MyanmarCambodiaThailandUSAChina

ค้นหา

หากต้องการค้นหาข้อมูลในเว็บไซต์ กรุณาใช้แบบฟอร์มด้านล่าง

ถอยซีรี่ใหม่เติมปลายเนื้อก้นกบ โดยแพทย์คม เมโกะ [คุณเจ]

แก้จมูก-หมอคม-เมโกะ-คลินิก-เจ6ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

สวัสดีคะ แนะนำตัวก่อนนะ เราชื่อเจเล่คะ อายุ 26 ปี  วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์ แก้จมูกโดยใช่เทคนิคใหม่ล่าสุดในตอนนี้คือ !!  แทน แทน  แท้นนนนน  “ใช้เนื้อก้นกบมาเสริมปลายจมูก ป้องกันการทะลุ ได้มีประสิทธิภาพ มากขึ้นไปอีก”

แก้จมูก-หมอคม-เมโกะ-คลินิก-เจ1ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

เจทำจมูกกับคุณหมอคมคะ เห็นรีวิว แล้วชอบทรงเค้า มีความฝรั่งอะ เราอยากน่าฝรั่งเพราะ เราไม่ใช่สายเกา 555 -..- ด้วยจมูกทรงเก่าของเจ ทำครั้งแรกตอนอายุ 17คะ นับๆไปก็เกือบ10ปี ตู้ววหู้วววว มันจะมีความเชิ่ดขึ้น สั้น แล้วก็เป็นพังพืด เห็นแกนสิโลโคน เป็นก้านเลย TT^TT  อยากแก้มานานมากกกกกกกกกกแล้ว แต่ด้วยความที่เรากลัวเจ็บ ดูอยู่หลายที่จนมาเจอรีวิวมากมายของ “เมโกะ คลินิก” แต่ละเคสแล้วก็แต่ละคนที่ทำมาสวยๆทั้งนั้น  พอได้มีโอกาส ก็คว้า แล้วโอนมัดจำไปวันที่ปรึกษาเลยคะ 5555 เจอยากได้โด่งๆคะ แต่ก็แอบอยากได้ทรงเก่าแต่ให้มีหยดน้ำ เรื่องมากเนาะ 55555 แต่หมอก็ทำให้ได้คะ หมอเก่งมากกวันที่ไปทำตื่นเต้นมากๆ คือ มันจะออกมาดีไหม จะช้ำหนักไหม มันจะเข้ากับหน้าเราไหม โอ้ยยย คิดเยอะแยะ โทรหาแม่ให้แม่อวยพร 555555 บ้าบอมากค่ะ

แก้จมูก-หมอคม-เมโกะ-คลินิก-เจ2ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

ต่อคะ …. เจอหมอเลยคะ ตอนแรกภาพหมอที่คิดคือ มีอายุหน่อย ดุๆ โหดๆ แต่พอได้พบคุณหมอ ป๊าดดดด  “หล่อขั้นเทพเลยค่า ตู้วววหู้ววว แบบๆๆ  ”  เดียว !! หยุดก่อน ไปที่จมูกต่อคะ 5555 พอไปถึงหมอก็จับจมูกคะ ถามว่าอยากได้ทรงไหนแบบไหน เราก็ ล่ายยาวเลยคะ คือ มีหยดน้ำ ทรงเดิมแต่ขอยาวลงมานิด งุ้มมาเป็นหยดน้ำ  หลังจากนั้นก็นอนหันหลังคะ ผ่าก้น 5555 เอ้ยยย เอาเนื้อเยื้อที่ก้นกบ การดูแลไม่ยากคะ แผลเล็กนิดเดียว แค่อย่านั้งบ่อย จนมันกดทับที่แผลเท่านั้นเองคะ ไม่งั้นแผลจะไม่แห้งง แล้วก็พลิกตัวมาที่จมูกคะ ฉีดยาชาหลายเข็มมาก มันเจ็บตรงนี้แหละ พอชาก็ไม่เจ็บคะ แต่ของเราเห็นหมอบอกค้อนข้างยาก เพราะจมูก10ปี สิลิโคนยังเป็นสีเหลืองอยู่เลย คือ รุ่นเก่า มากกกกก แล้วบวกกับพังพืด  เราคิดเลยพรุ่งนี้ต้อง ช้ำเป็นอวตาลแน่นอล แต่!! ไม่เลยคะ บวมน้อยมากกก

แก้จมูก-หมอคม-เมโกะ-คลินิก-เจ3ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

บวมหนักสุดคือวันที่ 3 เขียวๆเหลืองอยู่แค่ 5 วัน ค่ะ

แก้จมูก-หมอคม-เมโกะ-คลินิก-เจ4ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

ตอนทำมาครบ2อาทิต คุณหมอมือเบามากกๆ ไม่มีไครรู้เลยว่าไปทำจมูกใหม่มา พี่ทำผมร้านประจำทัก อื้มมม น่าเด็กลงนะไปทำไรมา กรี๊ดดหนักมา พยายาม ให้นางทักจมูกนางไม่รู้คะ จนต้องบอกเองว่า เจ้ๆ เค้าไปถอยซีรี่ใหม่มาแหละ นางกรี๊ดดเลยคะ นางบอกสวยยยยมากกกก ไม่บวมเลย หมอไหนยังไงเท่าไหร่ เม้าท์มอยๆ

แก้จมูก-หมอคม-เมโกะ-คลินิก-เจ7ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

ก่อน-หลังแก้จมูก ชัดเจนมั้ยคะ ว่าหน้าตรงทรงสวยมากขึ้น จากตอนแรกแหงนเป็นจมูกหมูเลย

แก้จมูก-หมอคม-เมโกะ-คลินิก-เจ5ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

ครบ 1 เดือนแล้ว ทรงดีมากก งามมากกก แฟนบอกเหมือนได้แฟนใหม่ เอะ ! ยังไงคะ 555

แก้จมูก-หมอคม-เมโกะ-คลินิก-เจ10ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

ทุกคนที่เจอบอกเออ จมูกมีความดีมากก สวยย บวมน้อย ฝอมากก เหมือนลูกครึ่ง (คำนี้แหละที่รอมานาน)  เวลายิ้มดูมีสเน่กว่าเมื่อก่อน อธิบายไม่ถูก คือมันมีความหวาน ปนเซ็กซี่  น่าเด็กลง คือมันดีอะ ดีมากกอะ  ดีใจมากที่เลือกแก้ทรงจมูกกับที่นี้ พี่ๆ พนักงาน ให้การดูแลดีมาก หลังจากทำเสร็จก็โทรเช็คตลอดว่าเป็นยังไง อย่าลืมมาล้างแผล อย่าลืมมาตัดไหม เหมือนถูกหวยจิงๆคะ ที่เลือกศัลยกรรมที่นี้

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ dungdong.com

รายละเอียดเรื่องเสริมจมูก mekoclinic.com/procedure-types/nose

รีวิวเสริมจมูกอื่นๆ  mekoclinic.com/testimonials/see/nose

โปรโมชั่น https://mekoclinic.com/promotions

MyanmarCambodiaThailandUSAChina