุยระหว่างทำตลอดเลยค้า ใช้เวลาทำประมาณ 1 ชั่วโมง

รูปนี้หลังทำเสร็จทันทีค้า
หลังทำเสร็จ ก็จะมีพี่ที่ดูแลเรามาอธิบายการดูแลหลังผ่าตัด ช่วง3-4วันแรกจะให้ประคบเย็นตลอด เพื่อให้ลดอาการบวม

อยากบอกว่าอาการบวม2-3วันแรกบวมน้อยค่ะ ตาช้ำน้อยมากค่ะ มีเขียวใต้ตานิดเดียวเอง จะเห็นได้ว่าตาดูชัดขึ้น

วันนี้ครบ 1 อาทิตย์แล้วค้าคุณหมอนัดตัดไหม

เริ่มหายบวมแล้วค่ะ การดูแลก็ง่ายๆ ขยันล้างแผลทุกวัน ทานยาตามที่คุณหมอแนะนำมาให้หมด






ผลการตอบรับไม่ว่าจะเพื่อน คนรอบข้าง ครอบครัว และเพื่อนร่วมงาน ต่างก็ชมว่าตาหวานขึ้น หน้าตาเปลี่ยนสวยขึ้น ชั้นตาสวยมาก ทำที่ไหนมา อยากบอกว่าเลือกทำที่เมโกะ คลินิคไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ ไม่ว่าจะเป็นคุณหมอ พี่ๆที่คอยให้คำแนะนำน่ารักทุกคน ดูแลเอาใจใส่ดีมากค่ะ แอปเปิ้ลมั่นใจมากค่ะ ที่เลือกมาทำตา2ชั้นที่นี่