The best way to do Ulthera” ทางเลือกที่ดีที่สุดของการทำอัลเทอร่าต้อง Meko Ulthera Signature

Meko Ulthera Signature คืออะไร ?

Meko Ulthera Signture เป็นคอร์ส Ulthera ทางเลือกใหม่ สำหรับผู้ที่มองหาวิธีการที่ดีที่สุดในการยกกระชับปรับรูปหน้าให้เรียวเล็ก อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนได้ดีกว่าเดิม ด้วยเทคนิคพิเศษ เฉพาะที่เมโกะคลินิกเท่านั้น! “เจ็บน้อยกว่า เห็นผลชัดเจนมากกว่า และอยู่ได้นานมากขึ้น”

Ulthera Signature

ปัญหาที่ Meko พบในการทำ Ulthera ทั่วไป 

1.ความกลัวในระหว่างการทำ Ulthera ส่งผลให้ลูกค้าตัดสินใจทำในจำนวน Shots ได้ไม่เต็มที่เมื่อเทียบกับปัญหาที่มีอยู่

2. ความเจ็บที่เกิดจากการทำ Ulthera ทำให้ร่างกายเกิดความตึงเครียด ร่างกายจึงสร้างคอลลาเจนได้ไม่ดีเท่าที่ควร ทำให้ผิวหย่อยคล้อย มีริ้วรอย

3. ความกังวลเรื่องอาการบวมแดง หลังทำ Ulthera  


Meko Ulthera Signature ดีกว่า Ulthera ทั่วไปอย่างไร ?

การทำอัลเทอร่าซิกเนเจอร์นั้นถือเป็นทางเลือกใหม่สำหรับคนที่ต้องการปรับรูปหน้าด้วย อัลเทอร์ร่า แต่กลัวความเจ็บจากการทำ เราจึงได้คิดค้นคอร์สนี้ขึ้นมา เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ที่จะทำให้คุณรู้สึกเจ็บน้อยกว่าการทำอัลเทอร่าแบบทั่วไป เราจึงได้คิดค้นคอร์สนี้ขึ้นมา โดยทางเมโกะจะมีเทคนิกการนวดยาชาเฉพาะที่เมโกะคลินิก รวมไปถึงการนวดผ่อนคลายทั้งก่อนและหลังจากการทำอัลเทอร่าที่ช่วยลดอาการตึงเครียด กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดเพื่อให้ร่างกายเกิดการสร้างคอลลาเจนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และการทา calecim ซึ่งเป็นเซรั่ม Stem Cells ที่สกัดจากสายสะดือของกวางแดง ที่ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรง กระตุ้นการสร้างคลอลาเจนในปผิวชั้นลึก ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส และลดอาการบวมแดงหลังทำอัลเทอร่า ซิกเนเจอร์ เห็นผลได้ดีมากยิ่งขึ้น และให้ผลลัพธ์ดีกว่าการทำ อัลเทอร่าแบบทั่วไป


ขั้นตอนการทำ Ulthera ?

1.การเตรียมผิวและร่างกายก่อนเข้ารับบริการ เพื่อให้ร่างกายผ่อนคลายและลดความรู้สึกเจ็บด้วยเทคนิคพิเศษของเมโกะ นวดอโรม่าและมาส์กยาชา

2.การยิง Ulthera และ Ultra Surface รวม 700, 900 และ 1,400 shots ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนช็อตที่คุณลูกค้าต้องการ

3.การปรับผิวหลังรับบริการด้วยการ ทา Calecim จากสายสะดือกวางแดงทั่วใบหน้า ซึ่งเป็นการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนถึงระดับเซลล์ ช่วยลดอาการแสบร้อนบวมแดง และเติมเต็มผิวหลังรับบริการ

4.การนวด Aroma Therapy ด้วยน้ำมัน Natural Oil 100% ตั้งแต่ปลายเท้าจนถึงศีรษะ เพื่อลดอาการตึงเครียด (Relaxation), กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด (Increase Blood Circulation), และเปิดต่อมน้ำเหลือง (Lymphatic Drainage) เพื่อให้ร่างการสร้างคอลลาเจนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

5.การดูแลหลังการเข้ารับบริการ ด้วยการทำ Lifting & Smoothing Treatment 3 ครั้ง (ทำทุกๆ 2 สัปดาห์) และสะกิดผิวด้วย Vitamin C 1 ครั้ง เพื่อกรตุ้นการสร้างคอลลาเจนอย่างต่อเนื่อง


ผลลัพธ์หลังทำ

– ความเจ็บลดลงในขณะที่ทำ อัลเทอร่า ทางการแพทย์มีงานวิจัยจาก Utah State University ค้นพบว่าการสัมผัส เสียงเพลง และกลิ่นหอมนั้นช่วยลดความรู้สึกเจ็บลดได้ 77-93%

– ผลลัพธ์ที่ดีกว่า ความเจ็บลดลง สามารถยิงจำนวน Shots ได้มากขึ้น

– เสริมสร้างการสร้างเซลล์ใหม่ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนหลังทำทันทีเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า อัลเทอร์ร่าทั่วไปอย่างชัดเจน

– ผลลัพธ์หลังการทำ อัลเทอร่า ซิกเนเจอร์ จะอยู่ได้นานมากกว่าการทำอัลเทอร่าทั่วไป