ในยุคที่เทคโนโลยีความสวยความงามมีความล้ำสมัยมากขึ้นเรื่อยๆ และยังมีความปลอดภัยอีกด้วย สาวๆที่มีความใฝ่ฝันที่อยากจะเสริมหน้าอกให้ดูสวย Sexy เข้ารูปเป็นธรรมชาติ จึงมีทางเลือกมากขึ้น เนื่องจากเทคนิคการเสริมหน้าอกก็มีให้เลือกอย่างหลากหลาย และเราก็สามารถที่จะเลือกเทคนิคที่เหมาะสมกับตัวเองได้อีกด้วย ขอบอกเลยว่าการเสริมหน้าอกนอกจากจะเป็นการเพิ่มไซซ์หน้าอกให้ได้อย่างที่พอใจแล้ว ยังเป็นการเพิ่มบุคลิกภาพความมั่นใจในการใช้ชีวิตทำให้มีเสน่ห์ชวนมอง สวยงามเหมาะสมกับรูปร่างของแต่ละคนอีกด้วย

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นปัญหาใหญ่จากการเสริมหน้าอกที่สาวๆหลายคนกำลังกังวลใจไม่น้อยคือ รอยแผลผ่าตัดขนาดใหญ่หลังการศัลยกรรมผ่าตัดหน้าอก ที่จะคอยกวนใจไปตลอดในอนาคต ทางคลินิกของเราจึงขอนำเสนออีกหนึ่งเทคนิคดีๆ ที่คิดว่าเหมาะสมและตอบโจทย์ของสาวๆในเรื่องนี้นั่นก็คือการ “ การเสริมหน้าอกเทคนิคกรวย ” นั่นเองค่ะ

การเสริมหน้าอกเทคนิคกรวยคืออะไร
การเสริมหน้าอกเทคนิคกรวยคืออะไร

การเสริมหน้าอกเทคนิคกรวยคืออะไร และดีอย่างไร

ก่อนอื่น เรามาทำความรู้จักกับกรวยใส่ซิลิโคน หรือ Keller Funnel กันก่อนนะคะ
เจ้ากรวยใส่ซิลิโคนก็คือเครื่องมือทางการแพทย์ชนิดหนึ่งที่ได้รับการ Approve FDA นั่นเองค่ะ ซึ่งกรวยนี้ก็จะมีลักษณะเป็นถุงกรวยที่ผิวภายในเรียบและลื่น มีปลายเปิด ประโยชน์ของมันก็คือทำให้คุณหมอสามารถใส่ซิลิโคนดันเข้าไปในแผลผ่าตัดได้สะดวกนั่นเองค่ะ และด้วยความพิเศษที่ว่านี้จึงทำให้ช่วยลดอาการบาดเจ็บบริเวณเนื้อเยื่อหน้าอกได้ดีมากๆ และยังทำให้ตัวซิลิโคนเองไม่ต้องสัมผัสกับมือของคุณหมอเวลาที่ผ่าตัดเหมือนแบบเดิม จึงช่วยลดโอกาสการติดเชื้อระหว่างการผ่าตัดได้ดีกว่านั่นเองค่ะ

การเสริมหน้าอกเทคนิคกรวยคืออะไร-2
การเสริมหน้าอกเทคนิคกรวยคืออะไร-2

ขอบอกเลยว่าการเสริมหน้าอกเทคนิคกรวย เป็นอีกหนึ่งเทคนิคที่ตอบโจทย์ และมีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดเหมาะสำหรับการเสริมหน้าอกในทุกรูปค่ะ ไม่ว่าจะเป็นซิลิโคนยี่ห้อไหน ขนาดเท่าไหร่ก็สามารถทำได้ เนื่องจากการเสริมหน้าอกเทคนิคนี้จะช่วยลดการสัมผัสระหว่างซิลิโคน และเนื้อเยื่อผิวหนังส่วนอื่นบนร่างกาย และยังช่วยลดการลื่นไหลของซิลิโคนในขณะที่กำลังทำการเสริมหน้าอกได้อีกด้วยนะคะ ข้อดีอีกอย่างของการเสริมหน้าอกเทคนิคกรวยก็คือ ตัวซิลิโคนจะไม่เสียและไม่แตกเลยค่ะ

เพราะการใส่ซิลิโคนด้วยกรวยจะเป็นการใส่ด้วยความดันมือคงที่โดยแพทย์ผู้มีความชำนาญ ทำให้ซิลิโคนคงรูปสวย ไม่ยับ ไม่เสียรูป และยังช่วยลดระยะเวลาในการผ่าตัด เพราะคุณหมอสามารถใส่ซิลิโคนได้เร็วขึ้น โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาการจับปรับให้เข้าทรงนั่นเองค่ะ

