MyanmarCambodiaThailandUSAChina

ค้นหา

หากต้องการค้นหาข้อมูลในเว็บไซต์ กรุณาใช้แบบฟอร์มด้านล่าง

[Beauty Talk] eMAX Facial Rejuvenation (IPL+RF) at Meko Clinic

วันนี้จะมาแปลกเล็กน้อย เพราะไม่ได้มารีวิวสกินแคร์ตามปกติ แต่จะมาเล่าเรื่องผลการรักษารอยแดง รอยดำจากสิว และแสงแดด ที่ Meko Clinic เนื่องจากมีคนสอบถามมาเยอะเกี่ยวกับทางเลือกในการรักษารอยแดง รอยดำ ที่ไม่ใช่การทายาหรือสกินแคร์  พอดีได้โอกาสได้รู้จักกับคุณพลอย ลูกสาวของคุณหมอมนัสผู้เป็นเจ้าของ Meko Clinic จึงได้พูดคุยและได้โอกาสทดลองใช้บริการดู ซึ่งก็ต้องขอบคุณคุณพลอยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ

รีวิว emax เมโกะ คลินิก คุณปูเป้บิ้วตี้บล็อกเกอร์

สภาพผิวก่อนรักษา ปูเป้เป็นคนที่มีผิวผสม เป็นสิวง่าย  มีปัญหาสิว มีรอยดำจากสิวที่ฝังลึกและเป็นมานานที่บริเวณแก้ม แนวกรามด้านหลัง มีรอยแดงเป็นจ้ำที่เป็นมานานและพึ่งเกิดขึ้น รวมถึงผิวติดโทนแดงจากการระคายเคืองเพราะการใช้ยารักษาสิวบ้าง

ปูเป้ได้พบคุณหมอส้มและพูดคุยเพื่อเลือกรูปแบบการรักษา สรุปได้ว่าตัวเลือกที่ให้ผลครอบคลุมที่สุดคือการใช้ E-Rejuvenation ที่ให้ผลทั้งในเรื่องของการลดรอยแดง ปัญหาจากเส้นเลือดฝอย และรอยดำจากเมลานินได้ไปพร้อมๆ กัน

ความรู้สึกในระหว่างการรักษานั้น คุณหมอจะมีการทาเจลเย็นบาง ๆ ที่ผิว ขณะที่ยิงจะมีความรู้สึกแปล๊บ ๆ เหมือนหนังยางดีดเบา ๆ จะรู้สึกมากขึ้นในจุดที่มีการสะสมตัวของเม็ดสีเมลานินอยู่หนาแน่น หรือในจุดที่มีเส้นขนอยู่ (เส้นขนมีเมลานินเยอะ) หลังจากทำผิวก็จะมีสีชมพูขึ้นเล็กน้อยซึ่งจะหายไปในประมาณ 30 นาที

รีวิว-emax-เมโกะ-คลินิก-ปูเป้-บิ้วตี้บล็อกเกอร์-หลังทำ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

emax-เมโกะ-คลินิก-ปุเป้-บิวตี้บล็อกเกอร์-ก่อน-หลัง

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

รูปก่อน และหลังทำนั้นถ่ายในสภาแสงที่ต่างกัน เรื่องสีของโทนผิวจึงไม่สามารถเทียบกันได้ แต่สิ่งที่อยากให้สังเกตคือจุดรอยแดงและรอยดำที่บริเวณแก้ม รวมถึงแนวกรามนั้นจางลงอย่างเห็นได้ชัด  แต่ผลโดยรวมถือว่าน่าพึงพอใจทีเดียว เพราะรอยที่จางไปส่วนใหญ่เป็นรอยที่ค้างมานานเป็นปีทั้งนั้น


โดยสรุปแล้ว

คุณหมอส้มที่เป็นเจ้าของไข้ของปูเป้นั้นให้คำปรึกษาที่ดี และเก็บงานได้ละเอียดมาก ซึ่งต้องบอกว่าประทับใจในจุดนี้

 นอกจากนี้ทางคลินิกยังมีการโทรมาเช็คสอบถามอาการหลังจากทำการรักษาว่ามีความผิดปกติใด ๆ เกิดขึ้นหรือไม่ ซึ่งดูมีความใส่ใจดีครับ

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ :
http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=pupesosweet&month

Enquire Now!

MyanmarCambodiaThailandUSAChina