ทำตาสองชั้น เมโกะคลินิก คุณผักไผ่
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

ฮัลโหล เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกๆคนค่าาา สวัสดีค่ะ นี่ ผักไผ่ เองนะคะ ผักไผ่ เป็นพริ๊ตตี้ เอ็มซีค่ะ ซึ่งเป็นอาชีพที่ต้องใช้หน้าตาในการทำงาน ดังนั้นเวลาที่จะทำศัลยกรรมแต่ละครั้งต้องคิด ศึกษาเยอะมากพอสมควรเลย วันนี้ผักไผ่จะมาบอกเล่าประสบการณ์การทำตาสองชั้น สำหรับคนที่กำลังหาข้อมูลนะคะ ที่ผักไผ่ตัดสินใจที่จะทำตาสองชั้นก็เพราะว่า ผักไผ่เป็นคนตาสองชั้นหลบใน แล้วยิ่งทำงานในวงการนี้ด้วย ก็ต้องแต่งหน้าบ่อยพอแต่งหน้าบ่อยเวลาแต่งตาก็ต้องใช้สติ๊กเกอร์ติดตาสองชั้นตลอด เพื่อให้ดูตาโตตาชัดขึ้น ปัญหาที่เจอเลยพอเวลาดึงสติ๊กเกอร์ออกเอ๊ย+++ตาเหี่ยวมาก ไม่เชื่อลองสังเกตุ ตาที่ติดสติ๊กเกอร์ บ่อยๆดูนะคะ อายครีมดังๆเอาไม่อยู่จริงๆค่ะ เพลียเลย

ก็เลยเป็นเหตุผลที่ผักไผ่อยากจะทำตาสองชั้น เพื่อที่จะได้ไม่ต้องติดสติกเกอร์บ่อยๆ ตาจะได้ไม่เหี่ยว แล้วก็ทำให้แต่งหน้าได้สวยและเร็วขึ้นด้วย อิอิ

การเตรียมตัวก่อนการผ่าตัดนะคะ เราต้องเตรียมตัวดีๆ เพื่อที่จะได้พักฟื้นให้น้อยที่สุด
เราจะต้องงด วิตามิน หรือ พวกอาหารเสริม เช่น พริมโรสฟริชออยล์ วิตามินอี น้ำมันตับปลา พวกนี้จะทำให้เลือดออกง่าย เพราะเวลาทำยิ่งแผลเล็กเท่าไร จะยิ่งทำยาก แล้วถ้าหากมีเลือดเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยแล้วนั้น จะทำให้มองยากมากขึ้น ถ้าอยากให้การผ่าตัดเป็นไปอย่างราบรื่นและไม่ต้องพักฟื้นนานๆ  ก็ต้องงดวิตามินและอาหารเสริมตามที่บอกไว้ข้างต้น อย่างน้อยต้องเว้นไว้ สองสัปดาห์

รูปก่อนทำนะคะ แต่งหน้าไม่เห็นชั้นตาเลย

ทำตาสองชั้น เมโกะคลินิก คุณผักไผ่

ก่อนทำศัลยกรรม ผักไผ่ก็ได้หาข้อมูลทั้งจากอินเตอร์เน็ต เว็ปดั้งโด่ง กลุ่มเฟซบุ๊คต่างๆ และก็ถามเพื่อนด้วย พอหาข้อมูลมาก็ตกลงใจทำที่ เมโกะ คลินิก เลยค่ะ เพราะพี่ๆช่างแต่งหน้า กับ เพื่อนๆในวงการ บอกว่าสวยมาก เห็นชั้นตาชัด ที่สำคัญคือ หายไว เลยโทรเข้าไปปรึกษา อีก2 วันก็เข้าไปนัดคิวกับคุณหมอมนัส ในราคา 100,000 บาท ราคาสูงจริงๆ แต่ก็ตัดสินใจทำเพราะ เชื่อฝีมือ และก็ศึกษามาเยอะ  พอถึงช่วงที่ต้องทำจริงๆ ผักไผ่ตื่นเต้นมากๆเลย เพราะว่ากลัวเจ็บ แล้วก่อนเข้าห้องผ่าตัดคุณพยาบาลก็กินยาคลายเครียด 2 เม็ด เสร็จแล้วก็นอนรอหมอสักพัก ก็เข้าห้องผ่าตัด คุณหมอก็ถามว่าเราอยากได้แบบไหน พอตกลงเสร็จ ก็วาดตา หลังจากนั้นค่อยฉีดยาชาที่ตา คือก็เกร็ง เพราะคิดว่าต้องเจ็บ แต่ที่ไหนได้ ไม่เจ็บเลย คุณหมอมือเบามาก หลังจากนั้นคุณหมอก็ทำตาผ่าๆ เราก็นอนชิวๆเลยค่ะ ไม่รู้สึกอะไรเลย ผ่านไปประมานชั่วโมงกว่าๆ ก็เสร็จแล้วค่ะ

