MyanmarCambodiaThailandUSAChina

ค้นหา

หากต้องการค้นหาข้อมูลในเว็บไซต์ กรุณาใช้แบบฟอร์มด้านล่าง

Thermage สวยมีระดับ แค่กระชับรูปหน้า[คุณอ้อน]

สวัสดี จ้า วันนี้ อ้อน จะมาเล่าประสบการการทำThermageครั้งแรกของเรา ให้ทุกคนฟังกันนะค่ะ ว่ามัน ดี และเริ่ดขนาดไหน โอเค เรามาเข้าเรื่องกันดีกว่าค่ะ  จากที่เคยได้ยินจากเพื่อน ๆ และรุ่นแม่ ๆ มาว่า Thermageนี่มันเจ็บสุดจะทนก็กล้า ๆ กลัว ๆ ที่จะมาทำจนมาพบที่เมโกะนี้ละค่ะ ….คุณหมอก็บอกว่าตอนนี้ที่เมโกะมีเครื่อง Thermageรุ่นใหม่ซึ่งเจ็บน้อยลงและมีเทคนิคในการทำซึ่งจะช่วยให้ไม่ค่อยเจ็บแล้ว  แต่เป็นเทคนิคของหมอแต่ละคนซึ่งถ้าไปทำกับหมอที่ไม่ชำนาญหรือไม่รู้เทคนิคการทำให้คนไข้ไม่เจ็บก็อาจจะทั้งเจ็บทั้ง burn หน้าไหม้เป็นสะเก็ดได้ค่ะ  น่ากลัว แต่ว่าสบายใจได้เพราะเมโกะคลินิกได้ลองทำ Thermageมาแล้วหลายสิบเคส ในระยะเวลาไม่กี่เดือน  และอีกอย่างเพื่อนๆ ก็เคยมาทำThermageกับเมโกะ คลินิกกันทั้งนั้น ผลออกมาดีไม่มีปัญหา  เราเลยสบายใจขึ้นหน่อยและมาทำในที่สุดค่ะ สำหรับตัวอ้อนเองยังไม่ได้มีปัญหาเรื่องริ้วรอยเท่าไหร่แต่ที่อ้อนอยากเน้นเป็นพิเศษก็คือเรื่องกรอบหน้า  อ้อนเป็นคนผอมแต่มีแก้มและเหนียง เพราะฉะนั้นช่วงกรามอ้อนจะมีแต่ไขมันมองเห็นสันกรามกรอบหน้าไม่ชัด  ถ่ายรูปด้านข้างแล้วเหมือนแก้มย้อย ซึ่งทางคุณหมอที่ เมโกะคลินิกบอกว่าThermageช่วยได้แน่นอนเพราะนอกจะยกแก้มขึ้นแล้ว เนื้อตรงนี้ก็จะกระชับเข้ารูปมากขึ้น  แล้วThermageยังช่วยลดไขมันได้นิดหน่อย  อ้อนเลยขอให้หมอเน้นช่วงแก้มส่วนล่างและเหนียงให้เป็นพิเศษค่ะ

เทอมาจ เมโกะคลินิก คุณปอย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

ขั้นแรกเลยนะค่ะเจ้าหน้าที่ก็เริ่มจากทำความสะอาดหน้าและคอ  แล้วทายาชาก่อน ทิ้งไว้ 45 นาทีถึง 1 ชั่วโมงก่อนทำ Thermageลอกแผ่นตารางเรียบร้อยแล้วพร้อมทำThermageเสร็จแล้วบอกเลยว่าชิลล์ ๆ แทบจะไม่เจ็บเลยสบายมากกกกกก  มีเจ็บบ้างแบบทนได้ตรงช่วงกราม และใต้คาง แค่นั้นจริง ๆ !!! เดี๋ยวเรามาดูผลลัพท์หลังจากทำไปแล้วกันค่ะ

เทอมาจ เมโกะคลินิก คุณปอย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

หลังจากทำไปแล้ว1-2 เดือน  จะเห็นได้ชัดมากตรงกรอบหน้าว่าจากเดิมแก้มกับคอแทบจะเป็นแผ่นเดียวกัน  ตอนนี้เห็นกรอบหน้าชัดมากกก

เทอมาจ เมโกะคลินิก คุณปอย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

เป็นยังไงบ้างคะ  หน้าดีขึ้น  ความรู้สึกส่วนตัวอ้อนคิดว่าตั้งแต่สัปดาห์แรกเห็นเลยว่าผิวหน้าอิ่มฟูขึ้น  ผิวดูสดใส  แล้วสังเกตได้ว่าหน้ายกกระชับขึ้นบ้างนิดหน่อย  หลังจากนั้นก็ยกกระชับขึ้นเรื่อย ๆ ถ้าถามว่าพอใจมั้ยบอกเลยว่ามากกกก เริ่ด *-*จนถึงตอนนี้มีแต่คนทักว่าผอมลงจริง ๆ น้ำหนักเท่าเดิมแต่เหนียงและแก้มที่ห้อยหายไปเลยดูหน้าเรียวขึ้น HAPPY !!

เทอมาจ เมโกะคลินิก คุณปอย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

ใครอยากทำลองมาปรึกษาที่คลินิกได้นะคะ  แต่อ้อนว่าเลือกหมอที่ชำนาญนี่ก็สำคัญมาก ๆ เลยค่ะ  เพราะถ้าหมอไม่ชำนาญนอกจากอาจจะไม่ได้ผลลัพท์ออกมาดีเท่าที่ควรแล้วยังเจ็บแถมยังเสี่ยงที่จะ burn อีกด้วย ไม่คุ้มเลยจริง ๆ อยากสวยแบบไม่เสียง เลือก เมโกะซิจ้า อ้อน แนะนำ

รายละเอียดของ Ultra Firm mekoclinic.com/procedure-types/nose

รีวิวUltra Firm อื่นๆ  mekoclinic.com/testimonials/see/nose

โปรโมชั่น https://mekoclinic.com/promotions

ภาพก่อนและหลัง

Thermage สวยมีระดับ แค่กระชับรูปหน้า[คุณอ้อน]

Enquire Now!

MyanmarCambodiaThailandUSAChina