MyanmarCambodiaThailandUSAChina

ค้นหา

หากต้องการค้นหาข้อมูลในเว็บไซต์ กรุณาใช้แบบฟอร์มด้านล่าง

เทอมาจ

เทอมาจ เมโกะคลินิก

ทำไมถึงต้องทำ Thermage ที่เมโกะ คลินิก ?


ผิวหย่อนคล้อย หน้าเหี่ยว บาน รูขุมขนกว้าง ผิวไม่มีน้ำมีนวล ดูแก่ก่อนวัย เป็นสิ่งที่ทำให้หลายๆ คนรู้สึกวิตกกังวลเป็นอย่างมาก เมโกะ คลินิกเล็งเห็นถึงความสำคัญของปัญหาผิวพรรณ  เราจึงนำนวัตกรรมเพื่อการยกกระชับ ปรับรูปหน้า สลายไขมันสะสมส่วนเกิน และฟื้นฟูโครงสร้างผิว ด้วยการรักษาเพียงครั้งเดียวและไม่เจ็บผิว (single treatment, non-invasive procedure)  Thermage CPTTM รุ่นล่าสุดจากอเมริกาเข้ามาช่วยฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ให้กับผู้ที่ได้รับการรักษา โดยหลังการรักษาไม่ต้องพักฟื้น และผลลัพธ์อยู่ได้นานถึง 1-2 ปี  จึงเหมาะกับ lifestyle ในปัจจุบันของคนยุคใหม่มาก โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการเห็นผลลัพธ์ในทันทีและต่อเนื่องยาวนาน ปลอดภัยสูง ได้รับการรับรองมาตรฐานจากทั้ง US FDA และ Canadian HPB บริการใหม่ล่าสุดของเมโกะเพื่อคุณ
เทอมาจ เมโกะคลินิก
เทอมาจ เมโกะคลินิก
เทอมาจ เมโกะคลินิก

Thermage CPTTM  เป็นนวัตกรรมเทคโนโลยีทางการแพทย์ผิวหนังหนึ่งเดียวที่ใช้พลังงานความถี่คลื่นวิทยุขั้วเดียว (monopolarcapacitively coupled radiofrequency (RF) energy) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีลิขสิทธิ์ที่สามารถปล่อยพลังงานความร้อนที่มีระเบียบลงไปได้ลึกถึงผิวหนังชั้นหนังแท้ (dermis) และเนื้อเยื่อชั้นใต้ผิว (subcutaneous tissue) ช่วยยกกระชับใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะที่เครื่องมืออื่นๆ นั้นให้การรักษาได้เพียงผิวหนังชั้นบน (superficial skin layers) เท่านั้น

เทอมาจ เมโกะคลินิก
บทบาทของ Thermage CPTTM   ในชั้นหนังแท้ (dermis)

พลังงานคลื่นวิทยุความถี่สูง (High Radio Frequency: RF) ของ Thermage CPTTM  จะสร้างความร้อนให้แก่ผิวหนัง ความร้อนจะทำให้เส้นใยคอลลาเจนที่คลายตัวและยืดออกไปตามอายุนั้นหดตัว กระชับขึ้น ความร้อนยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนขึ้นใหม่ จึงช่วยให้ผิวของคุณกระชับ เรียบเนียน ดูมีสุขภาพดี และอ่อนเยาว์ขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ช่วยแก้ปัญหาผิวหนังหย่อนคล้อยได้อย่างมีประสิทธิภาพ
บทบาทของ Thermage CPTTM   ในเนื้อเยื่อชั้นใต้ผิว (subcutaneous tissue)

พลังงานความร้อนของ Thermage CPTTM  ที่เกิดขึ้นยังลงลึกถึงชั้นไขมันใต้ผิวหนัง ช่วยสลายไขมันสะสมส่วนเกินบนใบหน้า แก้มและใต้คางที่เป็นปัญหาหลักของผู้ที่มีใบหน้าอ้วนใหญ่ ให้เรียวกระชับขึ้น

เทอมาจ เมโกะคลินิก

ภาวะแทรกซ้อนของ Thermage CPTTM  

Thermage CPTTM   เป็นวิธีการรักษาที่ปลอดภัย ไม่ต้องผ่าตัด ด้วยสถิติความปลอดภัยที่สูงถึง 99.8% โดยทั่วไปแล้ว หลังจากการรักษา คนไข้จะไม่รู้สึกเจ็บปวดหรือไม่สบาย ผิว แต่อาจมีรอยแดงซึ่งจะหายไปเองภายในเวลาประมาณ 1 ชั่วโมง หรือผิวอาจบวมเล็กน้อย และอาการจะหายไปภายใน 1 วัน สามารถแต่งหน้าและบำรุงผิวได้ตามปกติทันทีภายหลังการรักษา สามารถกลับไปดำเนินชีวิตประจำวันได้ตามปกติทันที
การเตรียมตัวก่อนรับบริการ Thermage CPTTM  

  • ไม่ต้องเตรียมตัวพิเศษ แต่ผู้รับบริการต้องไม่อยู่ในระยะตั้งครรภ์ หรือใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจ (Pacemaker internal defibrillator) หรือเป็นโรคที่สามารถมีอาการกำเริบจากการกระตุ้นด้วยความร้อน เช่น ลมชัก SLE หรือเป็นโรคติดเชื้อที่ผิวหน้า

การปฏิบัติตัวหลังรับบริการ Thermage CPTTM  

  • หลังทำไม่ต้องพักฟื้น สามารถทำกิจวัตรประจำวันได้เลย
  • สามารถแต่งหน้า ทาครีมบำรุง ครีมกันแดดได้ตามปกติ
  • ไม่รู้สึกเจ็บ ไม่มีรอยแผล
  • ไม่ต้องหลบเลี่ยงแสงแดด

MyanmarCambodiaThailandUSAChina