MyanmarCambodiaThailandUSAChina

ค้นหา

หากต้องการค้นหาข้อมูลในเว็บไซต์ กรุณาใช้แบบฟอร์มด้านล่าง

หน้าสวยขึ้น แต่ไม่มีใครทักว่าทำอะไรมา !?- ประสบการณ์สุดปัง-คุณโบ้ท

หน้าสวยขึ้น  แต่ไม่มีใครทักว่าทำอะไรมา !

คุณพระ !!!! ไม่ต้องตกใจค่ะ นี่สวยแบบสวยขึ้น แต่สวยอย่างเป็นธรรมชาติ

สวยขึ้นได้ง่ายๆ แค่คางเปลี่ยน 555555555 โอ้ยยยคือดี

Untitled-1

นี่ก็เป็นผลลัพธ์หลังจากโบ้ทฉีดคางด้วย Filler  ใช้เพียง 1 cc ยังเปลี่ยนหน้าเราได้ขนาดนี้เลย

 สาวๆคนไหนไม่มีคาง หรือเป็นสาวคางสั้นบ้างงงงงงง  เจอปัญหานี้แล้วสาวๆหลายๆคนคงเซ็งมากกกกก หน้าไม่ได้รูปแบบที่ฝันไว้ วันนี้ค่ะ โบ้ทจะพาสาวๆไปแก้ปัญหานี้

เข้าเรื่องเลยแล้วกันค่ะ ตอนแรกโบ้ทไม่เคยคิดจะฉีดฟิลเลอร์เลย บอกก่อนว่าไม่ได้ไม่เชื่อในฟิลเลอร์นะ คือจริงๆ  ก็อ่านรีวิวข้อมูลของฟิลเลอร์มาเยอะๆผลลัพธ์จากคนใกล้ตัว ก็เป็นที่พอใจมากๆ แต่ด้วยความกลัวเจ็บเลยไม่กล้า  จนมาเจอจุดเปลี่ยนความคิดค่ะ ที่ว่า ไม่สวยตอนนี้แล้วจะให้สวยตอนไหน 555 เดี๋ยวแก่ไปก็ไม่รู้จะทำไปทำไม ก็เลยไปค่ะ ท่องไว้ต้องสวยๆ

โบ้ทก็มาที่เมโกะ คลินิก  โบ้ทไว้ใจที่นี่เพราะเวลามีปัญหาผิวหน้าหรืออยากดูแลตัวเองก็จะมาที่เมโกะ คลินิกที่เดียว ก็เลยมาปรึกษาคุณหมอว่า อยากฉีดฟิลเลอร์แต่ไม่รู้จะต้องฉีดส่วนไหนดี ถึงจะเข้ากับใบหน้าของเรา คุณหมอก็ประเมินได้ตรงจุดมากๆ มีการวัดสัดส่วนของใบหน้า

วัดคาง

ทำให้รู้ว่าเรามีจุดอ่อนตรงคาง คือคางจะสั้น ทำให้ใบหน้าไม่สมดุล คุณหมอเลยแนะนำว่าถ้าเติมคางนิดเดียว ใบหน้าจะได้รูป และเป็นธรรมชาติมากๆ

เอาหล่ะค่ะ มาถึงเวลาที่รอคอย ก็นั่งรอคุณหมอด้วยความตื่นเต้น ด้วยความกลัวเจ็บก็มีการทายาชาเล็กน้อยระหว่างรอคุณหมอค่ะ พอคุณหมอเข้ามาก็ใจเต้นมากก กลัว แต่คุณหมอน่ารักค่ะ ชวนคุยตลอด ทำให้เราหายกังวลไปเลย

bb

รู้ตัวอีกที เข็มจิ้มที่คางแล้ว 5555 เอาจริงๆคือเจ็บน้อยกว่าที่คิดไว้มากกก โบ้ทฉีดฟิลเลอร์ไปแค่ 1 CC เท่านั้น  แต่ผลลัพธ์ที่ได้นี่ชัดมาก เพราะฝีมือคุณหมอ ที่เป็นเทคนิคพิเศษเฉพาะที่เมโกะ คลินิกที่สามารถฉีดฟิลเลอร์ได้ดีและเป็นธรรมชาติ สวยอย่างลงตัวรับกับรูปหน้าของโบ้ทจริงๆ

หลังจากฉีดทันที คางพุ่งกันเห็นๆ แต่ตอนแรกฟิลเลอร์จะยังไม่พอดีกับรูปหน้านะคะ จะมีติ่งๆหน่อยไม่ต้องตกใจค่ะ เพราะคุณหมอจะต้องปั้นฟิลเลอร์ให้เข้าที่ พอดีกับใบหน้าของเรา กลมกลืน และเป็นธรรมชาติแน่นอน

step

นี่เป็นรูปหลังจากที่โบ้ทฉีดฟิลเลอร์ไปประมาณ 2 อาทิตยค่ะ

tt

หลังฉีดไป เพื่อนก็ทักนะ ว่า “ทำไมสวยขึ้น ไปทำอะไรมา” เราก็ยิ้มๆค่ะ แต่ก็ไม่ได้บอกนะว่าทำอะไร คุณหมอฉีดดีจริง (ปล. แต่ถ้าเพื่อนมาเห็นรีวิวก็น่าจะรู้แหละค่ะว่านี่ฉีดฟิลเลอร์มา 55555)

ก่อนจะมาเห็นใบหน้าโบ้ทแบบเต็มๆ มารู้วิธีการปฏิบัติหลังฉีดฟิลเลอร์คางกันก่อนดีกว่า

-การดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ไม่ยากเลยค่ะ เพียงแค่ห้ามท้าวคาง หลังจากฉีดฟิลเลอร์ประมาณ 1 เดือน เพราะการท้าวคางจะทำให้คางเบี้ยว รูปคางไม่สวยค่ะ   และดื่มน้ำเยอะๆ เพราะฟิลเลอร์เป็นสารอุ้มน้ำ จะทำให้มีอายุฟิลเลอร์อยู่ได้นานขึ้น ซึ่งฟิลเลอร์มีอายุนานถึง 1 ปีเลยทีเดียว

Print

และนี่เป็นผลลัพธ์ที่ได้จากการฉีดฟิลเลอร์ที่คาง สวยแบบธรรมชาติ โดยไม่รู้ว่าไปทำอะไรมา  ส่วนใครมีความคิดว่าจะฉีดฟิลเลอร์ โบ้ทแนะนำที่เมโกะ คลินิกเลยนะคะ เพราะที่นี่คุณหมอมีความเชี่ยวชาญและมีเทคนิคเฉพาะในการฉีดฟิลเลอร์ที่ทำให้ออกมาสวยและเป็นธรรมชาติ และพนักงานก็บริการดี ดูแลดีทุกครั้งที่มาเลย ซึ่งโบ้ทประทับใจทั้งผลลัพธ์และบริการของที่นี่จริงๆค่ะ

ภาพก่อนและหลัง

หน้าสวยขึ้น  แต่ไม่มีใครทักว่าทำอะไรมา !?- ประสบการณ์สุดปัง-คุณโบ้ท

Enquire Now!

MyanmarCambodiaThailandUSAChina