สวัสดีค่ะ. ใครที่อยากทำปากกระจับฟังทางนี้เลยค้า เราเป็นคนปากบางทั้งบนและล่างค่ะ แต่ด้านบนนี่บางแถมไม่เป็นกระจับอีกอะเซงเลย สังเกตุได้จากรูปนะค่ะ อิอิ

ปากกระจับ โดยหมอยศ ที่ เมโกะ คลินิก คุณเชอร์รี่
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

ตอนเข้าไปปรึกษาคุณหมอ คุณหมอให้ยิ้มให้ดู แค่ยิ้มก็เห็นเหงือกแร้ว แล้วถ้าเฉือนออกนี่จะเหนเหงือกเยอะเข้าไปอีก ซึ่งคุณหมอบอกว่าถ้าทำคุณหมอจะทำให้นิดเดียว เราก็คิดในใจอ้าว นิดเดียวเองหรอจะสวยมั้ยอะคะ คุณหมอบอกว่าให้ปากมันดูกระจับนิดหน่อยดีกว่าเฉือนออกหมดแร้วไม่เหลือปากบน 5555++

ปากกระจับ โดยหมอยศ ที่ เมโกะ คลินิก คุณเชอร์รี่
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

หมอบอกว่าความคิดเห็นหมอนะไม่สวยเลยนะถ้าอยากเอาแบบนั้น. แต่คุณหมอบอกว่าถ้าจะเฉือนเยอะๆก็ได้นะหมอทำให้ได้. ก็ไม่ห้ามนะ. แต่ไม่สวยรับได้ไหม เราก็เอิ่มม บอกไปว่าเอาที่หมอคิดว่าสวยก็ได้ค่ะ. เมื่อถึงวันผ่าตัดเราก็ตัวเกรงเลย กำมือแน่นมาก. ไม่ชอบที่สุดของการศัลกรรมคือการฉีดยาชา พอเข็มจิ้มปากเท่านั้นล่ะ โอ๊ยๆๆ.คิดว่าจะเจ็บมากจนทนไม่ได้ที่ไหนละไม่เจ็บเลยเหมือน มดตัวเล็กกัดจะบอกว่า บีบสิวยังเจ็บกว่า 55+ขอบอก คุณหมอมือเบามาก เจ็บน้อยกว่าทำจมูกเยอะ นอนให้คุณหมอทำสบายมากเลย. ตอนทำก้ได้กลิ่นไหม้ด้วย พอเสดก้ดูปาก แทบไม่บวมเลย เพราะคุณหมอให้เย็บแค่ติ่งตรงกลาง คุณหมอบอกทำติ่งให้ได้ใหญ่ที่สุดแค่นี้ ส่วนมุมปากไม่ได้เย็บ นี่คือคุณหมอบอกแค่นี้ล่ะพอแร้ว เราก้คิด จะสวยมั้ยน้อ….มีแค่ติ่ง แต่ก้คิดในใจว่า คุณหมออุ้มยศค่อยข้างขำนาญ มีทักษะด้านการทำปากกะจับฝีมือดี อยู่แล้ว จากที่เราได้ปรึกษามาจากรีวิวต่าง ๆ และจากคนรอบข้างด้วย.เลยจะบอกว่าผ่านการทำปากมาหลายคน คุณหมอคงคิดแล้วว่าเย็บเยอะกว่านี้ไม่สวยแน่ๆ บวกกะเราเคยศึกษามาว่ายิ่งถ้าแก่ลง ปากจะบางลงเรื่อยๆจนเหลือแค่เส้นตรงๆ ถ้าเย็บเยอะหรือบางกว่านี้ คุณหมอ ได้บอกไว้ 5555+

ปากกระจับ โดยหมอยศ ที่ เมโกะ คลินิก คุณเชอร์รี่
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

