Thermage ยกกระชับใบหน้า ให้ดูสวยมีระดับ โดยแพทย์ฝน

สวัสดีจ้า วันนี้ อ้อน จะมาเล่าประสบการการทำ Thermage กับคุณหมอฝน ที่ เมโกะ คลินิก ครั้งแรกนะค่ะ ว่ามันดีและเริ่ดขนาดไหน โอเค เรามาเข้าเรื่องกันดีกว่าค่ะ  จากที่เคยได้ยินจากเพื่อน ๆ และรุ่นแม่ ๆ มาว่า เทอมาจ นี่มันเจ็บสุดจะทนก็กล้า ๆ กลัว ๆ ที่จะมาทำจนมาพบที่ เมโกะ นี้ละค่ะ คุณหมอก็บอกว่าตอนนี้ที่ เมโกะ มีเครื่อง เทอมาจ รุ่นใหม่ซึ่งเจ็บน้อยลงและมีเทคนิคในการทำซึ่งจะช่วยให้ไม่ค่อยเจ็บแล้ว  แต่เป็นเทคนิคของหมอแต่ละคนซึ่งถ้าไปทำกับหมอที่ไม่ชำนาญหรือไม่รู้เทคนิคการทำให้คนไข้ไม่เจ็บก็อาจจะทั้งเจ็บทั้ง burn หน้าไหม้เป็นสะเก็ดได้ค่ะ  น่ากลัวแต่ว่าสบายใจได้เพราะ เมโกะคลินิก ได้ลองทำ เทอมาจ มาแล้วหลายสิบเคส ในระยะเวลาไม่กี่เดือน  และอีกอย่างเพื่อนๆ ก็เคยมาทำ เทอมาจ กับ เมโกะ คลินิก กันทั้งนั้น ผลออกมาดีไม่มีปัญหา  เราเลยสบายใจขึ้นหน่อยและมาทำในที่สุดค่ะ สำหรับตัวอ้อนเองยังไม่ได้มีปัญหาเรื่องริ้วรอยเท่าไหร่ แต่ที่อ้อนอยากเน้นเป็นพิเศษก็คือเรื่องกรอบหน้า  อ้อนเป็นคนผอมแต่มีแก้มและเหนียง เพราะฉะนั้นช่วงกรามอ้อนจะมีแต่ไขมันมองเห็นสันกรามกรอบหน้าไม่ชัด  ถ่ายรูปด้านข้างแล้วเหมือนแก้มย้อย ซึ่งทางคุณหมอที่ เมโกะคลินิก บอกว่า เทอมาจ ช่วยได้แน่นอนเพราะนอกจากจะยกแก้มขึ้นแล้ว เนื้อตรงนี้ก็จะกระชับเข้ารูปมากขึ้นแล้ว เทอมาจ ยังช่วยลดไขมันได้นิดหน่อย  อ้อนเลยขอให้หมอเน้นช่วงแก้มส่วนล่างและเหนียงให้เป็นพิเศษค่ะ

Thermage หมอฝน เมโกะ คลินิก คุณอ้อน

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

ขั้นแรกเลยนะคะเจ้าหน้าที่ก็เริ่มจากทำความสะอาดหน้าและคอ  แล้วทายาชาก่อน ทิ้งไว้ 45 นาทีถึง 1 ชั่วโมงก่อนทำ เทอมาจ ลอกแผ่นตารางเรียบร้อยแล้วพร้อมทำ เทอมาจ เสร็จแล้วบอกเลยว่าชิลล์ ๆ แทบจะไม่เจ็บเลยสบายมากกกกกก  มีเจ็บบ้างแบบทนได้ตรงช่วงกราม และใต้คาง แค่นั้นจริง ๆ !!! เดี๋ยวเรามาดูผลลัพท์หลังจากทำไปแล้วกันค่ะ

Thermage หมอฝน เมโกะ คลินิก คุณอ้อน

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

เป็นยังไงบ้างคะ ความรู้สึกส่วนตัวอ้อนคิดว่าตั้งแต่สัปดาห์แรกเห็นเลยว่าผิวหน้าอิ่มฟูขึ้น  ผิวดูสดใส  แล้วสังเกตได้ว่าหน้ายกกระชับขึ้นบ้างนิดหน่อย  หลังจากนั้นก็ยกกระชับขึ้นเรื่อย ๆ ถ้าถามว่าพอใจมั้ยบอกเลยว่ามากกกก เริ่ด *-* จนถึงตอนนี้มีแต่คนทักว่าผอมลงจริง ๆ น้ำหนักเท่าเดิมแต่เหนียงและแก้มที่ห้อยหายไปเลยดูหน้าเรียวขึ้น HAPPY !!

Thermage หมอฝน เมโกะ คลินิก คุณอ้อน

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

ใครอยากทำลองมาปรึกษาที่คลินิกได้นะคะ  แต่อ้อนว่าเลือกหมอที่ชำนาญนี่ก็สำคัญมาก ๆ เลยค่ะ  เพราะถ้าหมอไม่ชำนาญนอกจากอาจจะไม่ได้ผลลัพท์ออกมาดีเท่าที่ควรแล้ว ยังเจ็บแถมยังเสี่ยงที่จะ burn อีกด้วย ไม่คุ้มเลยจริง ๆ อยากสวยเลือก เมโกะ คลินิก ซิจ้า อ้อน แนะนำ

ผลงานของพญ.บัณฑิตา วิริยะประกอบ

กำจัดขน ใต้วงแขน หมดกังวล หายห่วง เมโกะ คลินิก โดยแพทย์ฝน
พญ.บัณฑิตา วิริยะประกอบ
  • หมวดผิวพรรณ
  • การกำจัดขน
ราคาเริ่มต้น 999 บาท เข้าชม 4,070 ครั้ง
กำจัดขน เอาขน(รักแร้) ออกไป โดยแพทย์ฝน [คุณกล้วย]
พญ.บัณฑิตา วิริยะประกอบ
  • หมวดผิวพรรณ
  • การกำจัดขน
ราคาเริ่มต้น 999 บาท เข้าชม 6,415 ครั้ง
รีวิว กำจัดปัญหาหนวดกวนใจด้วย GENTLE YAG โดยแพทย์ฝน [คุณยูมิ]
พญ.บัณฑิตา วิริยะประกอบ
  • หมวดผิวพรรณ
  • การกำจัดขน
ราคาเริ่มต้น 1,000 บาท เข้าชม 5,019 ครั้ง
แขนเนียนไร้ขนด้วย GENTLE YAG โดยแพทย์ฝน [คุณซิน THE X FACTOR THAILAND]
พญ.บัณฑิตา วิริยะประกอบ
  • หมวดผิวพรรณ
  • การกำจัดขน
ราคาเริ่มต้น 5,600 บาท เข้าชม 4,067 ครั้ง