MyanmarCambodiaThailandUSAChina

ค้นหา

หากต้องการค้นหาข้อมูลในเว็บไซต์ กรุณาใช้แบบฟอร์มด้านล่าง

Gentle Yag

ทำไมถึงต้องทำ Gentle YAG ที่เมโกะ คลินิก ?


เมโกะ คลินิกเล็งเห็นถึงความสำคัญของปัญหาผิวพรรณ  เราจึงนำนวัตกรรมเพื่อฟื้นฟูสภาพผิวจากอเมริกา Gentle YAG มาช่วยปรับสิผิวให้สม่ำเสมอ เรียบเนียน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดริ้วรอย ยกกระชับผิวให้อ่อนเยาว์ และกำจัดขนได้อย่างถาวรด้วยนวัตกรรมเลเซอร์ ที่มีความยาวคลื่นแสงสูง Long Pulse Nd:YAG 1,064 นาโนเมตร สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว และทุกสีผิว และยังใช้ในคนที่มีสีผิวคล้ำได้อีกด้วย ปลอดภัย ไม่ทำลายผิวชั้นบน เพราะแสงเลเซอร์จาก Gentle YAG จะส่งพลังงานความร้อน ผ่านชั้นหนังกำพร้าไป สู่ชั้นหนังแท้ โดยไม่ทำให้หนังกำพร้าเสียหายแม้แต่น้อย ไม่ใช่การลอกหนังกำพร้าออก จึงทำให้ไม่ต้องดูแลเป็นพิเศษ ห็นผลลัพธ์หลังการรักษาในทันทีและปลอดภัยสูง ได้รับการรับรองมาตรฐานจากทั้ง US FDA และผ่านมาตรฐานการรับรองผลิตภัณฑ์จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของประเทศไทย

Gentle YAG เมโกะ คลินิก

Gentle YAG สามารถรักษาอะไรได้บ้าง

องค์การอาหารและยา แห่งประเทศสหรัฐอเมริกา (US FDA) ให้การรับรองว่า Gentle YAG มีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการรักษาริ้วรอย (Wrinkle) ยกกระชับหน้า (Tightening) ถอนขนถาวร (Permanent Hair Removal) ขนคุด (PFB) รักษาเส้นเลือดขอด (Leg Vein) ที่มีขนาดเล็กกว่า 2.5 มิลลิเมตร ตามใบหน้าและร่างกาย

เครื่อง Gentle YAG มีหลายโหมดโปรแกรมให้เลือกใช้งาน ทั้งโปรแกรมฟื้นฟูผิวหนัง และโหมดโปรแกรมกำจัดขน


Gentle YAG ช่วยฟื้นฟูผิว ได้อย่างไร

Gentle YAG เป็นเลเซอร์ที่ใช้รักษาริ้วรอยบนใบหน้าที่ปลอดภัยมาก โดยเลเซอร์รุ่นนี้จะไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียงใดๆ หลังการรักษา เพราะมีความยาวคลื่นแสงเลเซอร์ที่สูงทำให้แสงเลเซอร์ลงไปสู่ผิวได้ลึกและไม่ทำลายผิวชั้นบน โดยเลเซอร์จะส่งพลังงานความร้อนลงไปยังชั้นหนังแท้ กระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจนใหม่เพื่อไปทดแทนคอลลาเจนเดิมที่เสื่อมสลายไปตามวัยและสภาวะแวดล้อม ทำให้ริ้วรอยต่างๆ ลดลง สภาพผิวเต่งตึงขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่รู้สึกเจ็บระหว่าการรักษา ไม่มีบาดแผลหรือรอยด่างดำหลังการรักษา
Gentle YAG เมโกะ คลินิก
Gentle Yag กำจัดขนได้อย่างไร

เนื่องจาก Gentle YAG เป็นเลเซอร์ที่มีความเข้มข้นสูง และผ่านลงไปยังผิวได้ลึก สามารถทำลายรากขน ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดของเส้นขนได้อย่างถาวร พลังงานจากแสงเลเซอร์จะถูกดูดซึมโดยเม็ดสีเมลานินในต่อมขน พลังงานที่ถูกดูดซึมนี้เองจะไปทำลายเซลล์รากขนที่อยู่รอบๆ โดยไม่ทำลายผิวหนังข้างเคียงเมือเซลล์รากขนถูกทำลายเส้นขนก็จะหลุดร่วงไปและไม่ขึ้นใหม่ พลังงานแสงจาก Gentle YAG Laser ถูกออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับคนผิวเหลือง ผิวคล้ำอย่างคนไทยทำให้มั่นใจได้ในความปลอดภัย รวมถึงเครื่อง Gentle YAG  จะมี Dynamic Cooling Device (DCD) ซึ่งเป็นแก๊สเย็นซึ่งจะปล่อยออกมาพร้อม ๆ กับเลเซอร์ เพื่อให้ความเย็นกับผิวชั้นบน ช่วยปกป้องผิวด้านบนให้ปลอดภัย คุณจึงรู้สึกสบายระหว่างรับบริการ Gentle YAG Laser ถือเป็นเลเซอร์ที่แพทย์ทั่วโลกนิยมใช้

Gentle YAG เมโกะ คลินิก
การรักษาเจ็บหรือไม่
กรณีใช้โหมดโปรแกรมฟื้นฟูผิวของเครื่อง Gentle Yag คนไข้จะรู้สึกอุ่นๆ บริเวณที่รักษา โดยไม่รู้สึกเจ็บแต่อย่างไร แต่หากเป็นกรณีที่ใช้โหมดโปรแกรมกำจัดขนหรือเส้นเลือดขอดนั้น คนไข้อาจจะรู้สึกเจ็บบ้างเล็กน้อย
เมโกะมีบริการเลเซอร์ด้วยเครื่อง Gentle YAG หลากหลายดังนี้

  • เลแซอร์ยกกระชับ / Gentle Lift
  • เลเซอร์รูขุมขน / Gentle Pore
  • เลเซอร์หน้าเด้ง / Gentle Rejuvenation
  • เลเซอร์เส้นเลือดขอด / Gentle Vas
  • เลเซอร์กำจัดขน / Gentle Hair Removal

สามารถอ่านรายละเอียดบริการทั้งหมด ได้ที่นี่

MyanmarCambodiaThailandUSAChina