รีวิว รวมๆเลยนะคะ

ทำตาสองชั้น เมโกะคลินิก คุณผักไผ่
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

ก่อนทำนะคะ จะสังเกตุเห็นได้ว่าตาเป็นสองชั้นหลบใน มองไม่ชัดเลยว่าเป็นสองชั้น 555

พอหลังจากทำเสร็จมีบวมขึ้นมาบ้าง แต่สังเกตุนะคะ สามวันเท่านั้นก็เริ่มยุบลงมากๆเลย พอผ่านไปแค่หกวัน สามารถแต่งหน้าไปทำงานได้ตามปกติเลยค่ะ สุดยอดมาก ไปไหนก็มีแต่คนชมว่าตาสวยมาก เห็นชั้นตาชัดเวอร์ เป๊ะสุดๆ

หลังทำมาชอบมากๆเลย จากหน้าเอเชียหมวยๆ เป็นหน้ายุโรป ฝรั่งไปเล๊ย หลังทำมาก็บวมไม่นานแป๊ปเดียวก็ไปทำงานได้สบายๆ ไม่ต้องพักฟื้นนานๆ เพื่อนๆ ร่วมงาน ถามกันใหญ่เลยว่าทำที่ไหน สวยมาก ชมซะเขินเลย

สวยแบบไม่ต้องติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นแล้วค่ะ

ทำตาสองชั้น เมโกะคลินิก คุณผักไผ่

ผักไผ่มาอัพเดทตาสองชั้น ว่ามันสวยขึ้นเพิ่มความมั่นใจให้ผักไผ่งานก็เข้ามาเรื่อยๆ ถ่ายรูปก็มั่นใจได้มากขึ้นค่ะ ผักไผ่เลยเอารูปสวยๆมาให้ชมกันนะคะ

ถ่ายรูปไม่ว่าจะมุมไหนก็มั่นใจแล้วค่ะ

ทำตาสองชั้น เมโกะคลินิก คุณผักไผ่
ทำตาสองชั้น เมโกะคลินิก คุณผักไผ่
ทำตาสองชั้น เมโกะคลินิก คุณผักไผ่

ตอนนี้ผักไผ่มั่นใจขึ้นเยอะมากๆ เพราะทำตาสองชั้นมานานมากกว่า3ปีแล้วเป็นการตัดสินใจที่ไม่ผิดหวังจริงๆที่ผักเลือกมาทำตาสองชั้นที่เมโกะคลินิกเพราะชั้นตายังเส้มคม ชั้นชัดอยู่เลยค่ะ และจะขอบอกต่อสาวๆที่ไม่อยากเจ็บตัวหลายรอบผักไผ่แนะนำเมโกะคลินิกค่ะ

ภาพก่อนทำและหลังทำ

ทำตาสองชั้น เมโกะคลินิก คุณผักไผ่
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

ผลงานของแพทย์มนัส

เสริมจมูกแบบ open สวยและปังด้วยกระดูกหลังหู โดยแพทย์มนัส [คุณเอมิกา]
แพทย์มนัส
  • เสริมจมูก
  • ตกแต่งปลายจมูก
  • ตะไบจมูก
ราคาเริ่มต้น 390,000 บาท เข้าชม 918 ครั้ง
เปลี่ยนให้จมูกสโลปสวยดูเด่นเป็นธรรมชาติ โดยแพทย์มนัส [คุณพิม]
แพทย์มนัส
  • เสริมจมูก
  • ตกแต่งปลายจมูก
  • ตัดปีกจมูก
  • ตะไบจมูก
ราคาเริ่มต้น 400,000 บาท เข้าชม 1,001 ครั้ง
บอกลาตาหมวย เปลี่ยนเป็นตาเป๊ะสวย โดยแพทย์มนัส [คุณมิน]
แพทย์มนัส
  • ตาสองชั้น
ราคาเริ่มต้น 100,000 บาท เข้าชม 328 ครั้ง