MyanmarCambodiaThailandUSAChina

ค้นหา

หากต้องการค้นหาข้อมูลในเว็บไซต์ กรุณาใช้แบบฟอร์มด้านล่าง

แก้จมูกใหม่ เติมเนื้อก้นกบ รับทรัพย์ โดยหมอมนัส [คุณแอนจี้]

แก้จมูก-หมอมนัส-เมโกะ-คลินิก-คุณแอนจี้ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

สวัสดีค่า แอนจี้ค่ะ สาเหตุที่เลือกเมโกะเพราะว่าดูรายการขอบคุณหมอทางทีวีแล้วประทับใจในผลงานของคุณหมออ่ะคะ ก็เลยมีความคิดที่อยากจะแก้จมูกขึ้นมาทันที ก็เลยลองหาข้อมูลเพิ่มเกี่ยวกับคุณหมอทั้งในพันทิป ดั้งโด่ง เวปไซน์ของเมโกะด้วย ชื่นชอบผลงานคุณหมอมากเลยตัดสินใจจองคิวทำเลยค่ะ

แก้จมูก-หมอมนัส-เมโกะ-คลินิก-คุณแอนจี้2ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

ปัญหาของแอนจี้คือรูปทรงจมูกไม่ใด้รูปค่ะ อยากเปลี่ยนทรงจมูกด้วย ให้ดูซอฟดูละมุนมากยิ่งขึ้น จองคิวแล้วมาปรึกษา ให้คุณหมอดูค่ะ เชื่อมั่นว่าคุณหมอสามารถทำออกมาสวยค่ะ คุณหมอถามว่าอยากใด้แบบไหนเราก้บอกไปว่าขอสวยๆแล้วกันค่ะ คุณหมอก้บอกว่าเดี๋ยวหมอทำให้ 55555  เอาเนื้อก้นมาเติมปลายด้วยนะ ปลายจะได้สวยๆ ดูหวานขึ้น ยืดปลายจมุกค่ะ จิงๆแล้วก็ไม่ใด้ถามอะไรมากมายนะคะ เอาตามใจคุณหมอเลย

วันที่มานี่รอนานมากค่ะ แต่เข้าใจเลยเนื่องจากคุณหมอคิวแน่นจริงๆ ตอนวันที่จองคิวปรึกษายังหาคิวยากเลยค่ะ ไม่แปลกใจวันทำรอนานมากก แล้วพอคุณหมอมาถึงก้ประทับใจมากๆคะ  คุ้มค่าเวลาที่รอคอย เพราะคุณหมอใส่ใจมากๆ จำใด้ว่าคุณหมอทำนานมากๆคะ รู้เลยว่าคุณหมอมนัสละเอียดจริงๆ ฝีมือปราณีตสมคำล่ำลือ

แก้จมูก-หมอมนัส-เมโกะ-คลินิก-คุณแอนจี้3ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

ถอดเฝือกออกตั้งแต่วันที่ 3 แล้วนะคะ ประคบทุกวัน ตอนนี้ 5 วันแล้วค่า เหลืองๆ นิดหน่อย ไม่เจ็บไม่ปวดค่ะ

แก้จมูก-หมอมนัส-เมโกะ-คลินิก-คุณแอนจี้4ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

วันนี้ก็มาตัดไหมนะคะ ใกล้หายแล้ว เหลืองนิ๊ดเดียวเอง รอติดตามนะคะ

แก้จมูก-หมอมนัส-เมโกะ-คลินิก-คุณแอนจี้6ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

เรื่องการดูแลตนเอง หลังทำกิจวัตรประจำวันปกติอ่ะคะก้มีต้องงดออกกำลังกายหนักๆ สัก2อาทิตย์เพราะใช้เนื้อหลังก้นกบมาทำปรายจมูกก้ทำตามคำแนะนำของคุณหมอเคร่งครัดคะก้ไม่มีปัญหาอะไรคะ อาหารก็ทานปกติเลยคะ แค่งดของหมักดองเล็กๆน้อยๆ นอกนั้นทานได้หมดเลยค่ะ แล้วก็ช่วงนี้ต้องนอนหัวสูงๆ ไปก่อนนะคะ ประคบเยอะๆ ดูแลใส่ใจตัวเองช่วงนี้หน่อยนะคะ มีความเสี่ยง ละก็มาพูดถึงการบริการมั่งนะคะ ที่คลินิกคือดีมากๆคะ สุภาพมากๆ ไม่รู้สึกอึดอัดเลย รู้สึกว่าทุกคนใส่ใจมากๆดูแลดีมาก จริงๆประทับใจคะ

แก้จมูก-หมอมนัส-เมโกะ-คลินิก-คุณแอนจี้5ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

ขอบอกเลยค่าว่า ชื่นชอบผลงานคุณหมอมนัสประทับใจมากๆคะ คุณหมอออกแบบจมูกมาสวยมากคะ คือคุณหมอท่านมีศิลปะในฝีมือมากจิงๆ คุณหมอบอกว่าหมอมองออกว่า จมูกต้องยาวอีกนิดหน่อยจะสวยรับกับรูปหน้าก้เชื่อมือเลยคะทุกๆคนบอกเลยว่าจมูกสวยมากคะ ก้ทำออกมาแบบธรรมชาติมากคะหมอเก่งมากๆคะ คือตัดสินใจไม่ผิดคะมันคุ้มค่าคุ้มเวลามากๆคะ

แก้จมูก-หมอมนัส-เมโกะ-คลินิก-คุณแอนจี้8ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่: dungdong.com

รายละเอียดเรื่องเสริมจมูก : mekoclinic.com/procedure-types/nose

รีวิวเสริมจมูกอื่นๆ: mekoclinic.com/testimonials/see/nose

โปรโมชั่น: https://mekoclinic.com/promotion

MyanmarCambodiaThailandUSAChina