MyanmarCambodiaThailandUSAChina

ค้นหา

หากต้องการค้นหาข้อมูลในเว็บไซต์ กรุณาใช้แบบฟอร์มด้านล่าง

รีวิวการทำ Ellipse Aura ครั้งแรกจากน้องไทม์ เน็ตไอดอล ^^

timeeeeee

สวัสดีค่ะทุกคนนน  นี่ไทม์เองค่ะ วันนี้ไทม์มาแชร์ประสบการณ์ Ellipe Aura  ประสบการณ์ออร่าหน้าใสใน 7 วัน  นั่นไงสงสัยใช่มั้ยว่า เห้ย! มันคืออะไร ทำไมหน้าใสในแค่ 7 วัน 555 ไทม์ก็ตื่นเต้นเหมือนกัน ต้องบอกก่อนว่านี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่มีโอกาสได้ทำ Ellipse Aura ปกติจะแค่ทรีตเม้นหน้าธรรมดาๆ วันนี้ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีมากค่ะ

 

ต้องบอกก่อนว่าไทม์เป็นคนผิวหน้าแห้ง เป็นสิวบ้างบางครั้ง แต่ที่ส่วนใหญ่จะมองเห็นชัดคือ ไทม์จะเป็นกระที่โหนกแก้มเนื่องจากกรรมพันธุ์ และเป็นคนไม่กลัวแดด (พูดง่ายๆคือไทม์ไม่ค่อยหลบแดดเลยซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ดีนะ อย่าทำตาม) จนตอนนี้เราเริ่มรู้สึกว่าผิวหน้าเริ่มแย่ลง กระเริ่มชัดขึ้น เนื่องจากมีปัจจัยแสงแดดเข้ามาร่วมด้วยเดี๋ยวนี้แดดแรงมาก ทุกคนก็น่าจะรู้ว่าแดดเมืองไทยคือแรงมากกก  ทำให้ผิวพรรณมีการเปลี่ยนแปลงเร็วขึ้น สีผิวผิดปกติ เส้นเลือดผิดปกติและคอลลาเจนลดลง

 


       การรักษาด้วย Ellipse Nordlys ช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว, ฟื้นฟูสภาพผิวทำให้ริ้วรอยตื้นขึ้น ให้รูขุมขนกระชับขึ้น สีผิวจะดูเรียบเนียน ส่งผลให้ผิวดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสและนุ่มนวลอยู่เสมอ นอกจากนี้ยังช่วยลดอาการแดงอันเกิดจากสิว โดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อผิวโดยรอบด้วย ซึ่งไทม์ว่าเหมาะมากๆสำหรับคนผิวบอบบาง แนะนำเลยค่ะ

 

1.ขั้นตอนแรกเป็นการทำความสะอาดผิวหน้าให้พร้อมที่จะทำ Ellipse Aura

jel

ก่อนเริ่มทำก็มีการทาเจลทั่วหน้า ความรู้สึกเย็นสบายมากๆ พร้อมหลับเลยทีเดียว ^^

doctor640

 โอเค .. ต่อมาก็ถึงเวลาทำ วันนี้ไทม์ได้มาทำ Ellipse Aura กับคุณหมอเตย เจอคุณหมอเตยเป็นครั้งแรก คุณหมอน่ารักมากๆ ใจดี ให้คำแนะนำดี ระหว่างทำคุณหมอคอยถามตลอดว่ารู้สึกยังไงบ้างง ?   บอกก่อนเลยว่าตอนทำจะรู้สึกอุ่นๆ รู้สึกแปล๊บๆที่หน้านิดๆ แอบสะดุ้งเล็กน้อย เวลามีแสงเข้าที่หน้า 5555 พอสะดุ้งคุณหมอจะถามทุกครั้งว่าโอเคไหม ? เป็นไงบ้าง คอยถามเราตลอด­ ขั้นตอนการทำประมาณ 20 นาที พอทำเสร็จหมดทุกขั้นตอนคุณหมอให้คำแนะนำว่า หลังจากทำเสร็จ ควรหลีกเลี่ยงแสงแดดประมาณ 1 เดือน และหลังจากทำจะมีสีผิวผิดปกติดำคล้ำมากขึ้นหรือซีดลง แต่มักไม่เกิน 3-5 วันก็จะกลับมาปกติ

tttttt

 

นี่คือผลลัพธ์หลังจากทำทันทีนะคะ รู้สึกได้ว่าผิวหน้าสบาย และสดใสขึ้นค่ะ ต้องขอบคุณคุณหมอเตยและทางเมโกะ คลินิกมากๆนะคะที่ให้โอกาสไทม์ได้มาดูแลผิวหน้าดีๆแบบนี้ 

  ** ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีมากๆสำหรับสาวๆทีชอบดูแลตัวเอง ไม่ชอบเจ็บตัว และเห็นผลไว   อยากให้มาลองสัมผัสกับเจ้า Ellipse Aura  ที่เมโกะคลินิกกัน รับรองไม่ผิดหวังแน่ๆค่ะ ^^ 

รายละเอียดของ Ultra Firm mekoclinic.com/procedure-types/nose

รีวิวUltra Firm อื่นๆ  mekoclinic.com/testimonials/see/nose

โปรโมชั่น https://mekoclinic.com/promotions

 

 

 

ภาพก่อนและหลัง

รีวิวการทำ Ellipse Aura ครั้งแรกจากน้องไทม์ เน็ตไอดอล ^^

Enquire Now!

MyanmarCambodiaThailandUSAChina