MyanmarCambodiaThailandUSAChina

ค้นหา

หากต้องการค้นหาข้อมูลในเว็บไซต์ กรุณาใช้แบบฟอร์มด้านล่าง

จมูกสโลปสวย ปลายพุ่งโดยแพทย์ยศ เมโกะคลินิก[คุณมินต์]

1

สวัสดีค้าทุกคนมินต์นะค้า วันนี้มินต์จะมาแชร์ประสบการณ์เรื่องเสริมจมูกค้า มินต์เสริมจมูกกับคุณหมอยศ เมโกะคลินิก ปัญหาของมินต์ คือ หน้าแบนมาก ถ่ายรูปไม่มีมิติเลย ไม่มีดั้งเวลาหันข้าง มีฮัมพ์ทำให้จมูกดูเบี้ยว นี่ละค้าสาเหตุที่มินต์เลือกเสริมจมูก มินต์เริ่มรีเซิทหาข้อมูลว่าทำที่ไหนดี ก็ใช้เวลารีเซิทหาข้อมูลนานอยู่ค้า เพราะ ทำออกมาก็อยากทำแค่ครั้งเดียว ไม่อยากแก้อีก…

2

มินต์ก็รีเซิทหาข้อมูลมาเรื่อยๆจนมาเจอเพจ เมโกะคลินิก ก็เลยเข้าไปดูรีวิว บวกกับมีเพื่อนทำที่เมโกะเยอะ มินต์ก็เลยตัดสินใจจะทำที่เมโกะนี่แหละค้า

3

มินต์โทรนัดกับทางเมโกะเพื่อปรึกษากับคุณหมอค้า  หลังจากโทรนัดก็ได้คิวปรึกษากับคุณหมอเร็วมากค้า

6

มาถึงวันปรึกษากับคุณหมอค้า มินต์มีแบบไปให้คุณหมอดูค้าพอดีอยากได้จมูกสโลปปลายเชิดแบบคุณใบเฟิร์น พิมชนก คุณหมอก็แนะนำว่าถ้าอยากปลายเชิดต้องใช้เนื้อก้นกบที่ปลายจมูก เพราะเนื้อน้อยและกันทะลุ ละก็ตะไบฮัมพ์ด้วยค่ะ เพราะกระดูกตรงสันไม่เท่ากัน มินต์ก็โอเคตามคำแนะนำของคุณหมอค้า นัดวันทำเลยค้า

5

มาถึงวันทำค้าตื่นเต้นมาก คุณพี่พยาบาลเรียกให้ไปเปลี่ยนชุดแล้วก็กินยาแก้เครียดค้าหลังจากนั้นก็นั่งรอสักพักใหญ่ๆ ค้า เพราะเคสคุณหมอเยอะมาก คุณหมอใช้เวลาประมาณชั่วโมงกว่าค้า หลังจากทำเสร็จคุณหมอให้ดูกระจกค้า

7

8

5 วันแล้วค้า ไม่ค่อยบวม ไม่ค่อยช้ำเลยค้า คุณหมอมือเบามากชอบมากค้า

9

วันที่ 7 คุณหมอนัดตัดไหมที่คลินิกค้า จมูกได้ทรงที่ต้องการสวยมากค้าสโลปปลายเชิด เลิฟสุดๆ

10

11

12

มาถึงผลตอบรับจากคนรอบข้างค้า ทุกคนทักว่าสวยขึ้น จมูกเป็นธรรมชาติ ไม่โด่งจนเกินไป และโดยส่วนตัวมินต์ชอบมากค้าได้ทรงตามต้องการเลย ตอนนี้ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมตรงหน้าก็ไม่แบนแล้ว หรือว่าจะเป็นมุมข้างก็ดูมีดั้งแล้วค้า

13

ต้องขอขอบคุณหมอยศมากค้าที่เนรมิตจมูกสวยๆ แบบนี้ให้กับมินต์ แล้วก็อยากฝากไว้สำหรับคนที่อยากศัลยกรรมนะค้า ว่าให้ศึกษาหาข้อมูลให้ดี และควรหาสถานที่ที่ปลอดภัย และไว้ใจได้นะค้า

14

เป็นไงค้าเห็นความแตกต่างได้ชัดเจนมากค้าระหว่างก่อนทำกับหลังทำ ก่อนทำด้านข้างไม่รอดค้าดั้งหักมากมีฮัมพ์ทำให้จมูกเบี้ยว มาดูหลังทำกันมั้งมุมข้างรอดแล้วจ้าสโลปสวยปลายเชิด รู้สึกตัวเอง สวย เปะ มากตอนนี้ 5555

MyanmarCambodiaThailandUSAChina