สวัสดีค่ะ ขอแนะนำตัวก่อนนะคะ พู่เองนะคะ วันนี้จะมาเล่าประสบการณ์ การทำตาสองชั้นที่เมโกะคลินิกนะ ต้องบอกเลยว่าพู่เป็นคนที่ตาง่วงดูไม่สดใสเลย จึงทำการศึกษารีวิวจนผ่านทางเพจจนมาเจอที่เมโกะคลินิก เลยเลือกที่จะทำที่นี่ค่ะ

ตาสองชั้น โดยหมอนัน เมโกะคลินิก คุณชมพู่

นี่ค่าเรียงรูปให้เห็นเรียงวันเลยค่ะ บอกเลยว่าวันแรกคือบวมมาก พอประคบเย็นวันที่สองก็จะไม่ค่อยบวมค่ะหมอที่พู่เลือกทำคือหมอนันค่ะต้องบอกเลยว่าหมอให้คำแนะนำดีมากเลยค่ะ

เริ่มเข้าวันที่4 ก็สวยตาสองชั้นมาแล้วค่ะ ลืมตัวเองตอนตาหลบในไปเลยค่ะต้องบอกเลยว่าตาสองชั้นแอบเข้าที่ไวมากกกพู่เห็นบางคนไปทำที่อื่นมาแล้วเดือนนึงยังแอบบวมอยู่เลย ต้องขออวยเมโกะคลินิกคือคุณหมอเก่งมาก เพราะแอบบวมแค่วันเดียว จนตอนนี้คนที่ทำงานก็แอบถามพู่กันเยอะว่าไปทำที่ไหนมา

ตอนนี้ตาเริ่มสวยเข้าที่แล้วค่ะ พู่ขอพื้นที่อวดรูปสวยๆให้ดูกันนะคะ ปกติคือเป็นคนไม่ชอบถ่ายรูปเลยค่ะเพราะตาดูง่วงแต่พอหลังจากทำตาสองชั้นมาเริ่มมั่นใจขึ้นมากตาไม่ง่วงแล้วค่ะทุกคน

นี่คือสังเกตเลยว่าตาสวยหวานขึ้นเยอะเลย ไม่ง่วงแล้วค่ะพร้อมสู้กล้องมั่นใจขึ้นเยอะมากค่ะ

ตอนนี้คือคุ้มจริง ๆที่มาทำตาสองขั้นที่เมโกะคลินิกค่ะได้ชั้นตาธรรมขาติ มากค่ะ ที่ทำให้ตาง่วงกลับมามีชั้นตาเป็นธรรมชาติสาวๆคนไหนอยากมีชั้นตาสวยเส้นคมชัดเป็นธรรมชาติต้องเมโกะคลินิกเลยค่ะ ปรึกษาฟรี บริการดี ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

ผลงานของหมอนัน

ตาสวย คม ชัด แบบสาย ฝ โดยแพทย์นัน [คุณเดียร์]
หมอนัน
  • ตาสองชั้น
ราคาเริ่มต้น 30,000 บาท เข้าชม 279 ครั้ง
เปลี่ยนอาหมวยเป็นสาวหมวยอินเตอร์ โดยแพทย์นัน [คุณนิ้ง]
หมอนัน
  • ตาสองชั้น
ราคาเริ่มต้น 30,000 บาท เข้าชม 180 ครั้ง