MyanmarCambodiaThailandUSAChina

ค้นหา

หากต้องการค้นหาข้อมูลในเว็บไซต์ กรุณาใช้แบบฟอร์มด้านล่าง

รีวิวแก้จมูก เติมเนื้อก้นกบ ปลายพุ่ง ทรงลูกครึ่ง โดยหมอนัส [น้ำเพชร]

ก่อนแก้จมูกเก่าปลายงุ้มค่ะ สโลบสวยอยู่ค่ะ แต่น้ำเพชรอยากเปลี่ยนทรง อยากให้จมูกได้รูปและเปลี่ยนตัวเองให้ดูดีมากกว่าเดิมค่ะ และอยากให้โด่งมากๆ แบบหน้าลูกครึ่งออกแนวสายฝรั่ง อยากให้หน้าเปลี่ยนไปเลยค่ะ เลยเลือกมาปรึกษาคุณหมอนัส เมโกะ คลินิก

แก้จมูก-หมอมนัส-เมโกะ-คลินิก-คุณน้ำเพชร

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

ตอนที่คุณหมอนัสให้คำปรึกษา คุณหมอให้ความรู้เรื่องจมูกดีมากคะ พร้อมทั้งบอกเทคนิคต่างๆ เป็นเทคนิคเฉพาะทางของคุณหมอส่วนตัวเรื่องจมูกให้เราทราบ ทำให้เรามั่นใจมากขึ้น เลยตัดสินใจแก้จมูกกับคุณหมอเลยค่ะคุณหมอเป็นคนเก่งเคสรีวิวก็เยอะ น้ำเพชรเลือกที่จะแก้ไขจมูกกับคุณหมอค่ะ ครั้งนี้น้ำเพชรเลือกที่จะเติมเนื้อก้นกบเข้าไปด้วย เพื่ออนาคตนานๆไปแล้วปลายจะบางเสี่ยงทะลุ และเนื้อก้นมันยังช่วยยืดปลายจมูกด้วย ทำให้ปลายดูละมุม สวยนุ่มขึ้นไปอีก

แก้จมูก-หมอมนัส-เมโกะ-คลินิก-คุณน้ำเพชร

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

ในขณะที่ทำน้ำเพชรมีความมั่นใจว่า หลังทำต้องออกมาสวยแน่ๆเลยเพราะเรามั่นใจในฝีมือของคุณหมออยู่แล้ว ก่อนอื่นเลยเจ้าหน้าที่พยาบาลจะใช้น้ำยาฆ่าเชื้อมาทำความสะอาดบริเวณก้นกบของเรา รอศักพักคุณหมอก็เดินเข้ามา ฉีดยาชาบริเวณก้นกบ ไม่นานยาชาก็ชา จนไม่รู้สึกเจ็บอะไร คุณหมอก็เริ่มใช้เครื่องจี้นะคะ ตัดเนื้อของน้ำเพชรออกมาประมาณนึง น่าจะ 1 นิ้วได้ค่ะ (แต่ตอนทำน้ำเพชรไม่เห็นนะคะ มาสังเกตแผลตอนปัจจุบันค่ะ) ฝีเย็บที่ก้นกบสวยค่ะ ไม่ต้องกังวล ว่าจะน่าเกลียดรึเป็นแผลเป็นอะไรนะคะ ทายาไปเดี๋ยวก็หายค่ะ

แก้จมูก-เติมเนื้อก้นกบ-น้ำเพชร-หมอนัส

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงแล้วแต่บุคคล

จากนั้นก็มาต่อกันที่จมูกค่ะ มันจะเจ็บตอนฉีดยาชานิดหน่อยช่วงปลายจมูก แต่ชิวมากๆค่ะไม่เจ็บ เพราะฤทธิ์ของยาชานั่นเอง แต่ก็รู้สึกตัวตลอดเวลานะคะ ไม่เจ็บๆ อ่อจะบอกว่าคุณหมอเหลาสิลิโคนเองนะคะ คุณหมอเหลาเองไม่ได้ใช้สิลิโคนสำเร็จรูป เพราะว่าเป็นเทคนิคที่คุณหมอบอกว่า การที่จะทำจมูกให้สวยได้เนี่ย ต้องมีเทคนิคต้องมีศิลปะที่จะเหลาสิลิโคนให้เข้ากับใบหน้าเรา สันต้องสโลปให้รับกันระหว่างคิ้วต้องไม่สูงกว่าคิ้ว เดี๋ยวมันจะดูหลอกตา ไม่สวย เคิร์ฟต้องได้ ปลายต้องพุ่ง รวมๆแล้วต้องเข้ากับใบหน้าเรา

แก้จมูก-เติมเนื้อก้น-หมอมนัส-เมโกะ-คลินิก-คุณน้ำเพชร-2

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงแล้วแต่บุคคล

แก้จมูก-เติมเนื้อก้น-หมอมนัส-เมโกะ-คลินิก-คุณน้ำเพชร-3

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงแล้วแต่บุคคล

แก้จมูก-เติมเนื้อก้น-หมอมนัส-เมโกะ-คลินิก-คุณน้ำเพชร-4

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงแล้วแต่บุคคล

แก้จมูก-เติมเนื้อก้น-หมอมนัส-เมโกะ-คลินิก-คุณน้ำเพชร-5

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงแล้วแต่บุคคล

หลังจากที่ทำ รู้สึกอย่างไรบ้าง ต้องบอกเลยว่า พอใจมากกกกกกกกกกก ( ไก่ล้านตัวค่ะ ) ไม่บวมเลย พอจมูกยุบแล้วเข้าที่แล้ว คนรอบข้างทักเลยว่าหน้าเปลี่ยนไป เป็นทรงลูกครึ่งไปเลยแล้วก็ คนรอบข้างรวมถึงเพื่อนๆถามตลอดว่าเราทำจมูกที่ไหน เพชรก็พูดได้เต็มปาก บอกไปเลยค่ะ หมอนัส เมโกะ คลินิก  เพชรก็ชอบทรงจมูกตัวเองมากๆค่ะ happy มาก ขอบคุณคุณหมอมนัสมากๆเลยค่ะ แนะนำไปเลยเมโกะ คลินิก ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ dungdong.com

รายละเอียดเรื่องเสริมจมูก mekoclinic.com/procedure-types/nose

รีวิวเสริมจมูกอื่นๆ  mekoclinic.com/testimonials/see/nose

โปรโมชั่น https://mekoclinic.com/promotions

ภาพก่อนและหลัง

รีวิวแก้จมูก เติมเนื้อก้นกบ ปลายพุ่ง ทรงลูกครึ่ง โดยหมอนัส  [น้ำเพชร]

Enquire Now!

MyanmarCambodiaThailandUSAChina