และอีกอย่างนะ ค่ะ เพื่อน ๆ จะบอกว่าการดูแล รักษาไม่อยากเลย เราก็แค่ บ้วนปากปล่อย ๆค่ะ และช่วงแรกๆ วัน 2-3 วันเราก็ทานอาหาร ที่อ่อน ๆ และรสชาติไม่จัดมาก นี้ละการดูแลรักษาแบบง่าย ๆ แต่รับลองสวยแน่นอนเราเลยเอาแค่นี้แหละไม่ได้เย็บเพิ่ม. 7วันตัดไหม. แถมไหมยังจมอีกล่ะเพราะเราเปนคนแผลแห้งไวมาก. ผ่านการทำศัลยกรรมมาเยอะ. แต่เราประคบเย็นปากแค่สองวันและนอนหมอนสูง3วัน. ที่เหลือไม่ประคบเลยเริ่ดปะล่ะ. ทานอาหารได้ตามปกติในวันที่2เลย. เพราะเราเย็บนิดเดียวแผลเลยไม่รั้ง. และไม่บวมมาก วันที่ตัดไหมผลที่ออกมาค่อนข้างพอใจมากค่ะ. แต่เราก็คิดนะ. ว่าอยากมีปากใหญ่ๆ. พอตัดออกมาแล้วนี้คงจะสวยมากกว่านี้อีก แอบ อิฉา เบา ๆ  เพราะคุณหมอทำปากใครก็สวยทุกราย. แอบน้อยใจปากตัวเองหนิหนึ่งอิอิ. สุดท้ายแล้วผลที่ออกมาสวยแบบนี้ค่ะเพื่อน ๆ

ปากกระจับ โดยหมอยศ ที่ เมโกะ คลินิก คุณเชอร์รี่
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

เพื่อน ๆ คนไหน สนใจที่จะทำปากบางปากกระจับ แล้วที่อื่นไม่ทำให้ไม่ประทับใจ.เราแล้วอยากจะมีกระจับกะเค้านิดหน่อยบ้าง. ก็ลองเค้าไปปรึกษาคุณหมออุ้มยศดู ก็อาจได้ปากกระจับน้อยๆแบบเรา. สวยขึ้นเลย เรากลายเป็นคน จมูกนิด ปากหน่อยไปแล้วตอนนี้ ประทับใจค่ะแถมแอบดีใจที่ไม่ผิดหวังจิง ๆ ที่เลือก ที่นี้ อยากจะบอกว่า เลิฟ เมโกะ เลิฟ หมอ ยศ มากค่ะ

ผลงานของแพทย์ยศ

เสริมหน้าผาก ให้รูปหน้าดูมีมิติ โดยแพทย์ยศ [คุณแอน]
แพทย์ยศ
 • เสริมหน้าผาก
ราคาเริ่มต้น 108,000 บาท เข้าชม 157 ครั้ง
เปลี่ยนฮัมพ์สูงให้กลับมาสโลปสวย โดยแพทย์ยศ [คุณวอร์ม]
แพทย์ยศ
 • เสริมจมูก
 • ตะไบจมูก
ราคาเริ่มต้น 40,000 บาท เข้าชม 1,263 ครั้ง
เสริมจมูกเพิ่มความมั่นใจ ถ่ายรูปมุมไหนก็ปัง โดยแพทย์ยศ [คุณแตงกวา]
แพทย์ยศ
 • เสริมจมูก
 • ตกแต่งปลายจมูก
ราคาเริ่มต้น 40,000 บาท เข้าชม 988 ครั้ง
จมูกเปลี่ยนหน้าก็เปลี่ยน จากหนุ่มเข้มก็ดูเป็นหนุ่มหวาน โดยแพทย์ยศ [คุณเพชร]
แพทย์ยศ
 • ตกแต่งปลายจมูก
 • เสริมจมูกผู้ชาย
 • ตัดปีกจมูก
 • ตะไบจมูก
ราคาเริ่มต้น 80,000 บาท เข้าชม 785 ครั้ง
เสริมหน้าผากให้หน้าดูสวยละมุนและเด็กลง โดยแพทย์ยศ [คุณแดง]
แพทย์ยศ
 • เสริมหน้าผาก
ราคาเริ่มต้น 108,000 บาท เข้าชม 166 ครั้ง
เสริมจมูกให้หน้าหวาน ดูเป็นธรรมชาติ โดยแพทย์ยศ [คุณออย]
แพทย์ยศ
 • เสริมจมูก
ราคาเริ่มต้น 55,000 บาท เข้าชม 1,332 ครั้ง
เสริมหน้าอก ใส่อะไรก็มั่นใจก็เริ่ด โดยแพทย์ยศ [คุณเกรซ]
แพทย์ยศ
 • เสริมหน้าอก
ราคาเริ่มต้น 120,000 บาท เข้าชม 117 ครั้ง