Search

To search this website, please use the form below.

ฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์ Allergan

ฟิลเลอร์  แอลเลอร์แกน (Filler Allergan) ฟิลเลอร์  แอลเลอร์แกน หรือ Filler Allergan เป็นฟิลเลอร์ผสมยาชา ทำให้ลดอาการเจ็บปวดถึงขั้นหลายคนไม่รู้สึกเจ็บเลย เป็นฟิลเลอร์ที่ผลิตจากประเทศอเมริกา บริษัทเดียวกับ BOTOX ALLERGAN ที่ดีและดังมากเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลกแบรนด์นึง ปลอดภัยสูง ผ่านการรับรองความปลอดภัยจาก FDA (USA) และผ่านการตรวจสอบและขึ้นทะเบียนถูกต้องจาก อย. ไทย Filler Allergan นี้เป็นรู้จักดีในแบรนด์ที่ชื่อว่า JUVEDERM ซึ่ง JUVEDERM ก็มีสินค้าแยกย่อยอีกหลายชนิดเช่น JUVEDERM ULTRA PLUS,  JUVEDERM VOBELLA,  JUVEDERM VOLUMA เป็นต้น แต่ละชนิดจะมีคุณสมบัติที่ต่างกัน และเหมาะกับการแก้ปัญหาที่ต่างกัน…

ฟิลเลอร์ Restylane

ฟิลเลอร์ เรสติเลน (Filler Restylane) ฟิลเลอร์ เรสติเลน หรือ Filler Restylane คือสารเติมเต็ม ในกลุ่มไฮยาลูโรนิค แอซิดมีคุณสมบัติในการเติมเต็มริ้วรอยและร่องลึกให้ตื้นขึ้น รวมถึงการเพิ่มปริมาณเนื้อเยื่อ (Augmentation) เป็น HA ที่มีความคงตัวและมีความปลอดภัยสูงคือไม่ได้สกัดมาจากสัตว์ จึงเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า “NASHA” (Non-Animal Stabilized Hyaluronic Acid) ผลิตจากประเทศสวีเดน ใช้อย่างแพร่หลายมากกว่า 6 ล้านทรีทเม้นต์ทั่วโลก มีความปลอดภัยได้รับ FDA จากสหรัฐอเมริกา CE marks จากยุโรป และได้รับใบอนุญาตให้นำเข้าจากองค์การอาหารและยาของไทยเรียบร้อยแล้ว คุณสมบัติพิเศษของ Restylane ไม่ได้ผลิตมาจากสัตว์จึงไม่เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างโมเลกุลน้อยที่สุด คือ น้อยกว่า 1% (Minimal…

ฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า (Filler ) ฟิลเลอร์ หรือ Filler มีคุณสมบัติเติมเต็มร่องลึกให้ตื้นขึ้น และยังสามารถนำมาใช้เพื่อสร้างมิติ ให้กับจุดต่างๆ บนใบหน้าได้ไม่ว่าจะเป็น เสริมคาง โหนกแก้ม หรือสันจมูก กระชับโครงหน้ารวมถึงการเติมความอวบอิ่มให้ริมฝีปากอย่างเป็นธรรมชาติ โดยอาศัยเทคนิคการออกแบบรูปหน้าเฉพาะตัวของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งนับเป็นทางเลือกใหม่ในการเสริมและปรับรูปหน้า แก้ไขจุดบกพร่องโดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม ทั้งหมดนี้เห็นผลได้ทันทีหลังฉีด โดยสามารถดำเนินชีวิตประจำวันได้ทันทีไม่ต้องพักฟื้น 8 ตำแหน่งหลักในการปรับรูปหน้า โหนกแก้ม เมื่อเรามีประสบการณ์ในชีวิตมากขึ้น หรือ แก่ โหนกแก้มก็จะตกลง แก้มด้านบน เพื่อยกกระชับแก้มไม่ให้หย่อนคล้อยตามแรงโน้มถ่วงโลก ร่องน้ำตาลึก ผู้ที่มีร่องน้ำตาลึกจะดูอิดโรย การฉีดร่องน้ำตาลึกจะทำให้ดวงตาดูสว่างขึ้น และยังทำให้ร่องแก้มตื้นขึ้นอีกด้วย ร่องแก้ม  เพื่อลดร่องแก้มลึก มุมปาก หรือร่องน้ำหมาก เพื่อยกมุมปากขึ้น พออายุมากขึ้นมุมปากจะตก จะเห็นขีดตรงมุมปากชัดขึ้นซึ่งจะทำให้ดูแก่กว่าวัย ข้างคาง เพื่อยกกระชับแก้มที่ลู่ลง…

ThailandUSA