หัตถการแนะนำ

เสริมหน้าอก  (Breast Surgery)

เรื่อง “ เสริมหน้าอก ( Breast Surgery ) ” ทำไมต้องที่ เมโกะ คลินิก? “ หน้าอกชิด เนินอกสวย …

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

เสริมหน้าอก แค่ 350 cc ก็ดูดี แบบสวยหรู ดูแพงได้ โดยแพทย์ศุ [คุณเมจิ]

เสริมหน้าอก แค่ 350 cc ก็ดูดี แบบสวยหรู ดูแพงได้ โดยแพทย์ศุ สวัสดีค่ะ เมจิ นะคะ เมจิ เสริมหน้าอก กับ…

เสริมหน้าอก 300 cc สวยแบบไม่โป๊ะ โดยแพทย์ศุ [คุณฟ้า]

เสริมหน้าอก 300 cc สวยแบบไม่โป๊ะ โดยแพทย์ศุ สวัสดีค่ะ วันนี้ ฟ้าจะมารีวิว การเสริมหน้าอก กับ คุณหมอศ…

ปรึกษาแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม
การเสริมหน้าอกเทคนิคกรวยคืออะไร-4
การเสริมหน้าอกเทคนิคกรวยคืออะไร-4

นอกจากนี้การเสริมหน้าอกเทคนิคกรวย ยังตอบโจทย์สาวๆหลายๆท่านในเรื่องของการมีแผลผ่าตัดเล็กกว่าแบบเดิม คุณหมอสามารถผ่าตัดให้เป็นแผลขนาดเล็กได้เพราะใส่ซิลิโคนได้ง่ายขึ้น

ทำให้ลดการเกิดรอยแผลเป็นได้ และยังเป็นการช่วยลดความเจ็บบริเวณแผลผ่าตัดอีกด้วยนะคะ ที่สำคัญหลังผ่าตัดคนไข้จะสามารถฟื้นตัวเร็ว เพราะเนื้อเยื่อได้รับการบาดเจ็บน้อย แผลหายได้เร็วขึ้น ทำให้สาวๆกลับไปทำงานหรือทำกิจกรรมต่างๆที่ชื่นชอบได้เร็วขึ้นอีกด้วยค่ะ

การเสริมหน้าอกเทคนิคกรวยคืออะไร-3

จุดเด่นของการเสริมหน้าอกเทคนิคกรวยที่ เมโกะ คลินิก

ขอรับรองเลยค่ะว่าที่นี่เราใส่ใจในความปลอดภัยของผู้รับบริการเป็นที่หนึ่ง เรามีห้องพยาบาลและเครื่องมือที่ใช้ทันสมัยได้มาตรฐานระดับสากล ให้การดูแลระหว่างผ่าตัดโดยแพทย์ผู้ชำนาญการด้านศัลยกรรมผู้มีประสบการณ์มากกว่า 40 ปี ซึ่งทำการผ่าตัดร่วมกับวิสัญญีแพทย์ทุกเคส ใช้ซิลิโคนของแท้ มีใบรับประกัน แผลเล็กสวย ช้ำน้อยและหายไวด้วยนะคะ

เสริมหน้าอกเทคนิคกรวย

การเสริมหน้าอกเทคนิคกรวยที่ เมโกะ คลินิก

เราเลือกใช้ซิลิโคน Motiva ซึ่งเป็นซิลิโคนระดับพรีเมี่ยมที่ได้รับความนิยมในวงการศัลยกรรมเสริมหน้าอกที่เกาหลีค่ะ ซิลิโคนยี่ห้อนี้มีข้อดีก็คือ ตัวซิลิโคนทำจากวัสดุซิลิโคนชนิดเจล ซึ่งใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดทางกรรมวิธี Ergonomic (สรีระศาสตร์) ที่มีความยืดหยุ่นสูง ทำให้สามารถลดขนาดรอยกรีดยาวของแผลผ่าตัดได้ แถมรูปของซิลิโคนยังมีรูปทรงที่มีความถ่วงสมดุลเข้ากับสรีระ ทำให้การเคลื่อนไหวของหน้าอกและรูปร่างมีความเป็นธรรมชาติมากๆ รวมถึงให้ความรู้สึกจากการสัมผัสที่เสมือนหน้าอกจริงมากๆเลยค่ะ ซึ่งเรื่องนี้ก็นับว่าเป็นการช่วยสร้างความมั่นใจให้สาวๆที่ได้รับการศัลยกรรมเสริมหน้าอกมากขึ้นไปอีกขั้นเลยนะคะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • Google Analytic

    คุกกี้เก็บข้อมูลการใช้ของเว็บไซต์ด้วย Google Analytic

บันทึกการตั้งค่า