ปัจจุบันการเสริมจมูกไม่เพียงแต่ผู้หญิงเท่านั้นแต่ผู้ชายส่วนใหญ่ก็นิยมทำกันมากขึ้นเพื่อเพิ่มความมั่นใจและดูดี ซึ่งปัญหาจมูกผู้ชายไทยส่วนใหญ่จะแตกต่างกับผู้หญิงและต้องแก้ไขปรับโครงสร้างมากกว่า ทำให้การเสริมจมูกที่ออกมารับกับใบหน้าผู้ชายต้องใช้แพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญและเข้าใจในลักษณะของโครงหน้าของผู้ชาย

เมโกะ คลินิก มีความโดดเด่นในเรื่องเสริมจมูกผู้ชายที่เป็นธรรมชาติเหมาะกับรูปหน้าใช้เทคนิคพิเศษเฉพาะที่เมโกะและเหลาซิลิโคนเคสต่อเคส นำโดยคุณหมอมนัส จาก Let Me In Thailand และศัลยแพทย์ท่านอื่นๆ ที่เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่งจมูกโดยตรง

ลักษณะปัญหาจมูกผู้ชาย

จมูกบาน

หนุ่มไทยส่วนใหญ่มักจะมีปัญหาปลายจมูกบานออกข้างเป็นทรงชมพู่ ทำให้ใบหน้าดูไม่สมส่วน ไม่ลงตัว ถ้าอยากให้ทรงจมูกเรียว ลดรูจมูกที่กว้างใหญ่ แก้ไขโดย การตกแต่งปลายจมูกตัดปีกจมูกลดความบานและหนาของปีกจมูกได้ ซึ่งจะทำให้จมูกของคุณผู้ชายดูเป็นทรง ชัดเจนมากขึ้น

จมูกแบน เนื้อน้อย 

ผู้ที่จมูกเนื้อน้อย ไม่มีสัน ทำให้จมูกดูสั้น ปลายจมูกเงยเชิด เห็นรูจมูกชัดเจนกว่าปกติทำให้ใบหน้าไม่มีมิติ  แก้ไขโดย การเสริมจมูกซึ่งการที่เสริมอย่างเดียวอาจจะทำให้เสี่ยงต่อการทะลุจึงจำเป็นใช้เทคนิคยืดจมูกด้วยการเติมเนื้อก้นกบ Super Nose Extension ที่เมโกะ เพื่อป้องกันการทะลุและยืดจมูกให้พุ่ง

จมูกฮัมพ์ใหญ่ ฐานกว้าง

จมูกผู้ชายส่วนใหญ่มักจะมีฮัมพ์เป็นบริเวณสันจมูกที่มีกระดูกปูดนูนออกมาเป็นเป็นหลังอูฐและมีฐานที่กว้าง  แก้ไขโดย การตะไบเพื่อปรับฐานจมูกให้เรียบ แต่ถ้าคุณผู้ชายที่มีฮัมพ์ที่สูงมากๆและฐานจมูกกว้าง จึงควรเสริมแบบ Open​ เทคนิค​ Hybrid ซึ่งเป็นเทคนิคปรับโครงสร้างแก้ไขได้ตามต้องการ ซึ่งเป็นเทคนิคพิเศษของเมโกะ

เติมเนื้อก้นกบเพิ่มปลายพุ่งและกันทะลุ เทคนิคเฉพาะที่เมโกะ

เสริมจมูกผู้ชายโดยการเติมปลายด้วยเนื้อเยื้อก้นกบ เป็นเทคนิคพิเศษ มีคุณสมบัติที่สามารถช่วยยืดจมูกให้ดูยาวขึ้น เพิ่มมิติทำให้ได้ทรง ปลายพุ่ง แก้ปัญหาปลายจมูก เนื้อน้อย ป้องกันการเกิดปลายทะลุปลอดภัยกว่าในระยะยาว และยังเนียน ไม่เห็นขอบของเนื้อเยื่อที่อยู่บริเวณปลายจมูก แผลเย็บซ่อนไว้ด้านในจึงมองไม่เห็น

รูปรีวิวเคสเสริมจมูกผู้ชาย

รีวิวหลังเสริมจมูกครบ 2 ปี!!