เสริมหน้าอก 300 cc สวยแบบไม่โป๊ะ โดยแพทย์ศุ

สวัสดีค่ะ วันนี้ ฟ้าจะมารีวิว การเสริมหน้าอก กับ คุณหมอศุ ที่ เมโกะ คลินิก นะคะ ฟ้าได้สนใจ อยากทำหน้าอก เลยได้ลองหาข้อมูลจากคนรอบข้าง และ บนอินเตอร์เน็ตบ้าง จนสุดท้าย มาลงเอย ที่ เมโกะ ค่ะ ฟ้าได้เข้าไป ปรึกษากับคุณหมอ คุณหมอแนะนำดีมากค่ะ วัดหน้าอก ให้เราดู เลือกไซส์ที่อยากได้ แล้วบอกอีกด้วย ว่าอย่าใส่เกินเท่านี้นะ ไม่งั้นจะไม่สวย รู้สึกว่าเขาใส่ใจเราจริง ๆ ไม่ได้จะเอาแต่ขาย เหมือนที่อื่นเลย ถูกใจมากค่ะ เลยตัดสินใจทำที่นี้

เสริมหน้าอก โดยหมอศุ ที่ เมโกะ คลินิก คุณฟ้า
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

ก่อนทำ หน้าอกฟ้า พอมีบ้างค่ะ แต่ไม่พอใจเท่าไร ด้วยความ เป็นคนชอบโชว์ อะเนอะ เลยต้องให้ดูตู้ม ๆ หน่อย ตอนคุยกับ คุณหมอแนะนำให้ 300 cc เชื่อหมอค่ะ คิดว่าเชื่อ ผู้รู้ดีกว่าเนอะ เลยนัดวันทำให้ไวเลยจ้าาา

ตอนทำ ถามว่าเจ็บมั้ย ตอบได้เลยว่า ไม่เจ็บค่ะ เพราะฟ้าหลับ 5555 ที่นี่ เขาให้ดมยาสลบ และไม่ต้องกลัวเลยนะคะ เพราะเขามี วิสัญญีแพทย์ เฉพาะทาง มาดูแลเราเป็นพิเศษ สบายใจได้หายห่วง พอฟื้น ก็มีพยาบาลมาป้อนข้าวด้วยอะ ดูแลดีเกินเหตุมาก เอาดี ๆ เริ่ดสุด ๆ

เสริมหน้าอก โดยหมอศุ ที่ เมโกะ คลินิก คุณฟ้า
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้แล้วแต่บุคคล

หลังทำเสร็จ ฟินมากค่ะ สวยสมใจอยากเลย ทรงเอย ขนาดเอย ขอบคุณ คุณหมอมาก ๆ ค่ะ ที่ให้คำแนะนำดี ๆ ทั้งก่อน และ หลังการเสริมหน้าอก พอทำเสร็จ ผลตอบรับ จากคนรอบข้าง คือ แบบ เริ่ดมาก มีแต่คนทัก ถ้าให้บอกตรง ๆ ก็ ผู้ชายเข้ามาเยอะมากจ้าาาา ดึงดูดสุด ๆ สำหรับใครที่อยากทำหน้าอก แนะนำเลยจริง ๆ ค่ะ ต้องที่ เมโกะ คลินิก คือ ดูแลเราดีมาก บริการอบอุ่นเวอร์ ภูมิใจและถูกใจมาก ๆ เลยค่ะ ที่เลือกทำที่ เมโกะ คลินิก

ผลงานของนพ.ศุภศิษฏ์ จิรวัฒโนทัย